3.7

รีวิว ริมเลหมูกระทะ แหลมท้าวเทวา ศรีราชา

กินไม่อ้วน 💋
26 ก.ย. 2018
ร้านริมเล หมูกะทะ แหลมท้าวเทวา 🐷 วิวดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุป, กุ้งสด, บาร์บีคิว, น้ำอัดลม, ปลาหมึกสด, ทอดมัน, หมูนุ่ม, แมงกะพรุน, ซูชิ, ผลไม้, น้ำจิ้มซีฟู๊ด, หมูญี่ปุ่น, ซาลาเปา, สามชั้นน้ำผึ้ง, เกี๊ยวหมู, เต้าหู้ปลา, สามชั้นไวน์แดง, สามชั้นพริกไทยดำ, ไอศครีม

สำหรับวันนี้พวกเราไปฝากท้องกันที่ร้านซีฟู๊ดอาหารทะเลสดๆ กันที่ 🐷 "ร้านริมเล หมูกะทะ แหลมท้าวเทวา" ⛳ ร้านหมูกะทะบุฟเฟ่ต์ ตั้งอยู่ตำบลสุรศักดิ์ ศรีราชา เลยบางแสนมา 20 กิโล ❄ เป็นร้านหมูกะทะ+ซีฟู๊ด บรรยากาศเย็นสบายติดริมทะเล เหมาะกับการมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนและมานั่งดูพระอาทิตย์ตกริมทะเล ชาร์ทพลังในวันหยุด กินซีฟู๊ดแบบจุใจ เม้าธ์มอยกับเพื่อน มันจะเป็นมื้ออาหารที่อิ่ม พุงกางและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะท่ามกลางลมเย็นๆ และมีความสุขมากๆ สบายจริงๆ 555+ มาครั้งนี้จัดเต็มซีฟู๊ด ทั้งกุ้ง 🍤 หอย ปู ปลา🐠 สายซีฟู๊ดห้ามพลาดเลย อาหารทะเลสดๆ💰หัวละ 199.- บาท พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดสุดแซ่บ และสำหรับใครที่อยากกินปิ้งย่าง ที่นี่ก็มีบริการเตาปิ้งด้วยนะ ทางร้านมีซุ้มแช่กุ้งสด ปูและหอยอยู่กลางร้าน สดใหม่ เนื้อหว๊านๆ ทุกตัว กุ้งนี่ยังไม่น็อคน้ำแข็งเลย ทำให้พวกเรามั่นใจได้เลยว่า สดจริงๆ กับร้านนี้ 🚗 ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยแหลมท้าวเทวา ต้องขับรถเข้าไปในซอยอีก มาช่วงค่ำๆ อาจจะค่อนข้างเปลี่ยวนิดนึง 🚗 สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย 😋 งานนี้บอกเลยว่า ต้องเตรียมใส่กางเกงเอวยืดมาเท่านั้น เพราะกินได้ไม่จำกัดเวลา 🕒 รวมเครื่องดื่มทุกอย่าง งานนี้อิ่มฟินพุงกางสุดๆ ❄ บรรยากาศร้านแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนในร้านและโซนนอกร้านติดทะเล ตัวร้านโปร่ง โล่งและนั่งสบาย ทางร้านมีห้องกระจกไว้สำหรับให้พวกเราเข้าไปตักอาหาร รวมถึงด้านหน้าห้องกระจกก็จะมีของทานเล่นและของหวานพวกไอศครีม🍦และซาลาเปาไว้ให้อีกด้วย 🍤 อาหารทะเลที่นี่พวกเราบอกเลยว่า มากกว่าคำว่า "สด" เสียอีก โดยเฉพาะกุ้งที่หลายๆ ตัวยังเป็นๆ อยู่เลย ส่วนอาหารทะเลอื่นๆ เช่น ปลาหมึก🐙 หอยแครง หอยแมงภู่ หอยนางรม หอยเชลล์ 🐚 คัดไซต์ใหญ่พิเศษแบบวันต่อวันเลยค่ะ นอกจากอาหารทะเลสดๆแล้ว ที่นี่ก็ยังมีอาหารปรุงสำเร็จพร้อมตักอีกมากมาย หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัด ยำปูม้ารสแซ่บ และสารพัดของทอดต่างๆ ที่ให้เพื่อนๆ ได้กินเล่นอีกเพียบเลย 😋 ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างผลไม้ 2 อย่าง ทั้ง🍉 แตงโม สับปะรด🍍และไอศครีมรสชาติต่างๆ🍦 เป็นอีกร้านหนึ่งที่เรียกได้ว่า คุ้มค่าทั้งราคา💰และคุณภาพจริงๆ ค่ะ กับร้านริมเล หมูกะทะ แหลมท้าวเทวา ชลบุรี ถ้าใครผ่านมาแถวศรีราชาแล้วอยากกินซีฟู๊ดสดๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่น่าสนใจทั้งบรรยากาศและความสดของอาหารทะเล ก็แวะมากันได้เลย [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 ✈ พิกัด :: แหลมท้าวเทวา - ไซโล ซอย 12 ตำบลสุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี 🚗 การเดินทาง :: เลี้ยวเข้าข้างซอยศูนย์ฮอนด้าศรีราชา ผาแดง - ท่าเรือฮาเบอร์ ขับรถมาจนสุดทาง และเลี้ยวขวาอีก 200 เมตร ก็จะเจอร้านริมเลหมูกะทะ สามารถเข้าได้ทั้งซอยไซโล 11 และซอยไซโล 12 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 081-391-9121 , 092-717-8791 (เสี่ยดำ) 📱 Facebook :: ริมเลหมูกะทะ แหลมท้าวเทวา ศรีราชา 🕒 เวลาเปิด-ปิดร้าน :: 16.00 น. ถึง 22.30 น. 🚗 ที่จอดรถ :: มีที่จอดรถหน้าร้าน 📱 Wifi :: Free Wifi

น้ำซุป
สามชั้นพริกไทยดำ
ไอศครีม

Loshh
30 ต.ค. 2021
ร้านหมูกระทะที่มีซีฟู๊ดจัดเต็ม ในราคา 228 บาท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด

ได้มีโอกาสมาพักแถวศรีราชา คุณภรรยาก็เลยหาร้านอาหารแถวนี้ แล้วก็เจอร้านนี้เข้า ที่มีคนรีวิวตอนข้างเยอะ เลยแวะมาลองดู ร้านนี้มีที่จอดรถเยอะมาก และร้านค่อนข้างใหญ่ แบ่งเป็น 2 โซน คือ ในร่มกับกลางแจ้ง ถ้าวันไหนอากาศดีๆ กลางแจ้งนี้คือดีมาก เพราะมีลมเย็นๆพัดมาตลอด เหมาะกับการกินปิ้งย่างอย่างมาก แต่ร้านก็มีกฎชัดเจนว่าฝนตก แล้วจะย้ายเข้ามา ร้านไม่รับประกันนะ ว่าจะมีที่พอ เพราะงั้น ดูพยากรณ์เอาดีๆละกัน...อ่านต่อ

LookplA
23 ม.ค. 2021
ร้านหมูกระทะริมทะเลดีนะ

ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์รวมทัเลเครื่องดื่ม 228 ถ้าเอาเตาย่างต้องเพิ่มเงิน -คุ้มราคาดีนะ มีทั้งหมู ไก่ ปลา กุ้ง หมึก กั้ง หอย เยอะมากอยู่นะ -ของทานเล่น เป็นพวก กั้งทอด เกี้ยวทอด ทอดมัน อันนี้ธรรมดา -น้ำจิ้มอร่อยดี ทั้งซีฟู้ด และน้ำจิ้มเผ็ด -มีผักเยอะ -มีโซนของหวาน -เครื่องดื่มมีน้ำเปล่า กับน้ำอัดลมแช่เย็นไว้ ดี -ชอบตรงมีที่ล้างทำความสะอาดด้วยดี -โดยรวมคุ้มราคาดีนะ -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม

Zai-ya Narita
527114k
3 มี.ค. 2021
ชอบความร้านหมูกะทะติดทะเลมีความหลากหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, น้ำจิ้มซีฟู๊ด

ร้านเด่นแถวศรีราชา ที่มีความบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ไม่จำกัดชั่วโมงและที่สำคัญ ราคาถูก ชองก็สด ติดใจ ไปแล้วอยากไปอีก เสียอย่างเดียวคนเยอะไปหน่อย จองวิวติดริมทะเลตอนพระอาทิตย์ตกดินยาก แล้วก็เมนูให้เลือกเยอะ ถูกใจขาโจ๋คะดูเพิ่มเติม

Jaibense
10 ก.ค. 2020
อร่อยแบบไม่คาดหวัง

หลายครั้งเราเห็นภาพสวยๆผ่าน facebook ก็จะมีความคาดหวังสูงเป็นธรรมดา บอกเลยไม่อยากให้คาดหวังไม่ว่ากับร้านไหนๆ โฆษณาคือความสวยรู้ อยากเห็นของจริงคุณต้องมาลองด้วยตัวเอง *อย่าตกใจถ้าคุณมาที่นี่ ไม่มีใครบวช ไม่มีงานแต่ง แต่มีบุฟเฟ่ต์​ ✔️นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มาทานร้านนี้ เคยมาทานมากกว่า 5 ครั้ง ที่สำคัญคนเยอะมาก ร้านเปิด 16.00 แต่ 16.30 คนก็เต็มร้่านแล้ว ด้วยความที่มีอาหารทะเล ไม่จำกัดเวลา และราคาที...อ่านต่อ

Mani
6 ม.ค. 2020
หมูกระทะวิวสวยของชลบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำจิ้มซีฟู๊ด

🌸ริมเลหมูกระทะ🌸 228 บาท!!! เวลาไม่จำกัด ร้านหมูกระทะริมทะเลที่วิวดีที่สุดในศรีราชา!!! ใครสายหมูกระทะมาทางนี้ ขอแนะนำร้านหมูกระทะ ริมทะเล ที่วิวดีที่สุดในศรีราชาให้ทุกคนได้รู้จัดค่ะ นั่นคือ ริมเลหมูกระทะ ร้านหมูกระทะ ที่วิวดีที่สุด ยิ่งมาตอนพระอาทิตย์ตกสวยงามมากๆค่ะ ที่นี่ไม่ได้มีแค่หมูกระทะ ยังมีพวกซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง🦐 หอย🐚 ปู🦀 ปลา🐟 ปลาหมึก🐙 มีอ่างล้าง มีเขียง ให้เราหั่นล้าง พร้อม...อ่านต่อ

Mydear
3 พ.ย. 2019
อร่อยง่ายแบบ จุกๆ ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

ริมเล หมูกระทะ เป็นอีกครั้งที่มาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว เพราะด้วยความที่อยากกินกุ้งย่าง. (ทางเข้าอาจจะมืดไปซักนิด และทางค่อนข้างขลุขละไปหน่อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาในการตั้งใจมากิน วันนี้มีฝนปรอยๆโซนข้างนอกริมทะเลเลยไม่มีลูกค้านั่ง นั่งโซนข้างในที่มีหลังคากันหมด วันนี้ลูกค้าค่อนข้างแน่นพอสมควร เพราะเป็นวันศุกร์ต้นเดือน ไม่ให้เสียเวลารีบตรงไปหากุ้งก่อนเลย จัดมาหลายตระกร้ากันไปเลย และตำหมูกระทะ น้ำซุปไม่อั...อ่านต่อ

28 ต.ค. 2019
เข้าซอยลึกมาก นึกว่ามาผิดทาง

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า