4.6
39 เรตติ้ง (30 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Takara Omakase

30 ก.ค. 2020
ของหวานที่นี้อร่อยและเยอะด้วย555 ชอบเมนู appetizer มากว่าซูชิอีก เชฟน่ารักเป็นกันเอง

Hana Fujiwara
18 พ.ค. 2025
ราคาแพง แต่ไม่ค่อยถูกปาก

ขอโทษด้วยที่จำราคาไม่ได้ และจำไม่ได้ว่ามีทั้งหมดกี่คอร์ส เพราะรุ่นพี่เราเลี้ยง แต่จำได้ว่าเป็นคอร์สที่แพงที่สุด -บรรยากาศร้าน เราชอบร้านบรรยากาศที่นี่นะคะ ดูเป็นกันเอง และเราสามารถพูดคุยกับคนที่นั่งข้างข้างได้ หรืออาจเป็นเพราะว่าตอนที่เราไปลูกค้าในร้านก็ดีกับเรามาก แต่ตัวร้านเค้าค่อนข้างหายากนิดนึง -รสชาติ จากทุกคอร์สที่เสริฟมา บอกตรงตรงเลยว่าไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ อันนี้ขึ้นอยู่กับแล้วแต่คน...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
31 มี.ค. 2025
Takara Omakase
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Takara Omakase ร้านอยู่ในโรงแรม Hyatt Regency Sukhumvit จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านจะอยู่หน้าโรงแรมเลย ทางเข้าลึกลับดี ร้านเล็กมากๆ เชฟ Shota เฟรนด์ลี่ ยิ้มแย้ม ดูแลด้วยตัวเอง บริการดีเยี่ยม มีเอาวัตถุดิบออกมาให้ดูก่อน และแนะนำทุกคำพร้อมวิธีทานเลย ส่วนพนักงานก็บริการดีเช่นกัน จะเอารูปปลามาให้ดูทุกคำเหมือนกัน ว่าตัวที่กินอยู่หน้าตาเป็นอย่างไร 🍽️คอร์ส 13 คำ 4,500++ อร่อยทุกคำ แต่ละคำมีความพิเศษในต...อ่านต่อ

Natthita
12 ส.ค. 2023
Top 3 ของ Omakase ที่ชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Sasada ถ้าพูดถึงร้าน omakase ในดวงใจแล้ว Top 3 ในใจเรามี Sasada ติดอยู่ในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ เป็นร้านที่แวะเวียนกลับไปได้เรื่อยๆ รอบนี้น่าจะเป็นรอบที่ 4 หรือ 5 ได้แล้วกับการกลับมาทานฝีมือของเชฟ Tomoki Sasada ที่นี่จะเสิร์ฟคอร์ส 2 ราคาด้วยกันคือ 4,500 กับ 6,500 ซึ่งมี Fukahire, Awabi, Kegani เพิ่มมา ปกติทุกครั้งจะทานคอร์ส 6,500 ตลอดเลย แต่รอบนี้ลองเป็น 4,500 เพราะคิดว่าอยากสั่งอย่างอื่นเพ...อ่านต่อ

Grace
26 ก.ค. 2023
Omakase ในดวงใจ อร่อยทุกคำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omakase 6500++, Beef sandwich

💚🧡💙❤🥰 -Omakase ฿6,500++ -Wagyu Katsu Sando ฿890++ เป็นร้าน Omakase ที่เราชอบมาก และเชื่อว่าน่าจะติดอันดับท๊อปๆ ในดวงใจของเพื่อนๆ อีกหลายคน🥰 วัตถุดิบดี รสชาติดี อร่อยทุกคำ ปริมาณเยอะ อิ่มจุใจ เลิฟมากค่ะ นอกจากนี้ ยังมีเมนู Add-on เป็น Wagyu Katsu Sando อีกด้วยนะคะ เนื้อดีมาก นุ่มๆ ฉ่ำๆ ชิ้นพอดีคำ😋 1 ที่มี 2 ชิ้น สามารถแบ่งทาน 2 คน ส่วนเด็กอ้วนอย่างเราทานคนเดียว ไม่แบ่งค่ะ😆 🥪...อ่านต่อ

Boss
23 ก.พ. 2022
สายโอมากาเสะ ต้องไปให้สุด

Sasada Omakase เป็น1ในร้าน Bucket List ของหลายๆคน ว่าถ้าจะอยากมาให้สุดสำหรับสายโอมากาเสะ ต้องมาลองร้านนี้ ร้านตั้งอยู่ชั้นG โรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit บริเวณด้านนอก จะพบกับประตูเล็กๆที่มีผ้าสีแดง แต่เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับห้องรับรองก่อนเข้าไปทานกันอีกห้องนึง สำหรับคอร์สโอมากาเสะในวันนี้เป็นราคา 6500++ โดยจะเพิ่มเมนูหูฉลาม หอยเป่าฮื้อ และ ปู เมื่อถึงเวลาก็เข้าไปในห้องโอมากาเสะ เมื...อ่านต่อ

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿