3.5

รีวิว Tree2gether coffee cafe'

หุ่นหมี
16 ก.ย. 2018
อร่อยรสชาติอร่อยคิดลิ้นมาก​ คุ่มค่าจ้า
เมนูเด็ด: เล้งแซ่บหม้อไฟ, กระเพาทะเล

กระเพาทะเล, เล้งแซ่บหม้อไฟ​ อาหารขึ้นชื่อทางร้าน​ สั่งมาทานสำหรับ2คน​ กำลังดีค่ะ​ ร้านนี้อยากแนะนำให้ทาใครผ่านมาโคราชลองเเวะมาลองชิมดูน่ะค่ะมีกาแฟ​ สดให้ทานด้วย​

เล้งแซ่บหม้อไฟ
กระเพาทะเล
เล้ง

itsmemaew
4 พ.ค. 2019
มากินกะเพราถาดกันจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งแซ่บหม้อไฟ, กะเพราถาด(หมู)

บ้านเพื่อนอยู่ใกล้ๆ แถวนี้เลยชวนมากินก่อนไปทำงานตอนบ่าย ร้านอยู่สระน้ำหลังวัดป่าสาละวัน (เปิดแผนที่มาจะดีกว่าเนอะ) หน้าร้านมีป้ายชัดเจนเลย เข้ามาในร้านบรรยากาศร่มรื่น ช่วงนี้ถ้าโต๊ะด้านนอกอาจจะร้อนหน่อย มากันสามคนเลยสั่งแบบเซ็ต 349 บาท (จำราคาไม่ได้ น่าจะตามนี้แหละ) ในเซ็ตมี - ข้าวกะเพราถาด เลือกได้ว่าหมูหรือไก่ เราเลือกหมู - ต้มเล้ง - ปูอัดวาซาบิ (หมด เลยสั่งเป็นกะหล่ำผัดน้ำปลาแทน) - ลาบทอ...อ่านต่อ

mom.army
24 พ.ย. 2018
กะเพราถาด เด็ดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราถาด(หมู)

tree 2 gether พิกัดร้าน ใกล้วัดป่าสาละวัน วันนี้มาทานเมนูเด็ดของทางร้าน "กะเพราถาด" ครั้งก่อนมาแต่ไม่ได้ลองกลัวทานไม่หมดเห็นทุกโต๊ะสั่งถาดใหญ่มาก วันนี้พาเด็กๆมาตั้งใจมาเพื่อเมนูนี้ ทานหมดแน่ สั่ง - กะเพราถาด(หมู)(79.-) อาหารรอไม่นาน กะเพราหมูเสริฟพร้อมข้าวในถาดใบใหญ่ กลิ่นหอมมาก เป็นผัดกะเพราแท้ๆที่ไม่มีถั่วหรืออย่างอื่นมาปะปน แบบนี้เรียกผัดกะเพราแท้มีแค่หมูกับกะเพรา ใส่พริกแดงมาเพียบผ...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2018
กระเพราถาดมาแรง
PAE C.
11k3k14.4k
19 พ.ค. 2019
โกโก้อร่อยดีมาลองง

tree 2 gether ร้านนี้ตั้งอยู่แถวหนองแก้ช้าง อยู่ตรงสามแยกพอดีเลยถ้าได้ผ่านมาเส้นนี้มองหายังไงก็เห็นค่ะ ที่จอดรถก็สะดวกสบายบรรยากาศร้านชิวๆค่อนข้างเป็นกันเอง เมนูที่ร้านเหมือนจะมีเยอะอยู่นะคะ แต่พอดีเราไม่ได้เปิดดูเมนูเลยเพราะเดินเข้าไปในร้านแล้วก็สั่งเลยค่ะ แล้วก็เดินไปหาที่นั่งกันเลย ได้โกโก้เย็นมาดูดไปคำแรก อื้มม ดีค่ะ อร่อยดีไม่หวานมากนั่งเม้ากันซักนิดแล้วก็แยกกันกลับบ้าน ถ้าใครอยากลองชิมก็แ...อ่านต่อ

Kim Pakiny
25 พ.ค. 2017
มีข้าวเหนียวสังขยาด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวสังขยา

โดยรวม บรรยากาศร้านชิวๆ มีมุมในสวนเล็กๆ ร่มรื่น จัดลงตัว เข้ามาในส่วนของห้องแอร์ โต๊ะโซฟา ชิดมุมของใครของมัน เป็นสัดส่วนน่านั่ง แอบชอบตรงที่มีข้าวเหนียวสังขยา ข้าวต้มมัด ข้าวต้มผัด ราคากันเอง 10-15 บาท ข้าวเหนียวนุ่มดี กาแฟดำ โอเค สลัดทูน่า ก็โอเค ผักถือว่าสด บริการดี ยิ้มแย้มกับลูกค้า อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม

Pegasus​
22073
16 มี.ค. 2019
ร้านกาแฟ​ แถวๆประกันสังคม อร่อยต้องโดนนน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาพริกแห้งเบค่อน, 2gether สเต็ก, สามชั้นทอดน้ำปลา

พิกัด​ ริมสระน้ำแถวๆประกันสังคม ราคาไม่แพงนะแต่ละเมนูถือว่าเบาๆ รสชาติ​บอกเลยคือโอเค​ ดีงาม แนะนำ​ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาพริกแห้งเบค่อน​ เราว่าอร่อยนะ​ แต่แอบติดเค็ม​ ถ้าใครไม่กินเค็มอาจจะว่ารสจัดไปนิสสสส โดยรวม​ 9/10ดูเพิ่มเติม

Up To U
1 มิ.ย. 2019
ร้านน่านั่ง ป้ายหน้าร้านเห็นชัดหาง่าย มาเพราะกระเพราถาด แล้วก็อร่อยจิงๆค่ะ สำหรับกระเพรานะคะ อย่างอื่นพอทานได้

ร้านน่านั่งค่ะ กระเพาทะเลอร่อย อย่างอื่นเฉยๆดูเพิ่มเติม

กระเพาทะเลถาดอร่อยค่ะ ทานได้ 2-3 คน ค่ะไหม้ไปหน่อยค่ะ  เค็มๆเราว่าไม่อร่อยนะ  เส้นแห้งๆไปหน่อยบรรยากาศร้านน่านั่งดีค่ะ