3.9

รีวิว เบเกอรี่ฮัท

PearlMar
30 ม.ค. 2022
ขนมเปี๊ยะ ตรุษจีน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ

ขนมเปี๊ยะ ได้รับมาเป็นของขวัญช่วงตรุษจีน ต้องเอามารีวิวเพราะไข่ใหญ่ ลูกใหญ่ ลูกเดียวอิ่มข้ามมื้อเลย เราเองกินไม่ไหวคะ กินได้ครึ่งลูกก็งด1มื้อแล้ว ไข่เค็มลูกโตมาก ให้มาทั้งลูกเลย ส้มก็สวย มีบางลูกส้มหน้าแตกด้วย

Ning Laksana
8 ก.ย. 2024
ลองชิมตามที่เค้าโฆษณาซักหน่อย

เห็นร้านนี้โฆษณามากมายตามรายการต่างๆ ว่ามีขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายไส้ และทำแบบสดใหม่ตลอดๆ ลองสั่งมา 2 ไส้ คือ ไส้ทุเรียนหมอนทอง + ไข่เค็ม กับ ไส้มะม่วงน้ำปลาหวาน ทั้ง 2 ไส้ เราสั่งแบบชิ้นใหญ่ ราคา 185 บาท ก็ใหญ่กว่าชิ้นปกติที่เป็นชิ้นเล็กราคา 135 บาท อยู่พอสมควร แต่ก็ยังเล็กกว่าหลายๆ เจ้าอยู่ ในด้านรสชาติ ไส้ทุเรียนหมอนทอง + ไข่เค็ม ถือว่ารสชาติดีตามมาตรฐาน แป้งนิ่มดี ไส้ทุเรียนก็หนึบหนับ เนื...อ่านต่อ

Akapatr
13 เม.ย. 2022
ขนมเปี๊ยะรูปส้ม

ไม่รู้เรียกว่าเป็นขนมเปี๊ยะ หรือ ขนมเค้กดี รสชาติมันออกเปรี้ยวอมหวานและมีกลิ่นส้มจางๆ แปลกดีครับ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : -/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
11 ส.ค. 2016
ขนมไหว้พระจันทร์หลากสี อร่อยทุกไส้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ช็อคโกแลตลาวา, ชาเขียว, สตอเบอรรี่

ใกล้เทศกาลไหว้พระจันทร์เข้ามาทุกที หลายคนคงมองหาขนมไหวพระจันทร์อร่อยๆ กันอยู่ ต้องนี่เลย ร้าน Bakery Hut บอกได้เลยใครได้ชิมต้องติดใจ อร่อยจนต้องบอกต่อ เพราะจุดเด่นอยู่ที่ตัวแป้ง กับไส้ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรส ทั้งไส้คัสตาร์ด,งาดำ,ชาเขียว และแบบบัวหิมะ ที่สอดไส้สตอเบอร์รีมาเป็นลูก และไส้ช็อกโกแลต ที่มีไส้ไหลเยิ้ม เรียกได้ว่าฟินมากๆ ใครสนใจลองหาซื้อทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

ออกบูธที่ Siam Paragon
MungMing
28 ส.ค. 2021
เล็กกว่าที่คิดมากกกกกกกกกก
ขนมไหว้พระจันทร์เล็กมาก ราคา100 คิดว่าจะใหญ่กว่านี้ ราคาแรงไปค่ะ
nooth

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿