- รีวิว Hajime Robot Restaurant เซ็นทรัล เฟสติเวล พัทยา บีช

บุฟเฟต์เทปันยากิหุ่นยนต์ ยอดเยี่ยมที่สุด!
ร้านบุฟเฟต์หุ่นยนต์เมืองพัทยา หนึ่งในลิสต์ร้านเด็ดที่ตั้งใจมาลอง พิกัดร้าน ชั้น5 Central Festival Pattay ห้างอยู่บนเซ็ลทรัล พัทยากลาง หายากสักหน่อยร้านอยู่หลบมุม แต่ถามพนักงานแถบนั้นจะรู้จักมีหุ่นยนต์สีแดงยืนรอหน้าร้าน บุฟเฟต์มีให้เลือก2อย่าง จะเลือกบุฟเฟต์ชาบูหรือจะเลือกบุฟเฟต์เทปันยากิ ราคาต่างกัน เราเลือกบุฟเฟต์เทปันยากิเสริฟด้วยหุ่นยนต์ ราคาต่อหัว499.-net รวมอาหารเครื่องดื่มของหวาน อาหารทานเล่น ไอติม ครบสูตร อาหาร มีให้เลือกเพียบ คุณภาพดีมาก คล้ายๆบุฟเฟต์ไจแอนท์ แต่นี่นี่เด่นที่เนื้อหมูและแซลมอล มีให้เลือกเยอะมาก เนื้อหมูลาย หมูพริกไทย เนื้อวัว เนื้อแกะ *** หมูดำ*** แซลมอล*** กุ้งหมึก หอยเชลล์ ***ปลาซาบะ ไส้กรอก หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ *** เยอะแยะมากมาย รวมทั้งผักต่างๆ มีให้เลือกไม่อั้นเต็ม2หน้าเมนู มีพนักงานมารับออเดอร์ สั่งได้ไม่อั้น แนะนำถ้าคนน้อยทะยอยสั่งได้แต่ถ้าคนเยอะแนะนำสั่งรวดเดียวเยอะๆเลยเพราะอาหารที่หุ่นยนต์เสริฟจะได้ช้า ไฮไลท์ที่มาวันนี้ เมื่อได้เวลาหุ่นยนต์robot จะยกถาดอาหารที่สั่งออกมา ยกเสริฟแต่ละโต๊ะ บางโต๊ะหุ่นไม่วางอาหารเดือดร้อนเชฟต้องออกมายกอาหารลงเอง โชคดีโต๊ะเราระบบไม่ขัดข้อง สั่งให้เสริฟซะหลายรอบสนุกเด็กๆกันเลย ช่วงว่างเจ้าหุ่นrobotจะออกมาเต้นกังนัมให้ดูสนุกๆ วิ่งเต้นวิ่งไปวิ่งมา เทปันยากิ ปรุงเองสนุก ถ้ามีเด็กๆต้องชอบมาก มีสาเก เกลือ พริกไทยให้ใส่ปรุงรส แซลมอนสดอร่อยมากสั่งไปหลายสิบถาด หอยแมงภู่ตัวใหญ่ ลองเนื้อแกะดูบ้างไม่เคยลองที่บุฟเฟต์ไหน เนื้อแกะ มีกลิ่นเล็กๆแต่ก็ปรุงเองใส่พริกไทยเยอะๆอร่อยดี แต่อย่าให้กะทะไหม้นัก ต้องขูดกะทะเปลี่ยนไม่ได้ อาหารมื้อนี้สนุกสนานช่วยกันปรุงเอง อาหารคุณภาพดีมากๆถ้ามีโอกาสจะไปอีกรอบ แนะนำๆห้ามพลาด

มาลองทานบุฟเฟ่ต์ หุ่นยนต์เสิร์ฟ
ร้านนี้อยู่ในห้าง central festival pattaya beach เลยค่ะ ตัวร้านกว้างขวาง มีแยกโซนเทปันและโซนชาบู ราคาบุฟเฟ่ต์ต่อหัวแบบชาบูจะถูกกว่า เรากับเพื่อนเลือกแบบเทปันค่ะ พนักงานจะมาแจกอุปกรณ์ มาเทน้ำมันบนเตา แล้วเราก็สั่งๆอาหารมาเลยค่ะ มีของดีๆพวกแซลมอน หอยเชลล์ เนื้อพรีเมี่ยม อกเป็ด ซักพักจะมีหุ่นยนต์เลื่อนมาวางของให้ค่ะ น่ารักดี เราก็เอามาปิ้งย่างกันตามสะดวก โดยรวมอาหารคุณภาพดีค่ะ ยกเว้นเนื้อวัวที่สั่...อ่านต่อ
มีทั้งปิ้งย่างและชาบูในร้านเดียว
เป็นร้านที่ตอนเปิดแรกๆจำได้ว่าเรารอเลยที่จะมาทานแบบมีหุ่นยนต์เสริฟ แถมเหมือนเราได้ทำกับข้าวเองแบบสนุกกับมันมาก พอมาบ่อยๆชักเริ่มชิน คราวนี้ไม่สนใจหุ่นแล้ว จริงๆก็สนใจทุกครั้งที่เค้าออกมาเสริฟและเต้นนะคะ 555 วันนี้ไม่เทปันปิ้งย่างคะ วันนี้มาลองบุฟเฟ่ต์ชาบูแบบสายพานไม่ต้องเดินให้เมื่อยกันบ้างคะ ต้มร้อนๆซดขื่นใจในห้องแอร์เย็นๆร้านสวยๆ อาหารหลากหลาย ครบครัน คาว เนื้อ แกะ ไก่ หมู ทะเล ซุชิ หวาน เบเ...อ่านต่อ
อร่อย เสิร์ฟโดยหุ่นยนต์
ร้านนี้มีจุดเด่นโดยใช้หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารรวมถึงมีโชว์เต้นประกอบเพลงเป็นระยะ บริเวณร้านกว้างขวางมีพื้นที่เยอะมาก แบ่งเป็นแบบShabu และ Teppanyaki แต่แปลกที่คนมาทานน้อย ที่ว่างในร้านเยอะ แนะนำให้ทานแบบเทปันยากิ ทำเองจนเหนื่อยแต่ก็สนุกดีนะดูเพิ่มเติม
Hajime ร้านอาหารญี่ปุ่น
Hajime ร้านอาหารญี่ปุ่น มีบุ๊ฟเฟต์ 2 โซนให้เลือกค่ะ ->ฝั่งกระทะ และ ฝั่งหม้อต้ม ฝั่งกระทะมีโรบอทบริการและเป็นโต๊ะนั่งสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมมีเจ้าโรบอท เต้นโชว์เก๋ๆคร่าาา🤗🤗 ร้านมีไม่กี่สาขา ในเชียงใหม่ กรุงเทพ พัทยา และอีก1-2 สาขา <จำไม่ได้ค่ะ> 😜ดูเพิ่มเติม
#ร้านชาบูสไตล์หุ่นยนต์ น่ารักมากกค่ะ#
-สไตล์บุฟเฟต์แบบ ชาบู & หุ่นยนต์ มาเสริ์ฟ ตื่นเต้น ดีคะเวลาหุ่นยนต์ มาเสริ์ฟ อาหารที่เราสั่ง เอาไว้ แปลกๆๆดี แต่ถ้าเป็นกลางคืน ก็คงต้องคิดเยอะหน่อยค่ะ -พนักงาน ร้านนี้น่ารักมากค่ะ บริการดีมาก มีอัธยาศัยดีค่ะ #วันนี้มานั่งกินแบบ มีหุ่นยนต์บริการ# -ราคาหัวละ 499 ฿ดูเพิ่มเติม