- รีวิว the pastry&co. the pastry&co.

ไม่แนะนำให้สั่งเค้กวันเกิด 3D จากร้านนี้เด็ดขาด
ไม่เคยสั่งเค้กร้านนี้ และไม่เคยทาน เลยไม่ขอพูดถึงรสชาตินะคะ คงมีอย่างอื่นอร่อยเลยมีลูกค้า แต่เมื่อเร็วๆนี้ต้องการสั่งเค้กวันเกิดแบบ 3D ให้ลูกค้าที่เคารพ มีคนรู้จักแนะนำร้านนี้ เปิดดูรูปใน IG ก็สวยดี...เลยทักไปสั่ง มีรูปตัวอย่างให้ดู บอกคอนเซ็ปว่าอยากได้ธีมเป็นสนามเทนนิส ทางร้านคิดเงินมา 3,400บาท เลยมั่นใจว่าราคานี้ น่าจะออกมาสวยแน่ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอรับ พอเห็นกล่อง ก็เป็นอย่างที่เห็น อยากให้ตัดสินโดยดูจากรูปภาพเองค่ะ ว่าคุ้มราคาหรือไม่? PS.จริงๆตอนมาถึงครั้งแรกลูกโป่งหลุดกลิ้งที่พื้น 1ลูกนะคะ อันนี้คือจับปั้นเสียบใหม่ แล้วจึงค่อยถ่ายรูป PS.2 ทางร้านยินดีคืนเงินให้ครึ่งนึง ถือว่ามีความรับผิดชอบดี แต่จะให้สั่งอีกก็ไม่แล้ว

ความน่ารักคะแนนเต็ม รสชาติคะแนนตก 🎂🎁🎀
เพิ่งเห็นครั้งแรก ได้มาเป็นของขวัญปีใหม่ รักเมื่อแรกเห็น น่ารักจริงจัง ความ cute 10 เต็ม💓💜💛 หยิบมากินอันนึง แหม เลือกไม่ถูกเลยนะ ด้านนอกแข็งๆกรอบนิดๆหนาๆ ตรงกลางเป็นน้ำตาลผสมช็อคโกเลตแข็งๆ หวานมาก หวานเจี๊ยบ หวานจนเอียน กินคู่กับกาแฟกับชา ดีขึ้นเล็กน้อย แต่กินต่อไม่ไหว หวานเกิ๊นนน🎏🎌 รสชาติ ให้แค่ 3 คะแนนอะ 😿😭😓ดูเพิ่มเติม
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน วันเกิดผ่านไป แต่เค้กยังมาเรื่อยๆ 🎂
แก่ขึ้นอีกปี ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต 🙏🏻 วันนี้อ้วนของนำเสนอคัพเค้กน่ารักๆ จากร้าน The Pastry & Co by Nishu สามารถสั่งสินค้าผ่านทางไลน์ได้เลยค่ะ line id: @thepastryandco (มี@ข้างหน้าด้วย) อันนี้สั่ง 1 วันล่วงหน้า อีกวันก็ได้รับของเลยจร้า 😊 คัพเค้กหมีพูของอ้วนวันนี้ น่ารักและอร่อยมาก ด้านล่างเป็นช็อคโกแลตที่เข้มข้นฝุดๆ ส่วนด้านบนก็น่ารักจนไม่อยากจะกลืนกินเลยจร้า 😋😍ดูเพิ่มเติม
สั่งเป็นของขวัญวันเกิด น่ารักถูกใจ
Nutella bite สำหรับวันคล้ายวันเกิดน่ารักมากๆ ด้านในเป็นนูเทลล่า ด้านนอกกรอบๆ รสชาติโดยรวมอร่อยค่ะ แปะด้านหน้าเป็นการ์ตูนได้ตามสั่ง ที่ได้มาเป็นรูปหมาของแพรเอง สั่งเป็นโกลเด้น ทำออกมาได้น่ารักถูกใจมากค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม
The Pastry&Co
The Pastry&Co เป็นร้านขนมที่หนูชื่นชอบอีก1ร้านคะ เขามักจะออกบูธตามงานอีเว้นท์ต่างๆใน กทม. ซะเป็นส่วนใหญ่แต่ถ้าใครไม่สะดวกตามไปก็มีบริการส่งด้วยนะคะ ขนมของเขาอร่อยมากคะแต่ราคาก็ค่อนข้างสูงอาจเพราะเขาใช้วัตถุดิบในการทำค่อนข้างดีคะ เมนูที่ทาน : cookie bite (40.-) เป็นคุกกี้คัพที่ทำเป็นถ้วยๆแล้วนำมาใส่ไส้ต่างๆด้านบนแต่ละไส้ก็จะมีรสชาติแตกต่างกันไป -ไส้ Nutella ให้นูเทลล่าแบบไม่กั๊กกันเลยคะ ตัวค...อ่านต่อ
อร่อยโฮมเมดดีค่ะ +ไอเดียเค้าดีจริงๆค่ะะ💝
หวาน นุ่ม หอม .....อร่อยยมากกก💛⭐️🌟🌟🌟🌟 ซ้าย ไส้caramel 💘ชอบสุดๆอันนี้ควรลองใครที่เลิฟคาราเมล!!!- ขวา cookie red velvet 🌟40 b. each 🌟5/5 🌟ซื้อจากงานsedar paragon 5th floor แอบเเพงนิดนึง นานๆทานทีค่ะ ยังลองไม่ครบเลย ถ้าเจอจะไปอุดหนุนอีกเเน่นอนนค่ะ 🍦ดูเพิ่มเติม