3.0

รีวิว Thumb Homemade Flaky Scallion Pancake Ximending

ZOMX
11 ก.ค. 2018
แพนเค้กไต้หวัน รอน๊านนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black pepper Pork chop

ตะลอนกินที่ไต้หวัน 2018 ร้าน #3 กลับเข้าเมืองมาที่ซีเหมินติงบ้าง ขอเปิดแมพร้านใหม่ ใหม่รึป่าวไม่แน่ใจ แต่ปีที่แล้วร้านนี้ยังไม่มี 555 🤣😁 ที่ตรงร้านนี้เดิมทีเป็นที่ตั้งของร้านไก่ทอดHotStar สาขา Ximen ซึ่งปัจจุบันได้ย้ายไปอยู่ชั้น1 ใต้ KFC แทนแล้ว ร้านนี้ตั้งอยู่อยู่ตรงข้ามกับร้านวัตสัน ใกล้กับจตุรัสที่มีคน ชอบมาแสดงโชว์ต่างๆ เมนูที่ขายคือแพนเค้กไต้หวัน แต่ หน้าตาเหมือนโรตีซะมากกว่า คนไต้หวันนิยมกินกันมาก ที่ร้านก็จะมีไส้ให้เลือกเพียบเลย ที่ส้มสั่งมากินมีดังนี้ • Black pepper pork chop (add cheese) $90NT หมูย่างพริกไทยดำหอมมาก รสชาติก็ดี ซอสอร่อยเข้มข้น พอเจอชีสก็ยิ่งหอม อร่อยลงตัวสุดๆ แป้งแพนเค้กก็ทำดี เนื้อแป้งเหนียวนุ่มหอมกลิ่นกระทะ ชอบมากเลย • Gold smoked chicken (add egg & cheese) $100NT ไก่อร่อยไม่เท่าหมู แล้วพอใส่ไข่ กลิ่นไข่กลบทุกสิ่งไปหมด • Fresh pineapple orange tea $70NT ข้างๆมีเครื่องดื่มขายด้วย ได้รับบัตรส่วนลด $5NT เลย สั่งกินดู ก็โอเคดีค่ะ หวานกลางๆ หอมสับปะรด เค้าใส่เนื้อ สับปะรดมาให้ข้างล่างแก้วด้วย แต่ดูดไม่ค่อยจะขึ้น โดยรวมอร่อยดีงามค่ะ แต่รอนานมากเว่อ เค้ามีป้ายบอกไว้ เลยว่าถ้าใครรีบไม่ควรสั่ง เพราะต้องใช้เวลาในการทำนาน ส่วนราคา สต.คิดว่าแพงไปหน่อย เพราะร้านแบบรถเข็นทั่ว ไปขายแค่ชิ้นละ 30-50 NT เองค่ะ ที่แย่มากคือโดนแซงคิว ทำของเราแต่ไปยื่นให้คนอื่นที่ต่อหลังเราแทน ?? งงไปอี๊ก อีคนเอาไปก็ไม่คิดวะว่าไม่ใช่ของที่แกสั่งซะหน่อย แกจะเอา ไปเพื่อ? ส่วนพนง.สื่อสารภาษาอังกฤษพอได้ แต่พอส้มต่อว่า เรื่องคิว กลับทำเป็นฟังไม่รู้เรื่องและทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ 😡😬 มันน่าหงุดหงิดซะจริงๆ หักเหลือ 2.5 ดาวพอ -----------------

Black pepper Pork chop
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

LookMol Sangsamai
8 เม.ย. 2019
มาไทเป ก็ต้องลองอะไรแบบนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Surf And Turf

วันนี้นำเสนอ แพนเค้ก หรือ โรตี หรือ ทาโก้ หรือ มินิแร๊พ ดี แต่จริงๆ ดิชั้นว่ามันคือ แป้งโรตี เอามาผ่านการใช้เครื่องออโตเมติ กดทับให้แบนบาน เหมือนทาโก้ - เอาจริงๆ ร้านนี้จะใหญ่สุดในแถววระแวกนี้ แต่ดิชั้น เคยทานเป็นรถเข่น มีคุณลุงเป็นคนทำ ดิชั้นว่าร้านนี้อร่อยกว่า รสชาติ สมราคาอยู่คะ - ร้านนี้ได้รูปแบบที่น่ากิน ดูเป็นมืออาชีพ แต่รสชาติเฉยๆ กลางๆ ไม่โดดเด่นอะไรมากนัก คนจะเยอะๆ หน่อย เพราะมีหลาก...อ่านต่อ