3.8

รีวิว เจ๊อ้วน ส้มตำริมทาง

อร่อย อดแดก
26 พ.ค. 2023
อร่อยแทบทุกอย่าง มากินบ่อยๆได้เลย ชอบมากก คนเต็มร้านด้วย ร้านประจำได้เลย

Claude
24 มี.ค. 2022
ส้มตำแซ่บ ราคาไม่แพง มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, ตำไทย

📌 ร้านอยู่ริมถนนพรานนก-พุทธมณฑล ฝั่งขาออก มีที่จอดรถหลังร้าน บรรยากาศเรียบง่ายแบบบ้านๆ จะนั่งกินเบียร์ชิลๆก็ได้(ช้าง&ลีโอ) 👍 อาหารอีสานร้านนี้แซ่บนัว อร่อย โดยเฉพาะส้มตำนี่แซ่บบบบถูกใจ ราคาไม่แพง 👍 พวกเมนูเนื้อสัตว์ portionไม่ใหญ่มาก ทำให้สั่งได้หลายๆอย่างโดยไม่ต้องกลัวเหลือ 👍 มีของหวานเป็นไอติมวอลล์ เลือกหยิบจากตู้เลยดูเพิ่มเติม

Nickktwf
28 พ.ค. 2022
ส้มตำริมทาง รสชาติติดเค็มไปนิด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ, คอหมูย่าง

อยู่ๆอยากกินอาหารอีสาน เปิดร้านที่ลิสต์ไว้มาเจอกับร้านเจ๊อ้วน อยู่ก่อนถึงร้านส้มตำเจ๊ต้อกแต้ก ราคาอาหารในป้ายสมุดเมนู ไม่ตรงกับตอนชำระเงิน มีการปรับราคาขึ้นตามสถานการณ์ช่วงนี้ (ทางร้านอยู่ระหว่างทำป้ายเมนูใหม่) เมนูตำป่า และ ตำไหลบัวปูปลาร้า รสค่อนข้างติดเค็มไปนิดครับ ไม่กลมกล่อม ปริมาณเยอะ ลาบหมู อร่อยนะ แต่หมูมีกลิ่นแปลกๆอับๆบอกไม่ถูก ยำหมูยอ จานนี้อร่อยสุด หอมมะนาว รสเปรี้ยวหวานเค็มเผ...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
16 มิ.ย. 2019
อีสานริมทาง รสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูจุ่ม, ตำปูปลาร้า

ขับรถผ่านร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว วันนี้มีโอกาสได้ลองชิม สั่งจิ้มจุ่มหมู 1 ชุด 150 บาท กับส้มตำปูปลาร้า 1 จาน 40 บาท ชุดหมูจุ่ม น้ำซุปหอมอร่อย กลมกล่อมดีค่ะ ในชุดให้หมู ให้ผักมาเยอะมาก ต้องแบ่งต้มอย่างน้อย 2 ครั้ง น้ำจิ้ม 2 ถ้วย สองรสชาติ น้ำจิ้มสีดำจิ้มเนื้ออร่อย น้ำจิ้มสีส้มจิ้มผักอร่อย ส้มตำปูปลาร้า น้ำปลาร้าอร่อยดีค่ะ เส้นมะละกอไม่แข็ง กรอบกำลัวดี ปูเค็มเนื้อไม่เค็ม ทานได้ค่ะ มาทานแล้วไม่ผิ...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2017
เป็นร้านแบบริมทางจริงๆ รสชาดอีสานไทยแท้ แซบสุด ... หิวส้มตำมื้อดึก มาลองจัดได้ที่นี้ แซบไม่ผิดหวัง
เป็นร้านริมถนนที่ไม่ควรมองข้าม  ร้านแบบบ้านๆ ลูกทุ่งๆ แต่รสชาดสุดๆ   ส้มตำถาดรสเ
Jay Tantikul
27 ม.ค. 2024
อร่อยเลย! ทุกเมนู
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำไทยไข่เค็ม, ต้มแซ่บรวมหมู, เนื้อย่างติดมัน