3.2

รีวิว Kid Cat Cafe

Chumybelle
BRAND STORY
5 ก.พ. 2015
DON'T MISS!
คาเฟ่น้องเหมียวน่ารักๆ ใครรักแมวต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Kid Cat Cafe ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่น้องแมวอีกร้านในกรุงเทพ ฯ ที่มีที่ตั้งของร้าน อยู่ที่ซอยรังสิตภิรมณ์ค่ะ เข้ามาในซอยจากปากซอยประมาณ 500 เมตรค่ะ ร้านจะอยู่ที่ฝั่งซ้ายมือ ร้านมาไม่ยากค่ะ โดดเด่นออกมาจากตึกแถวเหมือนเกัน เพราะหน้าร้านถูกตกแต่งแบบเป็นไม้ ระเนงสีอ่อนติดชื่อร้านตัวโตๆเลยค่ะ เลยทำให้เป็นที่สังเกตุได้ง่าย หน้าร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ถ้าเดินเข้ามาจะสะดวกกว่าค่ะ ภายในซอยค่อนข้างพลุกพล่านและหาที่จอดค่อนข้างยากเลย ตัวร้านเป็นร้านเล็กๆค่ะไม่ใหญ่ เรียกได้ว่า เล็กมากค่ะ หน้าร้านก่อนเดินเข้าร้าน จะมีอ่างล้าง มือค่ะ ให้ล้างมือก่อนเข้าไปเล่นกับแมวค่ะ น้องแมวจะได้ไม่ป่วย ถอดรองเท้า แล้วก็เดินเข้า ไปในร้านได้เลยค่ะ ร้านเป็นแบบง่ายๆค่ะ มีแมวอยู่หลายตัวเลยค่ะ แถมขี้เล่นสุดๆ ไม่ดูป่วย โต๊ะที่นั่งมีไม่กี่โต๊ะเองค่ะ จะเป็นโต๊ะญี่ปุ่น นั่งที่พื้นค่ะ ใกล้ชิดน้องแมวเลยค่ะ สำหรับเมนูของร้านนี้ จะมีเป็นเมนูเครื่องดื่มและขนมค่ะ เครื่องดื่มก็จะมีเป็น กาแฟสด ชานม ชาเขียว นมสด นมชมพู โกโก้ น้ำโซดาต่างๆซ่าๆสดชื่นๆแบบง่ายๆ เสิรฟมาในถ้วยน่ารักๆ แบบมีฝาปิดป้องกันใครที่กลัวขนน้องแมวจะตกลงไปในน้ำค่ะ และขนมเค้กต่างๆก็สามารถ ที่จะเลือกได้จากในตู้เค้กเลยค่ะ มีหลายตัวเหมือนกันค่ะ เช่น เค้กช๊อคโกแล๊ต ชีสพาย ชีสเค้ก เค้กส้ม เค้กมะพร้าว และมีขนมปังปิ้งและปังเย็นค่ะ สำหรับรสชาติเครื่องดื่ม ได้ลองสั่งชาเขียวมาทานค่ะ รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ส่วนขนมเค้ก ก็อร่อยดีค่ะ ลองสั่งเค้กช๊อคโกแล๊ตมา ใช่ได้ค่ะ ทานง่าย เสริฟมาแบบน่ารักๆด้วยค่ะ ราคาไม่แพงเป็นอีกร้านที่ถ้าใครชอบน้องแมวต้องไม่พลาดค่ะ น้องแมวขี้เล่นสุดๆ เลยค่ะ

Pap Keer.
24 ธ.ค. 2014
คาเฟ่แมว ม.กรุงเทพ

ที่ตั้ง: ซ.รังสิตภิรมย์ เข้ามาในซอยเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศ ร้านเล็กมากๆ มองจากข้างนอกก็พอทราบ ยิ่งเข้ามาในร้านยิ่งรู้สึกอึดอัด แต่น้องแมวน่ารัก ขี้เล่น ซน และคึก 90% เป็นแมวเด็ก ราคาไม่แพงมาก มีกาแฟสด เค้กมีน้อย ชามะนาวอร่อย ที่ร้านมีป้ายห้ามอุ้มแมวตรงเคาน์เตอร์ แต่เราเห็นมีคนอุ้ม เจ้าของร้านเองก็เห็นแต่ไม่ว่าอะไร (แล้วมีป้ายห้ามอุ้มเพื่อ?)ดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2015
น้องแมวน่ารักมากเลย มากินเค้กกับน้องเเมวกันดิ😊
5 ม.ค. 2015
ว่าจะติดใจแมว กลับกลายเป็นติดใจเค้กแทน

บังเอิญเห็นว่าในซอยนี้มีร้านน้องแมว เลยต้องรีบไป น้องแมวน่ารัก แต่ไม่เยอะมากเทียบกับจำนวนลูกค้า จึงต้องแย่งกันเล่น กลับติดใจบลูเบอร์รี่ชีสเค้กมากกว่า อร่อยจิง คอนเฟิมค่าาา..ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville