5.0

รีวิว ขนมบ้านอัยการ เดอะมอลล์บางกะปิ

Toey
13 ก.ย. 2024
#ร้านขนมบ้านอัยการสาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มขนาด 8 ชิ้น

ขนมเปี๊ยะไส้ถั่วไข่เค็มทานครั้งแรกติดใจอร่อยแป้งนุ่มซือเป็นของฝากให้ครอบครัวและะเพื่อนๆได้ค่ะ

13 ก.ย. 2024
มาหลายรอบก็หมดวันนี้แวะมาดีใจที่ของมาแล้ววส่วนตัวอร่อยค่ะชอบทานมากๆ กรอบเคี้ยวเพลินดีค่ะ จะมาอุดหนุนใหม่นะคะ

Akapatr
30 ต.ค. 2024

ขนมบ้านอัยการเป็นร้านขายขนมของฝากเจ้าดังมีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาซื้อที่สาขาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เลือกซื้อกรอบเค็ม 1 กล่อง กับเผือกกวน 1 กล่อง กรอบเค็มออกมากกรอบ เหนียวหนึบ รสชาติกลมกล่อม เคี้ยวเพลินส่วนเผือกกวนหอมกลิ่นเผือกรสชาติอร่อยหวานกำลังดี #WongnaiDessertSpecialist #ThaiDessertSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 ส...อ่านต่อ

Toey

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi