3.9

รีวิว ก๋วยจั๊บ กระเพาะปลาโบราณ

tatateety
1 พ.ค. 2016
ชิมอย่างละคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสด

อีกหนึ่งร้านใน food hall ที่ได้แวะทานเมื่อคราวก่อนที่แวะไป ขายกระเพาะปลา ก๋วยจั๊บและปอเปี๊ยะสด สั่งทานกระเพาะปลากับปอเปี๊ยะสด กระเพาะปลาลองชิมดูน้ำไม่ข้นมาก รสชาติพอได้ ส่วนปอเปี๊ยะสด แป้งไม่หนามาก เครื่องเยอะใช้ได้ รสชาติโอเค สำหรับ food hall แต่ชิมแค่คำเดียวเพราะอิ่มอย่างอื่นแล้ว ราคาอย่างละประมาณ 40-50 บาท ก้อไม่แพงนะ

Akapatr
23 ส.ค. 2023

ร้านตั้งอยู่ภายในโซนฟู๊ดคอร์ท ชั้น 4 ห้างซีคอน ร้านมีเมนูให้เลือกตั้งน้ำใส น้ำข้น ทรงเครื่อง รสชาติดีเลยทีเดียว วัตถุดิบคัดสรรค์มาอย่างดี ตัวเครื่องในไม่มี พนักงานพูดจาดี แต่งตัวสะอาด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

Akapatr
17 ก.พ. 2022

ก๋วยจั๊บกระเพาะปลาโบราณ อยู่ตรงซีคอนสแควร์ Food Court ชั้น 4 ร้านอยู่กลางๆ ร้านนี้เคี่ยวน้ำซุปได้หอมอร่อยมีความเหนียวข้น รสชาติกลมกล่อม กระเพาะปลานุ่ม อร่อย ไม่คาว ทานตอนกำลังร้อนๆคล่องคอเลยทีเดียว ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย:5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
27 ส.ค. 2017
ไม่ได้กินมาหลายเดือน ขึ้นราคาแล้วนะ

เราชอบสั่งปอเปี๊ยะสดร้านนี้ ทั้งกินที่ห้างและซื้อกลับบ้าน แต่ก็ไม่ได้แวะไปอุดหนุนนานหลายเดือนแล้ว แต่ก่อนราคาจานละ 40 บาท ตอนนี้เพิ่มราคาเป็น 45 บาทแล้ว ปอเปี๊ยะสดห่อไว้ล่วงหน้า ไม่ต้องรอนาน พนักงานแค่หั่นแล้วจัดใส่จาน เคียงด้วยเต้าหู้ต้มพะโล้ และต้นหอมสีเขียวสด ราดน้ำหวานๆ เหนียวๆ ชอบที่ปอเปี๊ยะสดร้านนี้ยังใส่หมูตั้งอยู่ เจอหลายร้านไม่ยอมใส่หมูตั้งมาให้ เราว่าหมูตั้งเป็นหัวใจสำคัญของปอเป...อ่านต่อ

มุมก๋วยจั๊บ เครื่องเยอะมุมปอเปี๊ยะสด มีหมูตั้งนะจ๊ะน่ากินมัสตาร์ดช่วยตัดรสหวานได้ดีมาก ทั้งน้ำราดและเต้าหู้ออกหวานมาก
7 ส.ค. 2014
กระเพาะปลาโถละ 50 บาท

ถ้าพูดถึงกระเพาะปลาแบบใส่เป็นโถๆ คงนึกถึงตามร้านอาหารจีนต่างๆ ที่โถละ 300 รายงี้นะ แต่นี่ไม่ใช่จ๊ะ เป็นโถเหมือนกันนะ แต่ 50 บาท 55 ถูกดี ได้เยอะด้วย มีสองแบบน้ำแดง กับโบราณแล้วแต่ว่าชอบแบบไหน ใจจริงอยากกินน้ำแดงมากกว่า มันน่าจะหอมอร่อยกว่า แต่น้ำแดงจะไม่มีเครื่องพวกหน่อไม้ เลยไม่เอา เอาแบบโบราณก็ได้ หน่อไม้อร่อยดีได้มาเยอะเลยนะ กระเพาะปลาก็ให้เยอะดีจังเลย ถือว่าคุ้มราคา ด้านบนขาวๆคือเนื้อไก่ฉีก...อ่านต่อ

13 ก.ค. 2013
กระเพาะปลาสูตรโบราณ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ร้านตำแซ่บร้านนี้ ตั้งอยู่ที่ ฟู๊ดคอร์ด ชั้น 4 ซีคอนศรีนครินทร์ ติดกับ MK ค่ะ เป็นร้านขายก๋วยจั๊บน้ำข้น เส้นหมี่ก็มี และที่ชอบคือ กระเพาะปลาค่ะ ใส่มาเป็นโถ ราคาโถละ 45 บาทค่ะ พิเศษ 50 บาทรสชาติดีมาก แค่ใส่พริกน้ำสิมก็อร่อยมากแล้วค่ะ ด้านบนใส่เป็นเนื้อไก่ฉีก เเละเห็ด ส่วนข้างในเป็นกระเพาะปลาชิ้นใหญ่มากกก ใหญ่เกิน มีไข่นกกะทา และหน่อไม้ด้วย อร่อยทุกอย่าง เสียอย่างเดียวน้ำกระเพา...อ่านต่อ