3.2

รีวิว ข้าวมันไก่สิงคโปร์ foodrepublic

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
10 ธ.ค. 2017
ไก่จุ๊ยส์ซี่ดี

ข้าวมันไก่ใน food republic ไก่ร้านนี้หน้าตาดีมีความขาวและดูฉ่ำ ไม่แห้ง เราลองจัดดูสักชุด เราสั่งเป็นข้าวมันไก่แบบธรรมดา ไม่ได้เลือกส่วนไหนเลย ข้าวมัน มีความมันไม่มาก หอมกระเทียม ไก่มีความจุ๊ยส์ซี่ ฉ่ำๆ กัดเข้าไปคำแรกนุ่มอร่อย ยิ่งชิ้นที่มีหนังด้วยยิ่งนุ่ม มัน น้ำซุปที่ให้มาหอมพริกไทย ซดร้อนๆ อร่อยเลยค่ะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราในวันที่ไปใช้บริการ หรือไปทานเท่านั้นจ้า ไม่มีเจตนาทำให้ร้านของใครเสียหาย ถ้าวันที่ไปทานยังไม่ดีก็ขอเป็นกำลังใจให้พัฒนาปรับปรุงให้ดีขึ้น หรือใครที่ไม่เห็นด้วยก็สามารถเขียนรีวิวตามความคิดเห็นตามที่ท่านคิดเองได้เลยจ้า🙇

Wichak
2.6k2k22.2k
17 มิ.ย. 2016
ข้าวมันไก่สูตรไหหลำใน Food Republic
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้มสูตรไหหลำ

ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ร้านนี้เป็นข้าวมันไก่ต้มสูตรไหหลําจากประเทศสิงคโปร์ ตัวร้านอยู่ในศูนย์อาหารชื่อ Food Republic ชั้น 6 ของห้าง Central Grand Rama 9 อาหารในร้านก็มีประเภทไก่ทอด ไก่ต้ม ไก่ย่าง มาร้านดีแล้วก็ต้องลองไก่ต้มกันละครับ ศูนย์อาหารนี้จะมีที่ให้แลกเงินเป็นบัตร เพื่อเอาไว้ไปซื้ออาหารของในศูนย์อาหารได้ เวลาใช้บัตรซื้ออาหารทางร้านจะให้ใบเสร็จมากับอาหารที่ซื้อทุกครั้งเพื่อตรวจเช็คได้ว่าเงิน...อ่านต่อ

Bom+
22 เม.ย. 2014
ข้าวมันไก่สูตรไหหลำจากต้นกำเนิดใน Food Court ย่าน Orchard Rd (SG) มายัง Food Republic ศูนย์อาหารระดับ upscale เมืองไทย

ชื่อร้านเต็มๆที่ถูกต้องคือ “Sergeant Hainanese Chicken Rice” เป็นร้านข้าวมันไก่สูตรไหหลำ - หรือภาษาอังกฤษก็คือ Hainan(ese) ถ้าใครเคยไปสิงคโปร์และหาอะไรทานใน Food Court ย่านถนน Orchard น่าจะพอคุ้นเคยกับชื่อร้านนี้นะครับ โดยผู้คิดค้นสูตรข้าวมันไก่ของที่ร้านนี้เป็นคนสิงคโปร์ และเคยทำงานอยู่ในกองทัพมาก่อน มียศเป็น จ่าหรือนายสิบ จึงเป็นที่มาของชื่อร้านนี้ “Sergeant” แปลว่า จ่าหรือนายสิบนั่นเองครับ ...อ่านต่อ

Set ข้าวมันไก่ต้ม + กวางตุ้ง + เต้าหู้ข้าวมันไก่ต้มกวางตุ้งน้ำมันหอยเต้าหู้น้ำมันหอย
Tun
7k2.9k44.5k
2 ต.ค. 2015
ร้านข้าวมันไก่ในห้างเซ็นทรัลพระราม 9

ร้าน ข้าวมันไก่สิงคโปร์ foodrepublic ร้านนี้อยู่ชั้น6 Central Grand Plaza ในศูนย์อาหาร foodrepublic มีหลายร้านให้เลือก เลยเลือกร้านนี้ กินข้าวมันไก่ 1 จานพร้อมไข่ต้มสมุนไพรอีก 1 ฟอง กับข้าวมันไก่ทอดอีก 1 จาน +ไข่ต้มสมุนไพร ให้เทียบกันแล้ว ข้าวมันไก่ธรรมดาจะอร่อยกว่า เพราะไม่เลี่ยนมาก น้ำจิ้มก็อร่อยดี ใส่เครื่องได้ตามที่ชอบได้เลย ในชุดมีผักน้ำมันหอย ได้น้อยไปนิด แต่ก็ผ่าน แต่เต้าหู้น้ำมันหอย ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
24 ส.ค. 2016
ไม่ต้องไปกินถึงสิงคโปร ที่ไทยก็เหมือนกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่สิงคโปร์

ร้านข้าวมันไก่สิงคโปรร้านนี้ตั้งอยู่ใน food republic ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลพระราม9 จากที่ได้ฟังมาว่า ร้านนี้รสชาติเหมือนที่สิงคโปรเลย เหมือนกันเป๊ะ ผมนี่ดีใจไม่ต้องบินไปถึงสิงคโปรแล้วคับ ไก่ชิ้นใหญ่หนานุ่มเต็มๆคำ ไม่มีตบ แถมมีโปรเป็นชุดอาหารเสิร์ฟพร้อมผักกวางตุ้งผัดน้ำมันหอย ในราคา 89 บาทเท่านั้น ผมนี่แทบเดินมากินทุกเที่ยงเลยครับดูเพิ่มเติม

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
23 เม.ย. 2014
ข้าวมันไก่ในห้าง @ ข้าวมันไก่ สิงคโปร์ (Central Rama9)

ร้านอีก 1 ร้านที่อยากจะแนะนำคือ ข้าวมันไก่ สิงคโปร์ นั่นเอง ร้านอยู่ Food Republic @ ชั้น 6 Central Rama 9 นั่นเองคะ ร้านนี้ขายพวกข้าวมันไก่ และข้าวมันไก่ทอด เมนูที่ "สุภนิดา" สั่งคือ ข้าวมันไก่ ราคา 75 บาทคะ มาถึงรสชาติกันบ้างดีกว่า เราว่า เนื้อไก่ แน่น สด อร่อย ไม่มีกลิ่นคาว และเนื้อมันไม่ยุ่ย ส่วนน้ำจิ้มก็อร่อยนะคะ แต่ราคาแอบสูงไปหน่อย!!! ใครอยากลองทาน ลองแวะมาทานกันได้นะคะ เดินเข้าม...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่อร่อยๆ @ ข้าวมันไก่ สิงคโปร์

PIMS Tea วัน แบงค็อก