- หน้าแรก
/
- รีวิว First Snow แฮปปี้แลนด์

รีวิว First Snow แฮปปี้แลนด์
บิงซูราคาเป็นมิตร รสชาติใช้ได้
ร้านบิงซูนี้ ตั้งอยู่ที่ห้างน้อมจิต (ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ) อยู่ชั้น 2 ของห้าง ใกล้ๆกับบันไดเลื่อน เป็นร้านไม่ใหญ่ กแต่งด้วยธีมหิมะ มีประมาณเกือบ 10 โต๊ะ แต่ค่อนข้างชิดกันพอสมควร ลูกค้าแน่นร้านใช้ได้เลย พนักงานบริการดี แนะนำเมนูอาหาร ที่นี่มีทั้งบิงซู ไอศกรีม และฮันนี้โทสต์ ราคาไม่โหด เมนูที่สั่ง - Strawberry Snow (Size M) 99 บาท >> หน้าตาถือว่าผ่าน ให้สตรอเบอรี่มาให้เยอะทีเดียว จัดขนาดของถ้วยกำลังดี ราคาสมเหตุสมผล มีไอศกรีมสตรอเบอรี่โปะอยู่ด้านบน เนื้อน้ำแข็งละเอียดดี ไม่หวานจนเกินไป - Honey Toast (159 บาท) >> ขนมปังหอม นุ่ม แต่ด้านนอกแอบแข็งไปนิด เนยยังทาไม่ทั่วเท่าที่ควร เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรัมช็อกโกแลต และวิปปิ้งครีม เข้ากันดี

ตัวกรอง
เรียงตาม
Strawberry Snow at First Snow
"บิงซู" สตรอเบอรี่ รสชาติอร่อย เสริฟคู่กับนมข้นที่ขอได้ไม่อั้น กินแล้วรู้สึกสดชื่น แถมยังราคาไม่แพง Size M 99Baht เท่านั้น เราไปกินกับแม่และยาย ถ้วยเดียว กินด้วยกันเพลินๆ สานสัมพันธ์ในครอบครัวได้เป็นอย่างดี แถมคุณพี่เจ้าของร้าน พูดจา และให้บริการดีมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำแข็งใส First snow@ฝั่งน้อมจิต
วันนี้ได้นั่งทานน้ำแข็งใส ร้านตั้งอยู่น้อมจิตฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ สาขานี้เพิ่งเปิดใหม่ คนแน่นร้านเลยค่ะ โดยรวมรสชาติ หวาน มัน แต่เข้มข้นน้อยไปนิดค่ะ เนื้อน้ำแข็ง ไม่ค่อยชอบเท่าไรค่ะ ถ้าเทียบกับน้ำแข็งใส ของแบรนด์อื่น ที่เคยทาน จะชอบของอึกแบบมากกว่า ราคามี 2 เลท ไซต์ s 99 บาท ไซต์ใหญ่ 170 ปลายๆ (ขอโทษจำราคาไม่ได้ค่ะ)และไซต์ใหญ่เหมาะทานมากกว่า 1คนค่ะ ไซต์เล็ก 2คนก็ทานได้ค่ะ การเดินทาง ง่าย...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
