3.9
เปิดอยู่จนถึงวันอาทิตย์ เวลา 02:00

รีวิว Lucky Suki (ลัคกี้ สุกี้) Tops สาธุประดิษฐ์ 49

2 ธ.ค. 2023
อิ่มประหยัดกลับไปหลับ

บุฟเฟ่ชาบูสุกี้ไม่แพง สำหรับกลุ่มใหญ่ คนทำงาน ครอบครัว ราคาไม่แรงมาก พนักงานน่ารัก รวมๆรสชาติโอเค สั่งเนื้อจะคุ้มกว่า แต่มีของให้เลือกเยอะ กินได้ตามใจชอบ จำกัดเวลา ชอบมาตอนกลางวันกับที่ทำงาน 😋 สนุกสนานเฮฮาดี

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
โปร หมูกรอบ กุ้งแก้ว ซี่โครงตุ๋น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, เต้าหู้ชีส, สาหร่ายวากาเมะ, น้ำจิ้ม ลัคกี้ กวางตุ้ง, น้ำจิ้ม ลัคกี้ ไหหลำ, ผักสด

กลับมาอีกแล้วสำหรับวันนี้มีโปรโมชั่น ซี่โครงหมูตุ๋น กุ้งแก้วตัวใหญ่ หมูกรอบสูตรแบบจีนค่ะ นอกนั้นก็อร่อยดังเดิมของทอดก็มีดังเดิมนะคะน้ำมีเป็นแสนอย่างให้เราเลือกนะคะอาหารทานเล่นนะคะดีมากเลยค่ะยัง 5 ดาวเหมือนเดิมนะคะชอบในการบริการค่ะจบ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

โปร แซลมอน ขยายเวลาต้องจัด
✔️❌⭕❎
2052.6k14.2k
9 พ.ย. 2025
ราคาเปิดดีงาม แต่ครั้งเดียวพอ 😢
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์

🥢 รีวิวร้านสุกี้วันนี้ 🥢 ตั้งใจมาลองเพราะเห็นคนพูดถึงเยอะ… แต่หลังจากชิมแล้ว ต้องบอกเลยว่า มีดีแค่บางอย่างจริง ๆ 😅 🐷 สันคอหมูสไลด์ — อร่อยมาก! นุ่ม หอม ละลายในปากสุด ๆ ✅ แต่... 🥩 เนื้อวัว — เหนียวจนเคี้ยวเมื่อย 😩 🥬 ผัก — เหี่ยว ๆ ไม่สดเลย เหมือนแช่มาหลายวัน 🥲 🦐 กุ้ง — สดบ้าง ไม่สดบ้าง บางตัวมีกลิ่นคาวเล็กน้อย ❌ 🥣 น้ำจิ้มสุกี้ — หวานเจี๊ยบแบบไม่เหลือรสเผ็ดหรือเปรี้ยวเลย 🍯 🍽️ ภาชนะ ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
30 ก.ย. 2025
บุฟเฟ่ต์สุกี้ราคาไม่ถึง สามร้อยต่อหัว

ร้านได้ยินชื่อร้านนี้มาซักพัก เห็นคนรู้จักไปกิน เค้าก็ว่าอร่อยคุ้มกัน แต่ทำไมเราไม่รู้สึกแบบนั้น อาหารเมนูเค้ามีให้เลือกเยอะอยู่ เทียบกับราคาเบาๆ แต่อาหารทุกจานรสชาติธรรมดามาก น้ำซุปก็เค็ม ซอสก็เค็มมาก จนเรายอมถอย วางตะเกียบ ข้อดีคือราคาไม่แพง รวมหมดทุกอย่างแล้ว และดูจะคิวไม่เยอะ เหมือนเจ้าดังอีกเจ้านึง #ChineseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
7 ต.ค. 2025
✨Lucky Suki ลัคกี้สุกี้ 🍲ร้านสุกี้แบบบุฟเฟต์ที่คนเยอะ ราคาดี คุณภาพดี📌Tops สาธุประดิษฐ์ 49 (กทม.)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันคอสไลด์

ร้าน Lucky Suki (ลัคกี้สุกี้) เป็นที่รู้กันว่าร้านนนี้ดังมากอยู่แล้ว ด้วยความที่ร้านเป็นสุกี้แบบบุฟเฟต์ ราคาดี คุณภาพดีเลยมีคนเยอะเลยค่ะ ตัวร้านมีเอกลักษณ์ด้วยความโดดเด่นจากสีร้านสีแดง ร้านอยู่บนชั้น 2 ของห้าง📌Tops สาธุประดิษฐ์ 49 (กทม.) เรามากับเพื่อนที่ทำงาน มากันเยอะเลย เลือกแบบมีกุ้งแก้ว ราคาตกอยู่ที่💸หัวละ 312 บาท net ถือว่าดีเลยค่ะ ทานได้ 2 ชั่วโมงเลย จัดว่าดี ทานอิ่มเลยล่ะค่ะ มีโซนข...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2025

ลัคกี้ สุกี้ (Lucky Suki) สาขาท็อปส์ สาธุประดิษฐ์ ราคาสุทธิคนละไม่เกิน 300.- บาท มีทอน รวมเครื่องดื่ม สเลอปี้ และของทอด รสชาติน้ำซุปดีมากมีความกลมกล่อม อาหารเสิร์ฟไว ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (มีค่าบริการรูดบัตร 2.5%)ดูเพิ่มเติม

BANKTINN
19 ส.ค. 2025
Lucky Suki บุฟเฟ่ต์สุกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์

ร้านตั้งอยู่ชั้นสองของ Tops สาธุประดิษฐ์ บรรยากาศร้านโปร่งโล่ง มีโต๊ะจำนวนเยอะ คิวรอไม่นานของผมรอ 15 นาที ก็ได้โต๊ะเลย ราคาเริ่มต้น 219 หากรีฟิว 39 บาท ผมเพิ่มกุ้งแก้วด้วย 19 บาท - น้ำซุป4/5 มีให้เลือกเยอะมากครับ ผมเลือกเป็น ต้มยำ กับ น้ำดำ รสชาติไม่ได้เข้มข้นมากออกจางๆใช้ได้ครับ - ของทานเล่น 4/5 ของทานเล่นมีเยอะมากครับ เฟรนฟราย ลูกชิ้น ไก่ป็อป ข้าวเกรียบ - เนื้อสัตว์ 5/5 สะอาด มีมาตรฐาน ...อ่านต่อ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น