- รีวิว สเต็กลุงหยิก @อยุธยา อยุธยา

สเต็กลุงหยิก อยุธยา สเต็กถาด แบบจุกจุก
สเต็กลุงหยิก อยุธยา จัดไป สเต็กถาดแบบจัดเต็ม คืออิ่มมาก อิ่มเกินปุยมุ้ย 555 จัดเต็มมาเลยค่ะ ถาดใหญ่ไฟกระพริบ หมูนุ่มพริกไทยดำ อกไก่พริกไทยดำ ปลาทอดจูเนี่ยร์ เบอกอร์ชาโคลหมูบด เฟรนฟรายชีส หอมทอด ฟิช&ชิป สลัด โอ้วว เยอะ ไปลองเผื่อถูกใจดูเพิ่มเติม
สเต็กราคาสู้โควิด
สเต็กลุงหยิกมาเปิดอยุธยาแล้ว แต่ฉันเพิ่งได้มากิน 😄 ได้ยินคำร่ำลือมาสักพัก ในที่สุดเราก็ได้มาลอง วันนี้มากันแค่ 2 ชีวิต เพราะฉะนั้นเลยสั่งแบบถาดไม่ไหว มาดูกันค่ะว่าแต่ละเมนูเป็นอย่างไรบ้าง 🥩 สเต็กเนื้อ เนื้อนุ่มจนยุ่ยค่ะ รสชาติใช้ได้เลย จานนี้อธิบายมากไม่ได้เพราะไม่ได้กินเอง ออกเค็มมัน (เจ้าของจานนั้นเค้าว่างี้ค่ะ) 🍖 สเต็กอกไก่พริกไทยดำ จะบอกว่าถูกใจมากค่ะ เพราะพริกไทยใส่เยอะสะใจจริงๆ รสชาติเ...อ่านต่อ
ให้เยอะมากๆ ใบริการใส่กล่องกลับบ้านด้วย ถ้าเอามีโลโก้ลุงหยิกเพิ่ม20฿
ให้เยอะมากๆแนะนำให้ไปหลายๆคนกันเลี่ยน อร่อยดีค่า มีบริการใส่กล่องกลับบ้านถ้าเอาโลโก้ลุงหยิกเพิ่ม20฿ดูเพิ่มเติม
เสต๊กหลากหลายเมนู
เสต๊กหลากหลายเมนู คุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม