3.9

รีวิว แจ่วฮ้อน โบราณ ตลาดนกฮูก

George Puttasrijaru
20 มิ.ย. 2018
ราคาไม่แพง ฮ้อนใช้ได้อยู่

ตลาดนกฮูกมีของกินมากมาย ส่วนใหญ่ก็ไม่แพง เคยทานแจ่วฮ้อนอยู่ ชื่อแจ่วฮ้อน เลยอยากลอง น้ำซุปกลางๆ เอาไป 3* เนื้อหมูก็กลางๆ เอาไป 3* แต่พวกเมนูเนื้อพิเศษ หมดทุกอย่าง แง่วแจ่วฮ้อน :( ราคาเอาไปเลย 5* ไม่แพงนะ ราคานี้ใช้ได้เลย :) รวมๆราคานี้ก็ให้คะแนนช่วยๆไป 4* แล้วกัน เพราะราคาต่อหัวไม่ถึง 200 บาท สมัยนี้ถือว่าหายากแล้ว

หน้าร้าน

LunnyToon
13 เม.ย. 2017
แจ่วฮ้อนสูตรโบราณ ราคาสบายๆ เด็ดที่น้ำจิ้ม 3 อย่าง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มสามอย่าง

ร้านนี้อยู่ในตลาดนกฮูก ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นตลาดนัดแห่งใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มีร้านให้เลือกทานมากมาย วันนี้เดินผ่านร้านนี้ได้กลิ่นหอมๆลอยเข้าจมูก หันไปเห็นคนทานกันแน่นร้าน เลยขอลองดูค่ะ หมูตกจานละประมาณ 40 บาท วุ้นเส้น 15 บาท ถือว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ วัสถุดิบที่ใช้ก้อดูสดและสะอาดดีนะ การบริการก้อดี รวดเร้วทันใจ มาพูดถึงรสชาติอาหารกันบ้างดีกว่า ร้านนี้ต้องขอบอกว่ามีดีที่น้ำจิ้มเลยค่ะ ...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
4 พ.ค. 2018
แจ่วฮ้อน น้ำจิ้มมะขามรสเด็ด

แจ่วฮ้อน โบราณ ตลาดนกฮูก ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม น้ำจิ้มแจ่วหวาน แจ่วมะขาม และน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติดี น้ำซุปหอมหวาน สูตรของทางร้าน เครื่องถาดละ 40-50 บาท ทั้ง หมูนุ่ม หมูพริกไทยดำ ไก่พริกไทยดำ ลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้ชีส เสือร้องไห้ เนื้อลายคัดพิเศษ ลูกชิ้นกุ้งอร่อย หมูนุ่มนุ่มละมุนลิ้น เนื้อกลางๆ เต้าหู้ชีส ใช้ได้ ผักกาดขาว สะอาด 15 บาท ค่าเสียหาย 375 บาท กินบุฟเฟต์ได้เลย รสชาติ7.5 ราคา6.5 บริการ5 วัตถ...อ่านต่อ

25 ต.ค. 2017
ร้านนั่งสบาย มีน้ำจิ้ม 3 แบบ

เป็นร้านนั่งกิน สบาย ๆ อยู่ตลาดนกฮูก น้ำจิ้มมี 3 แบบใส่มาให้เลือกเองเลย ราคาแต่ละอย่างถือว่าไม่แพงเลย ถ้าเป็นหมู สันใน เบค่อน ก็ราคา 40 ส่วนผักก็ราคา 10-15 บาท เป็นตัวเลือกที่ดีเผื่อใครที่อยากกินอาหารกับครอบครัว เป็นอีกร้่านที่แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

น้องเมย์หิว
83601k
14 ก.พ. 2019
มีดีที่น้ำจิ้ม

เนื้อหมูอร่อย น้ำซุปดี น้ำจิ้มทั้ง3 รสชาติอร่อยมาก ราคาไม่แรงมากค่ะ ถ้ามีโอกาสไปทานอีกแน่นอนอ่านต่อ

Tippy Seehavanlop
8 ต.ค. 2017
แจ่วฮ้อนแนวโบราณ แบบมีน้ำจิ้มรสเด็ดให้ถึง 3 รสแซปๆๆแบบใครชอบน้ำรสไหนก้อเติมได้ตลอดนะ น้ำซุปหวาน ซดจนแห้งหม้อเลย