รีวิว บุญชงคาเฟ่
ร้านอยู่ติดถนนอ่อนนุช เป็นร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูกาแฟให้ทานด้วย สามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ด้วย ใส่ใจรายละเอียดดี และมีขนมปังปิ้ง ขนมปนึ่งต่างๆขายด้วย สามารถส่ง delivery มาทานที่บ้านได้ สั่งครั้งเดียวได้ครบเลย ทั้งเครื่องดื่ม อาหารและของหวาน ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ชาไทยไม่ใส่สี เมนูในกระแส
เราใช้บริการ เดลิเวอรี่ โดยสั่งผ่าน LINE OFFICIAL ของทางร้าน อาหารจะถูกกว่าสั่งกับแอพอื่น บริการรวดเร็ว รออาหารไม่นาน เมนูของร้านนี้คือเยอะมากๆ อาหารแพ็คมาดี ไม่มีหก ใส่มาในกล่องพลาสติก กินในกล่องได้เลย ส่วนเครื่องดื่มสแก้วมาไม่มีหก เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยไม่ใส่สี เมนูตามกระแส สามารถสั่งเป็นใส่หญ้าหวานได้ แพงขึ้น 10 บาท ชาเข้มดี รสชาติดี ก็เหมือนชาไทยปกติแค่ไม่มีสีส้ม - ผัดงอแง เป็นอีกหนึ่...อ่านต่อ
สั่งมาทานอีกครั้ง ร้านกาแฟในแอพไลน์แมน ชอบชาไทยปั่นร้านนี้มาก ชาเข้มข้นหอมมาก แนะนำเลย #WongnaiDessertSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiTeaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
กาแฟราคาดีงามครับ
ร้านอยู่ถนนอ่อนนุชครับ จอดรถได้หน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามครับ pickadaily เจ้าของบริการดีครับ คนมาอุดหนุนพอสมควรเลย - ice americano 40 บาท ต้องบอกว่าในราคานี้ ร้านนี้อร่อยที่สุดแล้วครับ ถูกมากเลย มีบัตรสะสมแต้มอีกต่างหากดูเพิ่มเติม
กลับมาซ้ำ รอบนี้มาลองอาหารด้วย
กลับมาซ้ำหลังผ่านไป 1 อาทิตย์ สายๆวันเสาร์ นึกไม่ออกจะกินอะไร นึกขึ้นได้ว่าร้านนี้ดี และอยากมาลองอาหารดูด้วย รอบนี้จอดรถที่ pickadaily แล้วข้ามมาค่ะ สะดวกมาก จอดฟรีด้วยนะ 😊😊 มะกะโรนีกุ้ง เครื่องครบ รสชาติใช้ได้ เสียดายทางร้านใช้กุ้งเด้งๆ เราชอบกุ้งสดๆหวานๆมากกว่า 😅 ข้าวไข่ข้นเขียวหวานไก่ สีดูออกจะจืดๆ และรสชาติก็จืดไปหน่อย อยากให้เจ้มจ้นกว่านี้ค่ะ ข้าวไข่ข้นพริกแกงหมูสับ อันนี้สีสวย โปร...อ่านต่อ
ครัวแม่บุญชง หรือ บุญชงคาเฟ่ เป็นร้านคาเฟ่ ที่มีอาหารตามสั่ง ขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มเยอะมาก เมนูหลากหลาย แถมอร่อยด้วย นั่งแอร์สบายๆ อาหารรสจัด เครื่องดื่มก็เข้มข้นอร่อย ราคาไม่แพง จอดรถได้ที่โครงการPickadaily ตรงข้าม หรือมอเตอร์ไซค์จอดได้ที่หน้าร้านดูเพิ่มเติม
บุญชงคาเฟ่ ( boonchongcafè 🌞 )
" บุญชงคาเฟ่ " เป็นคาเฟ่ที่มีค่าบริการส่งถูกที่สุดในย่านอ่อนนุช ขนมปังปิ้งมีหลายหน้าให้เลือก ขนมปังนึ่งสังขยาร้อนๆ เครื่องดื่มเข้มข้นถูกใจ ออเดอร์อาหารมากกว่าร้อยเมนู สภาพบรรยากาศของทางร้านค่อนข้างดี และทางร้านมีบริการ wifi ให้ด้วย สามารถโทรสั่งล่วงหน้า และยังสะดวกในการจอดแวะรับสินค้าอีกด้วยดูเพิ่มเติม