3.6

รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัล ศาลายา

idea
26 มิ.ย. 2018
Blizzard Oreo
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blizzard Oreo

Blizzard Oreo 35฿ สาขา เซนทรัลศาลายา ชั้น 3 # เมนูที่สั่งวันนี้ # Blizzard Oreo ขนาดเล็ก จิ๋วๆได้ใจ ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ ปั่นโอรีโอไม่ละเอียดมาก ไอศกรีมคว่ำโชว์ก่อนที่รับมาประทาน ตามคอนเซ็ปท์ # การบริการ # รวดเร็ว ตามสไตล์ของร้าน Dairy Queen # บรรยากาศ # สาขานี้มีที่นั่งประมาณ 3-5โต๊ะ ค่อนข้างเงียบ ไม่วุ่นวาย # พิกัด # เซนทรัลศาลายา ชั้น 3 ตรงข้ามร้านบาบีคิวพลาซ่า # ที่จอดรถ # ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้า

หน้าร้าน
Blizzard Oreo

2 ส.ค. 2016
ของลดราคาใครก็ชอบ ...

บลิซซาร์ดช็อกชิพ จากถ้วยล่ะ 35฿ เหลือ 19฿ 😁👍🏻 ก็ลดสะขนาดนี้จะพลาดก็กลัวจะไปนั่งเสียใจ นอนไม่หลับคืน เลยต้องกินไอติมปั่นยกแก้วคว่ำโชว์ว่าไม่หล่นสะหน่อย แต่ลดราคาเฉพาะแก้วไซร์ S นะครับไซร์อื่นราคาปกติ ... ว่าแล้วไปเลยใกล้สาขาไหน🍦😋👍🏻 สาขาเซ็นทรัลศาลายาอยู่ชั้น 3 หน้า บาร์บีก้อนเลยครับ👍🏻ดูเพิ่มเติม

ช็อกชิพ จากแก้วล่ะ 35฿ เหลือ 19฿ ช็อกชิพ จากแก้วล่ะ 35฿ เหลือ 19฿ ช็อกชิพ จากแก้วล่ะ 35฿ เหลือ 19฿
NatDining
21 ต.ค. 2017
รสชาติมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Blizzard Coffee Almond

แดรี่ควีน ชั้น 3 อยู่หน้าร้านบาบีก้อน ร้านมีที่นั่ง 3 ชุดเล็กๆ พนง. พูดจาดี ทำงานรวดเร็ว สั่งบลิซซาร์ด ค๊อฟฟี่ อัลมอนด์ ไซส์s 35 บาท เนื้อไอติมเหนียวแน่นดี ไม่ละลายเร็ว รสกาแฟอ่อนๆ อัลมอนด์ไม่เหม็นหืนเก่า เม็ดอัลมอนด์แตกเป็นเศษเล็กๆ แต่ไม่ถึงกับละเอียด/ป่น ถือว่าใช้ได้เลยค่ะสาขานี้ดูเพิ่มเติม

29 ธ.ค. 2016
อีกหนึ่งสาขาที่พนง.เต็มใจขายดี
Nidawan Changtong
1 มี.ค. 2017
ไอติมไม่ตกไม่หล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: blizzard, Blizzard Coffee Almond

ปกติไม่ค่อยชอบทานนะคะ ไอศกรีมฝรั่งเนี่ย รู้สึกว่ามันเลี่ยน มันหวาน มันมัน ชอบทานไอศกรีมไทยมากกว่าคะ กะทิไรงี้ค่ะ แต่ต้องยกเว้นให้ร้านนี้คะ ชอบมากเลย Blizzards coffee almond อร่อยค่ะเนื้อกาแฟเข้มข้นได้เม็ดอัลมอนด์เคี้ยวกรุบ ๆดูเพิ่มเติม

Thammanoon Hut Ongjirawut
39.1k179398
9 ก.ค. 2015
blizzard เจ้าเดิม

ปรกติไม่ชอบกินของหวานครับ แต่อยู่ดีๆก็อยากกิน ร้านอื่นก็แพง มานี่ดีกว่าครับ ไม่แพง ตะก่อนผมชอบโอริโอ้บลิซซาร์ดครับ กินตั้งแต่มาเมืองไทยใหม่ๆ ไม่เคยสั่งอะไรใหม่เลย วันนี้ครึ้มอกครึ้มใจ สั่งคิทแคทบลิซซาร์ด ก็อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Baknat
13 ส.ค. 2016
ไอติมอร่อย เนียนนุ่มละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: blizzard, เค้กไอติมชาเขียว

เป็นไอติม ที่อร่อยมาก รสชาดดีไม่เคยเปลี่ยน ยิ่งเป็นเค้กไอติมด้วยแล้วยิ่งอร่อยคุ้มสุดๆ ตอนแรกที่สั่งไม่คิดว่าจะมีถั่วแดงกวนมาด้วย พอได้มา ยิ่งเพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก แต่นานๆทานทีก็ดีนะ แคลลอรี่สูง อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยล่ะดูเพิ่มเติม