รีวิว เชฟร็อค ข้าวมันเนื้อ

norapat
6 พ.ค. 2020
ครั้งเดียว
23 พ.ค. 2020
ช่วงนั้นเพิ่งได้คนทำอาหารมาใหม่คนเก่าลาออกครับ ตอนนี้เปลี่ยนคนแล้วเทรนอย่างดีครับ ขออภัยด้วย
DF萧雅能ชิดชนกโพธิ์แก้ว
27 มิ.ย. 2020
ข้าวมันไก่ หอมเครื่องเทศเข้าถึงเนื้อใน ไก่มาทั้งน่อง น้ำจิ้มไก่รสชาติเด็ดอร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่อบ
23 พ.ค. 2020
เกาเหลาหอมน้ำซุปยาจีน ชุ่มคอดีค่ะ ชอบความมี Texture ของเนื้อเวลาเคี้ยว คุณภาพและปริมาณของอาหาร ขายราคานี้ถูกคุ้มค่า
SPONSORED REVIEW
13 มิ.ย. 2020
อร่อยสุดในเมืองนนท์
เมนูเด็ด: ข้าวมันเนื้อ

สูตรมหาเทพประทาน มากล้นทางคุณค่าอาหารและความอร่อย ซุปมะนาวดองดองเอง สูตรหมหาเทพโคตรอร่อย เสียดายแทนถ่้าไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2020
ข้าวมันเนื้อ อร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: ข้าวมันเนื้อ

เนื้ออร่อยมากค่ะ นุ่ม รสชาติดี แทบละลายในปากเลยค่ะ ติดน้ำจิ้มหวานไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2020
ขอบคุณที่ติิชมครับ ทางร้านของเราจะพยามปรับปรุงคุณภาพอาหารและบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปเพื่อความอร่อยและสุขภาพของลูกค้าครับ ขอบคุณมากๆครับสำหรับกำลังใจ
Kizu Amakusa
25 พ.ย. 2020
ค่อนข้างผิดหวังในด้านปริมาณที่ไม่ตรงกับภาพที่โชว์ในแอพมากๆ ควรเปลี่ยนภาพให้ตรงกับของที่ลูกค้าจะได้รับ
สั่งข้าวมันเนื้อและข้าวไก่อบ ในภาพไก่ได้สะโพกทั้งชิ้น พอได้รับคือมีแค่ครึ่งชิ้นแ
Toang
17 ต.ค. 2020
ข้าวมันเนื้ออร่อยดี มีไข่ป่าม (มั้ง) ด้วย
6 ธ.ค. 2020
ขอบคุณครับ ไข่สูตรเราอยากให้ลองครับ