3.5

รีวิว Loft to bar สาขา 2 มหาดไทย

26 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดี

ร้านชิวดีครับ บรรยากาศดี น่าจะดีที่สุดในซอยนี้แล้วมั้ง55 นั่งแอร์เย็นๆ อาหารรสชาติดี เพื่อนๆแถวนี้มาลองดูครับ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
3 ต.ค. 2017
บริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร, เอ็นข้อไก่ทอด

ครั้งแรกสำหรับร้านนี้ ก่อนหน้านี้มานั่งชิลแถวๆนี้บ่อย แต่ไม่เคยมาลองร้านนี้ แต่ครั้งนี้มีโอกาสได้มาลอง เพราะ Urboy TJ เค้ามาเล่นที่นี่ เราเลยโทรจองโต๊ะล่วงหน้าไว้ เริ่มตั้งแต่จองโต๊ะ พนักงานประสานงานพูดจาดี แนะนำโอเค และมีการส่งรายการของเครื่องดื่มแต่ละรายการให้ทางแชทอีกด้วย เราจองโต๊ะ ได้หน้าเวทีพอดี แต่ด้วยความที่ TJ มาคนเลยแน่นมาก แต่สิ่งที่ได้คือ พนักงานบริการดี ใส่ใจ อาหารรสชาติดี เมื่อ...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2016
วง 2 สนุก อาหารโอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียรโฮกาเด้น, ซุปเปอร์ขาไก่ ต้มยำกุ้ง

วงแรกเพลงชิวๆ สบายๆ ไม่ค่อยประทับใจ อยากให้ผ่านไปไวๆ พอวงที่ 2 คือมันจัดเต็ม ปลุกอารมณ์ร่วมมาก อาหารก็อร่อยดี ราคาโอเคไม่แพงเว่อร์ ช่วงที่ไปมีบุฟเฟ่ต์เบียร์ แต่เป็นเบียร์ที่คนไม่ค่อยดื่ม แต่ถ้าอยากคุ้มก็ต้องจัดดูเพิ่มเติม

ไหนอาหาร คือหมดแล้ว
วสุ วิสุทธิวรคุณ
6 ก.ค. 2020
สายชิวต้องไม่พลาดร้านนี้ครับ
ลัลดา สรานี
26 มิ.ย. 2018
บรรยากาศดีค่ะ บริการดี' ประทับใจ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง