3.9

รีวิว Hachiban Ramen เกทเวย์ เอกมัย

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
19 มิ.ย. 2025
ไม่ได้กะจะมาทานหมาล่าซารุราเมน แต่เห็นมีป้ายเป็นเมนูแนะนำอยู่ที่โต๊ะเลยขอลองหน่อย อร่อยชื่นใจ ขนาดกำลังอิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมาล่าซารุราเมน

ไม่ได้เข้าร้านฮะจิบังมาเป็นปี วันนี้เดินมีธุระไปเกตเวย์เอกมัย เดินผ่านแล้วแฟนอยากทานเลยจัดซักหน่อย สาขานี้คนเยอะไม่มาก เข้าร้านมาตอนแรกกะจะสั่งหมาล่าซารุราเมน แต่เห็นมีป้ายเป็นเมนูแนะนำอยู่ที่โต๊ะเลยลองสั่งมาดู แปลกดี ทานแล้วก็อร่อยชื่นใจ ขนาดก็กำลังอิ่มดี

Kung Jeera
5 ธ.ค. 2024
มาลองชิมเมนูใหม่

ด้วยความชอบ Kakuni เป็นทุนเดิม พอเห็น Hachiban มีเมนูนี้ก็สนใจทันที และก็ได้มีโอกาสลองชิมเมื่อวันก่อน "คาคุนิราเมน" ตัวคาคุนินุ่มหวาน ถือว่าโอเค แต่น้ำซุปจืดๆมันๆ ผิดคาดไปนิด เดี๋ยวไว้มีโอกาสจะลองไปชิมที่สาขาอื่นอีก "โกโมะคึ ราเมน" เมนูนี้ก็นึกว่าจะคล้ายจัมปง เห็นเขียนว่าราดหน้า แต่จริงๆคือน้ำไม่เหนียว สีเข้มเฉยๆดูเพิ่มเติม

Hana Fujiwara
25 ก.ย. 2022
ร้านราเมงในความทรงจำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไคเซนเมน, เกี๊ยวทอด

เป็นร้านราเมงในความทรงจำของเราจริงๆค่ะ เลิกเรียนก็ต้องทานร้านนี้ถ้าไม่อยากทานมาม่า เรามีความทรงจำกับร้านนี้มากมายเลยค่ะ -บรรยากาศ ร้านยังคง concept ร้านบรรยากาศเดิมๆ แต่เราชอบนะคะร้านปลอดโปร่งโล่งสบายค่ะ -พนักงาน พนักงานน่ารักค่ะพูดจาเพราะบริการเร็วด้วยค่ะ -รสชาติ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมค่ะยังคงมาตรฐานความอร่อยและคุณภาพไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน มีเมนูใหม่ที่มาเราชอบมากเลยถึงกับเบิ้นสองชามดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿