- รีวิว Sri Trat Restaurant & Bar Sri Trat

อาหารรสจัดจ้าน
มารอบ 2 รีบมาตั้งแต่ร้านเปืด เพราะ คราวก่อนลืมโทรจองโต๊ะ อดกินไปรอบนึง 😐 ร้านกึ่งบาร์ บรรยากาศสลัว บริการสุภาพ ... ดีละ มาตอนเพิ่งเย็นย่ำยังไม่มืดค่ำ อาหารรสชาติถูกปากดี แกงมัสมั่นไก่ทุเรียน, ปลากระพงต้มส้มระกำ, หมูสับปลาเค็มตราด - ชอบหมด ข้าวผัดหมู & ปีกไก่น้ำผึ้ง - รสชาติของเด็กๆ ปลาหมึกผัดวุ้นเส้นกะปิ - รสอ่อน ยังไม่ประทับใจ บวดเรียน & ขนมไข่เต่าน้ำกะทิ - อร่อยมากกกก Welcome Drink สดชื่น Madam Tab Tim & สละซ่า - ถูกใจฝาแฝด ชน 🥂 #WongnaiHNY2023

อาหารไทยอร่อยทุกจานที่สั่ง
ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ แต่คิดว่าอาหารอร่อยทุกจานที่สั่ง ถูกปากทั้งคนไทย และเพื่อนต่างชาติที่พาไป ลองสั่งขนมปากหม้อแบบตราดมาดูแปลกดี ไม่เหมือนข้าวเกรียบปากหม้อทั่วไป รสชาติออกหวานข้างในเป็นไส้มะพร้าวส่วนตัวแป้งเหมือนขนมเทียนดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก
ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีที่เหมาะแก่การมาทานในโอกาสสำคัญ หรือพาชาวต่างชาติมาทานมาก อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลย ทั้งผัดทั้งแกง ทำรสชาติถึง เข้มข้น ไม่กั๊กเลย และพนักงานบริการดีมาก น่ารักมาก เป็นร้านอาหารไทยระดับสากลเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บริการดี บางเมนูแปลกดีค่ะ
ร้านอาหารเจ้าของรางวัลมิชลินหลายปีซ้อน พนักงานบอกว่าร้านนี้เป็นอาหารของภาคตะวันออก ทางจังหวัดจันทบุรี ตราดประมาณนี้ค่ะ เค้าแต่งร้านสวยมากค่ะ ร้านไม่ใหญ่ แต่สวยสะกด ชอบบรรยากาศร้านจังเลยค่ะ คนเยอะมาก เราโทรจองล่วงหน้าค่ะ ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ พนักงานที่นี่บริการดี แนะนำเก่ง เอาใจใส่ ประทับใจค่ะ อาหารที่สั่งบางเมนูเราเพิ่งจะเคยกินที่นี่ครั้งแรกค่ะ •แกงมัสมั่นไก่ทุเรียน อร่อยดีค่ะ แต่ออกหวาน...อ่านต่อ
อาหารพื้นเมืองภาคตะวันออก ที่หาทานได้ยากในกรุงเทพฯ
ร้านศรีตราด ร้านเด็ดการันตีมิชลินไกด์ ต่อเนื่องกันมาหลายปี ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 กับ concept ที่ว่า โกงกางสู่กลางกรุง หากใครชื่นชอบอาหารไทยภาคตะวันออกที่หาทานได้ค่อนข้างยากในกรุงเทพฯ จะไม่ผิดหวังเลยถ้ามาที่นี่ ทางร้านได้นำเมนูอาหารพื้นบ้านจังหวัดตราด มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารเลิศรสเสิร์ฟให้ลูกค้าได้รับประทานกัน ในร้านมีขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะมากันเป็นกลุ่มใหญ่หรือมาเดี่ยว ก้อ...อ่านต่อ
รสชาติอาหารพื้นบ้าน จากภาคตะวันออกของไทย
ร้านศรีตราด ร้านอาหารที่นำเสนอรสชาติพื้นบ้าน ของจังหวัดตราด ใช้วัตถุดิบ ส่วนผสม เครื่องแกง เครื่องปรุงรส ล้วนมาจากจังหวัดตราด เพื่อให้ได้รสชาติพื้นบ้านตราดจริงๆ เปิดประตูร้าน จะเจอบาร์ก่อน มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือก เดินผ่านบาร์จะเป็นห้องอาหาร กว้างขวาง มีโต๊ะให้เลือกหลากหลาย รองรับทั้งมาคู่ หรือเป็นกลุ่ม ตกแต่งสวย มีรูปเจ้าของร้านสวย โดดเด่น สมัยเป็นนางงามจังหวัดตราด อาหารรสชาติดี วัตถ...อ่านต่อ