3.0

รีวิว Meta

mom.army
31 พ.ค. 2019
ร้านกาแฟเล็กๆบรรยากาศดี ชั้น2 trendy
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มอคค่า

Meta ร้านกาแฟเล็กๆบนชั้น2 อาคารtrendy สุขุมวิท13 หลังจากหาร้านกาแฟดีๆสักร้านในอาคารtrendyเราก็มาเจอร้านนี้บนชั้น2ติดบันไดเลื่อนทางขึ้น วันนี้พาลูกมายื่นวีซ่าdenmark โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนAFS ในอาคารTrendy ที่นี่มีศูนย์รับยื่นวีซ่า VSF global ชั้น8ที่รับยื่นวีซ่ากลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย รวมทั้งชั้น28ที่รับยื่นวีซ่าอังกฤษ แคนาดา รอบนี้ลูกมายื่นวีซ่าไปเรียน ระหว่างรอ เราเลยเดินเล่นสำรวจตึกเผื่อปีหน้ามายื่นวีซ่าเองที่นี่วางแผนเที่ยวเองสแกนดิเนเวียปีหน้า รอลูกกลับจากเรียนแล้วไปเที่ยวพร้อมกันอีกรอบ ถือโอกาสเดินสำรวจร้านอาหาร ที่นี่มีร้านกาแฟและร้านอาหารน้อยมาก ที่ชั้นล็อบบี้มีร้านกาแฟที่ตั้งใจไปนั่งแต่คนแน่นมากเต็มแน่นทุกโต๊ะ เดินเล่นมาเจอร้านนี้บนชั้น2 Meta ชั้น2 ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบต่างจากความวุ่นวายด้านล่างอย่างสิ้นเชิง น่านั่ง ในร้านมีโต๊ะกลางตัวใหญ่มีเก้าอี้นั่งรอบๆ แต่งร้านสวยใช้ได้ บรรยากาศดี ไฟไม่สว่างนัก แอร์เย็นฉ่ำ เข้ามาแล้วผ่อนคลายเป็นส่วนตัวดีจริงๆ ร้านแบบนี้ล่ะที่กำลังมองหา ในร้านมีเมนูชากาแฟสด และอาหารจานเดียวง่ายๆจำพวกสปาเก็ตตี้ ข้าวกะเพรา ข้าวผัด ราคาไม่แพง สั่ง - มอคค่าเย็น 75 - สปาเก็ตตี้ขี้เมาเบคอน 100 ขอกาแฟหวานน้อย ได้มอคค่ารสเข้มดีมาก คนขายดูชำนาญในเรื่องกาแฟดี กาแฟเย็นรสเข้มตามสั่งกลมกล่อม กาแฟอร่อย ส่วนสปาเก็ตตี้ ผัดเส้นเหนียวนุ่มลื่นดีแต่ความจัดจ้านของสปาเก็ตตี้ขี้เมายังไม่ได้นักผัดยังจืดๆ ต้องมาปรุงเพิ่มเอง รวมๆทานได้ นั่งทานไปเรื่อยๆสบายๆ ชอบกาแฟ ระหว่างนั่งทาน มีลูกค้าเข้ามาสั่งกาแฟเรื่อยๆ ดูแล้วมีลูกค้าประจำเป็นพนักงานในตึกเยอะเหมือนกัน มีลูกค้าญี่ปุ่นมานั่งดื่ม green tea ข้างๆเราด้วย ใครมาแวะขอวีซ่าที่อาคารtrendy อยากได้ร้านกาแฟบรรยากาศดี สงบเงียบไม่วุ่นวาย เราแนะนำร้านนี้เลย กาแฟอร่อย บรรยากาศดี เจ้าของร้านพูดคุยดีด้วย ถ้าไม่เดินหาคงมาไม่เจอร้านไม่มีป้ายบอกด้านล่าง

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Foodtraveler_theworld
15 พ.ย. 2017
เช้านี้กับร้านกาแฟ รอมาทำวีซ่าออสเตเลีย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราไข่เจียว

เฉพาะเจาะจงกันนิดนึงกับรีวิวนี้ สำหรับผู้ที่มีโอกาสมาที่ตึกนี้โดยเฉพาะ (ซึ่งอาจจะมีบ้าง) โดยเป็นที่ตั้งที่ทำวีซ่าของ ออสเตเลีย และอังกฤษ ไม่ต้องกังวลว่าจะมาแล้วไม่มีอะไรกิน เพราะ มีร้านนี้รออยู่ เปิดแต่เช้ารอรับลูกค้าที่หิวๆ อย่างเรา เริ่มต้นเช้านี้หนักหน่อย ด้วย กะเพราไข่เจียว อิ่มกันหน่อย กะเพราเผ็ดจัดจ้านดี ทานกับข้าวร้อนๆ และไข่เจียวอร่อยทีเดียว ส่วนเครื่องดื่มจะเป็น น้ำส้มคั้น อาจจะหวานไป...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
29 พ.ค. 2015
ร้านกาแฟเล็กๆในตึกวุ่นวาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

วันนี้มาทำธุระที่ตึกTrendy office building ตึกนี้ส่วนใหญ่จะรู้จักกันดีในการขอวีซ่าไปต่างประเทศเช่นอังกฤษ, แคนาดาและออสเตรเลีย คนจะเยอะมากค่ะ หากขับรถมาจอดรถได้ที่ฉัน 5 เลยค่ะ ส่วนร้านกาแฟMetaนี้เป็นร้านกาแฟ-เบเกอรี่เล็กๆในชั้น2 เหมาะกับคนไม่ชอบความพลุกพล่าน ร้านตกแต่งสวยงามค่ะเก๋ไก๋ มีโต๊ะไม้อลังการอยู่ในร้าน ส่วนกาแฟราคาก็ไม่แพงค่ะมีทั้งกาแฟร้อน /เย็น, ชา, น้ำผลไม้ และเค้กค่ะ รสชาติกาแฟโอเคค่...อ่านต่อ

Saran Bhutiyodhin
15 ม.ค. 2020
เป็นร้านเดียวที่ได้ 1 ดาวจากผมเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แนะนำไปร้านอื่น, สั่งกลับบ้านเถอะนั่งไม่ได้!!

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ามาทำธุระแถวนี้พอดี เห็นร้านกาแฟด้านล่างแน่น ด้วยความที่อยากทานกาแฟจึงแวะร้านนี้ซึ่งไม่มีคน มากับแฟน 2 คน ด้วยแฟนไม่ทานกาแฟ ผมเลยสั่งเพียงอเมริกาโนเย็นไม่ใส่น้ำตาลแก้วเดียว สั่งกินไม่ถึงครึ่งแก้ว ป้าถาม "นั่งคุยกันรึเปล่าคะ" แล้วก็ชูป้ายค่านั่ง 100 บาท/คน/ชั่วโมง เห้ย!! ผมมาซื้อกาแฟทานยังไม่ทันหมดแก้วเลย... (คิดในใจ)​ จึงเดินไปบอกป้า ป้าผมยังกินกาแฟไม่หมดแก้วเลย ป้าบอก "ไม...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟ สบาย ๆ

ในตึกที่วุ่นวาย ยังมีมุมสงบอ่านต่อ

Jirawut Thanapiruxkul
25 เม.ย. 2022
แย่ครับ อย่าคาดหวัง

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿