- รีวิว Art's Sake Coffee

รีวิว Art's Sake Coffee
รวมๆแล้วสามมิติ
อาจจะด้วยความเป็นร้านในพิพิธภัณฑ์สามมิติด้วยมั่ง รสชาติ ราคา หน้าตา การบริการเลยกลายเป็นสามมิติไปด้วย คือ มันจะอึนๆ มึนๆ งงๆ เอ๊ะ อ่ะ ใช่ที่เมนูเราสั่งป่าวหว้า หรือบ๊วยสไปร์ทรึป่าวน้าประมาณนี้ . . สุดท้ายนี้เลยอยากจะบอกว่า อร่อยหรือไม่ ไม่รู้บอกไม่ได้เพราะ “หนึ่งคนทำ พันคนชิม ว่าต่างกัน เปรี้ยว เค็ม มัน เผ็ด หวาน ต่างคนชอบ หากรู้ได้ จะน้อมใจ สนองตอบ สิ่งใดชอบ โปรดแจงแถลงมา” แต่ด้วยค...อ่านต่อ
art sake เสกกาแฟมาใส่ท้องหน่อย
Art's sake cafe เป็นร้านกาแฟเล็กของ for art's sake พิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติ ซึ่งขายเครื่องดื่ม ไอศกรีมและเบเกอรี่ มีอื่นๆเช่น popcorn ด้วยแต่ไม่รู้มีพวกอาหารด้วยหรือเปล่า ที่นั่งมีทั้งนอกร้านกับในร้าน แต่ในร้านจะที่นั่งไม่เยอะสักไม่เกิน 10 ที่นั่งได้ เมื่อเขาอยากขายเราก็อุดหนุนเขาสัก หน่อย😼 สั่งคาปูชิโนเย็น(จำราคาไม่ได้แล้ว น่าจะ 60 บาท) กับชามะนาว 2 แก้ว(น่าจะแก้วละ 40 บาท) ชามะนาวนี่ได้ฟรีมาแก้ว...อ่านต่อ
คาปูชิโน่เย็นรสชาติธรรมดา ถือเข้าไปทานด้านใน For Art's Sakeได้นะครับ
ร้านกาแฟ ขายอยู่หน้า For Art's Sake เป็นพิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติ (เด็กเด็กเล่นไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ ดื้อ555) ที่สั่งวันนี้ได้แก่ คาปูชิโน่เย็น 70B. ถือเข้าไปทานด้านในได้นะครับ 3.1ดาว รอเด็กเด็กโตอีกสักนิดว่าจะแวะมาใหม่ ตอนนี้ยังแอคท่าไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ เลยเก็บภาพมาฝากได้นิดเดียวดูเพิ่มเติม
ถ่ายรูปเพลินๆ แล้วค่อยมาก็ได้
ถ้าไม่เข้าไปข้างใน For Art's Sake หรือเข้าไปถ่ายรูปกันมาเหนื่อยๆ ก่อนกลับแวะร้านที่อยู่ด้านหน้าทางเข้าก่อน มีเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารทานเล่น ไอศครีม สั่งชาเย็นมาลอง รสชาติยังธรรมดามากๆ แต่ ราคาไม่แพง ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ 4 มิติ
ร้านกาแฟ For Art's Sake Cafe อยู่ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ภาพวาด 4 มิติ รู้ว่ามี แต่ไม่เคยลอง พอดีวันนี้กินกาแฟแถวบ้านมาแล้ว อยากโดนอะไรหวานๆเจ้มจ้นๆเพิ่ม เลยสั่งโกโก้เย็นมาทาน รสชาติโอเคนะ แต่ผงโกโก้ยังมาเป็นก้อนนิดหน่อยดูเพิ่มเติม