- รีวิว Miruku Pure Milk สวนจตุจักร

Miruku pure milk
#WongnaiSongkran2025 miruku puremilk ร้านนมปั่นสไตล์เจแปน เจใจ สาขาจตุจักร ตกแต่งร้านแบบสไตล์ญี่ปุ่น สตรีท เราสั่ง strawberry pure milk รสชาติดีค่ะ ทอปด้วยสตรอเบอรี่เยอะมาก หวานเล็กน้อย ไม่มากเกินไป มีแทรกด้วยแยมสตรอเบอรี่ดูเพิ่มเติม
#wongnai2025
miruku pure milk ตั้งในโครงการจตุจักร เราเห็นคนสั่งเยอะ มาเรื่อยๆ เมนูที่เห็นสั่งเยอะ ขนมปังใส่ไอสครีม ถ้วยใหญ่มาก ร้านมีหลายเมนู 1. นมฮอกไกโด 2 ขวด ละ 90 บาท สั่งกลับบ้าน ต้องทานเลย เนื่องจาก เก็บได้ไม่นาน รสชาติดี 2. โยเกิร์ต สั่งมาทาน อร่อยมาก รสชาติดี ต้องมาลองเองนะคะ อธิบายไม่ถูก แต่อร่อย 3. ไอศครีม รสชาติดี อร่อยมากๆ แวะไปทานนะคะ น้องคนขายใจดีมากๆดูเพิ่มเติม
เมนูเพียวมิลค์สตอร์เบอร์รี่อร่อยที่สุด 🍓🥛
#WongnaiDessertDrinkSpecialist Miramu ในโครงการจตุจักร มีที่จอดรถในโครงการ เปิดทุกวันเสาร์และอาทิตย์เวลา 8 โมงถึงสองทุ่ม บรรยากาศหน้าร้านมีคนแวะเวียนมาอุดหนุน ที่ร้านแต่งร้านน่ารักมีมุมถ่ายรูปเยอะ เมนูที่ร้านเด่นเรื่องนมฮอกไกโด มีทั้งซื้อกลับบ้านและใส่แก้ว นอกจากนี้ยังมีขนมปังราดซอสทานคู่กับนม วันนี้เรื่องเมนู strawberry pure milk เป็นนมฮอกไกโดลาซอสสตอเบอรี่และมีผลสตอเบอรี่ รสชาตินมฮอกไกโดห...อ่านต่อ
ร้านนมเพียวๆสไตล์ญี่ปุ่น หอม อร่อย
ร้านมันญี่ปุ่นมากแบบตะโกน5555 ตกแต่งชนะขาด แล้วเมนูก็น่ากิน เลยขอลองซักหน่อย นมเพียว ใส่บุก - เป็นนมหอมๆ หวานเบาๆ กินเรื่อยๆได้ไม่ขึ้นตา กินกับบุกหนึบๆพอเคี้ยวเพลิน อร่อยดี Strawberry pure milk - เมนูนี้เพื่อนเราสั่ง นางบอกอร่อยม๊ากก สตรอเบอรรี่ข้างบนหวานเปรี้ยวอร่อย เนื้อนมน่าจะหอมหวานเลย 😍 ราคาไม่แพงมากด้วย อร่อยสมราคาเลย แนะนำค่าดูเพิ่มเติม