รีวิว บัน's Town
อาหารที่ทำอย่างใส่ใจ บรรยากาศสบาย ๆ มีที่จอดรถ
เป็นร้านที่มาทานหลายครั้งแล้วแต่ลืมเขียนรีวิวให้ทุกทีเลย วันนี้ ไปธุระใกล้ ๆ มีโอกาสได้ไปทานตั้งแต่พึ่งเริ่มเปิด เสียดายไม่มีชามะนาวที่ทางร้านทำเอง ต้องบอกเลยว่าซอสและน้ำจิ้มต่าง ๆ ของร้านนี้รสชาติดีมาก เขาทำเองทั้งหมดเลย ปลาก็สดวัตถุดิบใช้ของดีมีคุณภาพ ราคาอาจจะสูงแต่คุ้มค่ากับคุณภาพอาหาร ยำแซลมอน หรือลาบ ก็รสเด็ดมาก ๆ ใกล้จะโอโคโนะมิยากิ เปิดแล้วด้วย ต้องมาโดนแน่ ๆ //แวะมาแก้ไข เพิ่มรูปให้// ไปโดนมาแล้วจ้า พิซซ่าญี่ปุ่น ซอสอร่อยมว้ากกก ทางร้านทำเองด้วย ทานตอนร้อน ๆ ฟินเลย แป้งนุ่มนิด ๆ กรอบหน่อย ๆสอดไส้เบคอนหอม ๆ ซอสฉ่ำชีสเยิ้ม คือดีงาม

ร้านแซลม่อนย่านทุ่งครุ
ร้านนี้แซลม่อนดีมาก ย้ายร้านมาจากตรงสวนหมากขยับมาไม่ไกล เพราะตามข่าว สวนหมากจะถูกปิด เปลี่ยนพื้นที่เป็นที่อยู่อาศัยแทนทำให้ทุกๆร้านในสวนหมากต้องย้ายหมด . ร้านนี้ดังเรื่องแซลม่อนกับซูซิ แต่ที่อยากแนะนำอีกอย่างคือไข่หวาน ที่มีหลายๆไส้ในนั้นพอกินแล้วตัดเลี่ยนกันได้ดี นอกจากนี้ร้านยังมีเมนูอาหารจานเดียวเพิ่มขึ้นมาด้วย ร้านมีที่จอดรถให้ และมีพื้นที่ให้บริการหลายโต๊ะเลย เป็นร้านติดแอร์ไม่ร้อนแน่ๆ . เ...อ่านต่อ
ซูชิ สด ใหญ่ หวาน คุณภาพเกินราคาไปมาก 🥰🥳 เห็ดดองทีเด็ด
เป็นร้านที่งงมากว่า ขายแล้วเอากำไรจากไหน? รสชาติอาหาร+ ความสด - ปลาดิบต่างๆ ให้ชิ้นใหญ่ และ สดมาก แนะนำที่สุดคือ กุ้งยักษ์ คือได้มาใหญ่เหมือนที่เห็นในรูปเลย วันนี้สั่งมาทานแบบ delivery ทางร้านแพคมาอย่างดี ที่เห็นในรูปคือมีไข่แซลมอลหล่นมาไม่กี่เม็ดเอง อร่อยมากค่ะ -เห็ดดอง ถ้าไม่สั่งถือว่าผิดดดดดดดดด 10 10 10 ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดกับ ข้าว และ พริก+กระเทียมนิดๆ คือซู๊ดดดดปากแล้วนะ ไม่เคยกินที่ไหนเ...อ่านต่อ
อร่อยมาก อร่อยจริงทุกเมนู ใครมีโอกาสต้องแวะมาลองร้านนี้ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาคุ้มค่า อาหารคุ้มราคาสุดๆ
จริงๆ ลองอาหารญี่ปุ่นมาหลายร้าน ทานได้น้อยเพราะไม่รู้จะทานอะไรนอกจากปลาดิบที่คิดว่าอร่อย แต่ที่นี้ไม่ใช่ ที่นี้อร่อยจริงคอนเฟิร์มว่าทุกเมนูที่สั่งคืออร่อยมาก สเต็กเนื้อนุ่มมาก หั่นมาพอดีคำ และเซตแซลมอนดอง ชอบที่สุดน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดีมากกก และที่ห้ามพลาดเลยคือซูชิกุ้ง อันนี้เด็ดจริง กุ้งนุ่มหวานละลายในปากจริงๆ ใครผ่านไปผ่านมา แนะนำต้องแวะให้ได้😋😍🤩🥰ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดี เมนูหลากหลาย
📣 บัน'S TOWN バンタウン 🌸 ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้บ้าน 🍣 พร้อมด้วยเมนูหลากหลาย สุดสร้างสรรค์ 🏘️ สำหรับร้านนี้ใครที่อยู่ย่านบางมด-พุทธบูชาน่าจะเคยเห็นผ่านตา โดยร้านอยู่ติดกับสวนหมากเลย 🌟 แน่นอนว่าต้องมีแต่เมนูอาหารญี่ปุ่นแน่นอน โดยจุดเด่นของร้านคือการใช้วัตถุดิบที่คุณภายดี และมีเมนูชื่อแปลกๆ หลายชื่อ เช่น ก๊วยเจ๋ง, จะเจด, พฤทธิ์, จารุวรรณใจดี เป็นต้น 🔹ก๊วยเจ๋ง (คู่ละ 60.-) ซูชิแซลมอนเบิร์นท้อปด้...อ่านต่อ
ซูชิร้านดังย่านสวนธน บางมด
ร้านดั้งเดิมเปิดในศูนย์อาหารสวนหมาก ตอนนี้ขยายร้านมาเปิดโซนด้านหน้าติดถนน ร้านติดแอร์ ร้านใหญ่พอสมควร ร้านน่านั่งค่ะ อาหารญี่ปุ่นร้านนี้ก้ออร่อยดีค่ะ แต่ไม่ได้ดีเว่อร์ แค่โดยรวมดี จัดการสวยน่ากินค่ะ ไปช่วงเย็นๆคนเยอะมากต้องรอคิวค่ะดูเพิ่มเติม