- รีวิว ส้มตำเซอเซอ โอเชี่ยนภูเก็ต

ชุดสุดคุ้ม199
ร้านตั้งอยู่ภายในห้างโอเชี่ยนติดกับเอ็มเค เมนูมีให้เลือกหลายหลาย ทั้งเป็นชุดและแบบเมนูทั่วไป ผมชอบมาทานชุดสุดคุ้ม199บาทครับ ในเซตจะมีให้เลือก ผมเลือก... ส้มตำปูปลาร้า รสชาติอร่อยนัว แต่ปูไม่ค่อยเค็มครับ ลาบหมู หมูไม่ค่อยสด รสไม่กลมกล่อม ต้มยำซีฟู้ด รสชาตอ่อนไม่จัดจ้านแต่ให้เยอะครับ คอหมูย่าง ได้เนื้อแดงมาล้วนๆ เนื้อแข็งไปครับน้ำจิ้มอร่อย ข้าวเหนียว นุ่มกำลังดี ทั้งหมดที่ผมเอ่ยมานี่คือ1ชุด 199 บาทครับ

ยากกินของแซ่บต้องที่นี้
ร้านส้มตำที่ไครๆก้อรุ้จักและอีกอย่างร้านนี้บอกเลยแซ่บมากๆ และราคาไม่แพงอาหารอร่อยทุกอย่างและก้อแซ่บมากๆ ร้านนั่งสบายมาก เหมาะสำหรับคอเหล้า อีกอย่าง ร้านนี้ของสดๆแซ่บๆ มีหลายเมนุให้เลือก ปลาเผาสุดๆไปเลยดูเพิ่มเติม
ส้มตำ ป๊อกๆๆๆ อร่อยเวอร์!! 👻👻👻👻
ร้านส้มตำเซอเซอ ตั้งอยู่บนห้างโอเชี่ยนภูเก็ต เป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มากบรรยากาศร้านอบอุ่นสำหรับใครที่แวะมาดูหนังที่นี่สามารถมาลองชิมส้มตำที่ร้านส้มตำเซอเซอได้ มีเมนูให้เลือกหลากหลายหรือใครจะสั่งแบบเป็นเซ็ตก็มีหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ให้เลือกเมนูเด็ดของที่นี่คือ ส้มตำปูปลาร้ารสแซ่บแซ่บถึงใจ ต้มแซ่บรสชาติอร่อยจัดจ้าน คอหมูย่าง ไก่ทอดรับรองมาทานแล้วฟินฟุดฟุด โดยรวมแล้วถือว่าอร่อย บริการรวดเร็วพนัก...อ่านต่อ
ร้านส้มตำเซอๆ
ร้านส้มตำเซอๆ อยู่ในโอเชี่ยน ข้างโรบินสันภูเก็ต อยู่ใจกลางเมือง ร้านส้มตำเซอๆ ตกแต่งสบายๆชิลๆ พนักงานบริการดี อาหารราคาไม่แพง ส่วนใหญ่ไปทานจะสั่งแบบเป็นเซต เซตละ 199 บาท ได้ส้มต้ม1 อย่าง ต้มยำน้ำ 1 ถ้วย ปีกไก่ทอดดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานในห้างโอเชี่ยนภูเก็ต
ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้าง โอเชี่ยน ภูเก็ตนะค่ะ รสชาติอาหารพอใช้ได้ ไม่ได้เลวร้ายอะไรมากนัก ราคากลางๆ ไม่ถึงกับถูก แต่ก็ไม่ได้แพงเว่อเหมือนร้านอาหารอีสานในห้างบางร้าน โดยรวมเฉยๆกับร้านนี้ ไม่มีอะไรโดเด่นมากนัก (หมายถึงอาหารนะค่ะ)ดูเพิ่มเติม