- รีวิว สะพานหลีกภัย เกาะลิบง

รีวิว สะพานหลีกภัย เกาะลิบง
ถ้าโชคดีจะเจอพะยูนกินหญ้าทะเล!!
ปลายสะพานหลีกภัยมีจุดชมวิวยอดฮิต “หอชมพะยูน” เป็นหอสูงมองเห็นทะเลได้แบบ 360 องศา เป็นจุดที่สามารถมองเห็นพะยูนที่มากินหญ้าทะเลได้เลย เพราะน้ำใสมาก แต่สันที่ไปก็ไม่เจอพะยูนนะคะ แต่ชมวิวทะเลแบบ 360 องศาก็เพลินและสดชื่นมากค่ะ

Long straight bridge
this is extremely long single way of bridge, only meant for a tourist-passenger motor car, basically it needs to give way if opposite side has motor come towards. Therefore, tourists have to walk around 300-400 meters to reach the tower. Bridge surroundings have many mini fishes and long tails boats parked around. #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
สะพานยาวเพื่อชมวิวบนเกาะ
สะพานหลีกภัย เป็นสะพานที่มีความยาวทอดยาวลงไปในทะเล ตั้งอยู่บนเกาะลิบง จังหวัดตรัง ความยาวของสะพานยาวถึง 699 เมตร ที่ปลายสะพานเป็นที่ตั้งของหอชมพะยูน เพื่อใช้เป็นจุดชมพะยูนและวิวสวยๆ ของทะเลตรัง สะพานค่อนข้างไกล อาจจะเดินได้ถ้าแดดไม่ร้อนค่ะ ไม่เช่นนั้นก็แนะนำให้จ้างรถพาไปดีกว่าดูเพิ่มเติม