3.7

รีวิว โกปิชา แสนแสบ

BooMer Rang
30 เม.ย. 2022
ร้านลับ ทางลึกลับ แต่รสชาติใช้ได้ Pizza เตาฟืน แป้ง Home made
เมนูเด็ด: ชาชัก, ชาร้อนฟรี, โรตีนม โรตีตบ
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Pizza Home Made

Nickktwf
16 ม.ค. 2022
ร้านน้ำชาริมคลองแสนแสบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเย็น ชาเนสทีเย็น, ชาร้อนฟรี, โรตีนม โรตีตบ

โกปิชาแสนแสบ ร้านนี้เราตามมาจากแอพติ๊กต๊อก พิกัด ซอยรามคำแหง53 เดินลงบันไดเลียบคลองแสนแสบไปยังร้าน ที่จอดรถยนต์ ไม่มี ต้องไปจอดที่ตลาดนัดการกีฬาไนท์มาร์เก็ต ส่วนใครพารถมอไซต์จอดบนสะพานข้ามคลองแสนแสบซอยรามคำแหง53ได้ ตามรูปที่เราลงไว้เลยครับ ลูกค้าจอดกันเพียบ! บรรยากาศร้านผู้คนพลุกพล่าน แน่นร้าน ใครจะมาต้องพกสเปรย์กันยุงมาทาด้วยก็ดี เพราะยุงเยอะ โดยรวมบรรยากาศร้านก็ดีอยู่นะ เหมาะสำหรับมากั...อ่านต่อ

⭐️Banky Food Seeker
22 มี.ค. 2021
ริมคลอง ชิวได้ แต่ยุงเยอะ

ออกมาจิบน้ำชา "ร้าน โกปีชา แสนแสบ" ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่สูงมาก รสชาติกลางๆ แต่วันหยุด กับช่วงเวลาเย็น-ค่ำ คนแยะมาก รอคิวสักหน่อย ริมน้ำลมเย็นๆ บรรยากาศดี ... ใครมาหลังพระอาทิตย์ตกคิวจะเยอะ เพราะร้านนี้ลูกค้าแน่นมากและระวังเรื่องยุงนิดนึง แต่สามารถขอยากันยุงกับทางร้านได้ ร้านอยู่ริมคลองแสนแสบ การเดินทางก็ขับรถเข้ามาในซอย รามคำแหง 59 จนถึงสะพานข้ามคลองแสนแสบ ร้านอยู่ฝั่ง ซ้ายมือ เดินเ...อ่านต่อ

Krittaya Katayis
6 ก.ย. 2018
ร้านน้ำชาน่ารัก ชิคๆชิวๆริมแสนเเสบ

ร้านน้ำชาสไตล์ปักษ์ใต้ ร้านอิสลาม ริมคลองแสนแสบ ตกแต่งบรรยากาศร้านได้น่ารัก ทันสมัย เข้ากับยุคปัจจุบัน มีทั้งโซนopen Air และin door ปิดให้บริการเย็นๆยันดึก มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งคาว หวาน พิซซ่าเตาถ่าน น้ำชา เมนูสุดโปรดส่วนตัวคือ *ชาชักร้อน *ขนมปังอบไปน้ำ(สังขยาใบเตย) *โรตีกล้วย *สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลดูเพิ่มเติม

Mydear
31 มี.ค. 2017
ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก

ร้านนี้ ตั้งอยุ่ริมคลองแสนแสบ มาทางเรือ ทางบก แล้ว เดินเลาะ ริมคลองมา ก็เลือก เอาตามสะดวก (เป็นร้านมุสลิม ไม่มีหมูนะจ้ะ) มีทั้งอาหารคาว จลเสร็จ ต่อ ด้วยขนมหวาน เครื่องดื่ม ครบ จบ เสร็จ ในที่เดียว ในราคา นักศึกษาดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2014
จิบน้ำชายามค่ำคืนริมคลองแสนแสบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม, ปังคลุกฝุ่น, ปังชุบไข่, ขนมปังนึ่ง, ชาชัก

โกปิชา เป็นร้านน้ำชาสไตล์ปักษ์ใต้ เจ้าของร้านมีเป็นอิสลาม ที่ตั้งอยู่ริมคลองแสนนแสบ ซอยรามคำแหง 53 บรรยากาศในร้านจะเป็นแบบนั่งคุยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงริมคลอง พูดคุยสารทุกข์สุขดิบ เมาท์มอยตามประสา เมนูในร้านมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มสารพัดชนิด 30 กว่าอย่าง อาหารก็มีทั้งอาหารจานเดียวประเภท สเต็ก ยำ อาหารทอด โจ๊ก ขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ ขนมปังอบไอน้ำ โรตี เครื่องดื่มชาเขียวร้อนอร่อยมาก รสชาติเข้มข้นมาก...อ่านต่อ

ชาชัก (35บาท)ชาเขียวนม ( 30 บาท)โรตีกล้วย (25 บาท)โรตีคลุกฝุ่น (35บาท)ชนมปังนึ่ง (40บาท)ขนมปังชุบไข่ (35บาท)
TanTan
6 ม.ค. 2014
ชิลๆจิบชายามเย็นแบบชาวใต้คร๊าฟ

ร้านวิวดีครับ มีเรือวิ่งผ่านไปมานั่งดูพระอาทิตย์ตกยามเย็นๆจะมีนักศึกษา คนทำงาน มานั่งจิบชาแบบชาวใต้เยอะครับ นั่งชิลๆฟังเพลงจิบชาทานอาหาร ร้านจะตั้งอยู่ริมคลองแสนแสบ แต่ดึกๆคนเยอะมากไม่มีที่นั่งเลยครับต้องรอคิว รสชาติอาหารก็ทั่วๆไปพอใช้ได้ครับ ปล.ถ้านั่งดึกๆยุ่งเยอะมากๆครับ ที่นั่งจะมี 2 แบบครับ 1.แบบโต๊ะนั่งริมน้ำ รับลมจิบชา 2.แบบที่นั่งสบายๆแบบโต๊ะญี่ปุ่นครับ เมนูวันนี้ ปลากระพงทอดไฟ 35฿ โร...อ่านต่อ

โรตีช๊อคปลากระพงทอดไฟน้ำชาร้อนน้ำลิ้นจี้ปั่นหน้าร้านครับ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
DurainFamily cafe' -