รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ&เล้งแซ่บ ปากน้ำ

Jessie
24 ก.พ. 2022
ไม่พอใจ

คือทางเรากดสั่งเข้าไปที่ไลน์แมน เรารอการยืนยันนานมาก เราโทรหาทางร้านบอกเดี๋ยวติดต่อกลับ จนประมาณ 5นาที เราโทรกลับไปอีก ทางร้านไม่รับสายเลย จนพี่ไลน์แมนขับรถไปถึง บอกร้านปิด เราก็งง ถ้าร้านปิด ตอนเราโทรไปทางร้านควรจะแจ้งให้เรายกเลิกออเดอร์ บริการจากทางร้านแย่มาก ควรปรับปรุงเรื่องการสื่อสาร ควรแจ้งลูกค้านะคะถ้าเวลามีลูกค้าโทรถาม

tatateety
11 ธ.ค. 2021
ปากหม้อ น้ำหวานไปนิด

ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อซึ่งใน lineman แถบๆนี้ก็ไม่ค่อยมีนะร้านแบบนี้ พอเห็นมีเลยอยากลองทานดูบ้างว่าจะเป็นยังไง ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเขามีน้ำ 2 แบบคือแบบออริจินัลกับแบบน้ำต้มยำ ไหนๆ ลองแล้วเลยบองแบบต้นตำรับดูดีกว่าเผื่อจะชอบใจ แต่เอาเข้าจริงๆแล้ว รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวรู้สึกจะหวานไปหน่อย ตัวปากหม้อ ไม่ได้นุ่มมาก แต่ทานได้ เครื่อวกลางๆดูเพิ่มเติม