3.6
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ตลาดท่าดินแดง

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
29 เม.ย. 2019
ตลาดสดท่าดินแดง​ ท่าเรือข้ามฝากไปเยาวราช
กิจกรรมแนะนำ: ซื้ออาหาร

เคยมาที่นี่กว่า​ 20ปี​ ตั้งแต่สมัย​ เด็กๆ​ จนอายุ30กว่าๆแล้ว​ เมื่อก่อนเวลามาสัมผัสได้ว่ามีร้านค้าขายมากกว่านี้​ และคนเยอะมาก​ แต่5ปีหลังๆๆนี้​ เราสัมผัสได้​ คนน้อยมาก​ ไม่สามารถ​บรรยายเป็นจำนวนคนได้​ แต่น้อยจริง​ มีความเปลี่ยนแปลงเพียงอาคารไกล้ท่าเรือ​ ตึกหลายๆอย่างทุบลงเป็นลานจอดรถ​ นานเป็น10ปี​ เคยมีตลาดนัดคลองถมเมื่อ7ปีก่อน​ แต่ปัจจุบันเป็นลานกว้างๆๆไม่มีคนเลยคะ​ น่ากลัว​ แต่ตลาดสดยังคงสภาพเดิมๆไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง​ คะ​ มาที่นี่​ มีร้านอาหารกลางคืนมากมายคะ​ กลางวันก็มีค่ะ​ แต่ส่วนใหญ่จะร้านยังไม่เปิดคะ​ หากมาที่นี่ก็ซื้อ​ ผัก​ ผลไม้​ ดอกไม้​ อาหารสด​ คะ จอดรถเช้าๆๆริมฟุตบาทคะ​ แต่หากใช้เวลานานๆควรจอดที่ลานจอดรถได้คะ​ คิดรายชั่วโมงคะ​

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ตลาดท่าดินแดง
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, ซื้ออาหาร, ทานอาหาร

ตลาดท่าดินแดงเป็นตลาดที่ใกล้บ้านมากที่สุด ทุกสัปดาห์อย่างน้อย 1 วัน ที่บ้านเราต้องออกมาจ่ายตลาด ของสดบ้าง ของสำเร็จรูปบ้างแล้วแต่จังหวะของช่วงนั้น บางทีก็ซื้อกลับบ้าน บางทีก็นั่งทานที่ร้านเลย ที่ตลาดนี้นอกจากจะมีร้านค้าแล้วยังมีโลตัสโกเฟรซ และ 7-11 อรกหลายสาขาเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ ทุกเย็นวันจันทร์ พฤหัสบดีและเสาร์ ที่ลานจอดรถใกล้ท่าน้ำจะมีตลาดนัดด้วยค่ะ ซึ่งมีทั้งของสด ของกิน ของใช้หลากหลายร้าน...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
7271913.5k
12 มี.ค. 2021
ตลาดเก่าแก่ ที่มีขายทุกอย่าง

- ตลาดท่าดินแดง มีทั้งพื้นที่ ส่วนที่เป็นตลาดสด แหล่งขายวัตถุดิบอาหารหลากหลาย - ริมฟุตบาท มีของกินเพียบบบ รวมร้านดัง ร้านเด็ด ทั้งหลาย อยู่ที่นี่ครบ ทั้งขนมไทย ของหวาน ของคาว ฯลฯ - ย่านนี้มีของอร่อยเยอะจริง ๆดูเพิ่มเติม

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
28 พ.ค. 2019
แวะผ่านเลยแท็ค
กิจกรรมแนะนำ: ซื้ออาหาร

ตลาดสดท่าดินแดง​ เป็นเส้นทางมุ่งหน้าไปท่าเรือข้ามฝากไปยังท่าน้ำราชวงศ์​ เยาวราช​ สำเพ็งคะ​ ตลาดสดอยู่ระหว่างกลางของพื้นที่ริมฟุดบาทคะ​ จำหน่ายอาหารสด​ มากมายและผักผลไม้​ ทางริมฟุตบาทร้านขายอาหารมากมายคะ​ เจ้าดังๆๆคือ​ หมูสะเต๊ะ​คะ​ดูเพิ่มเติม

29 เม.ย. 2019