- รีวิว ต้มเลือดหมูหาดใหญ่ สาย2

รีวิว ต้มเลือดหมูหาดใหญ่ สาย2
ต้มเลือดหมู น้ำซุปอร่อย
ร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็กๆ เป็นร้านต้มเลือดหมูที่ชอบมากๆ ร้านหนึ่งในหาดใหญ่ ต้มเลือดหมูที่นี่ น้ำซุปรสชาติดี กลมกล่อม โดยมีเนื้อหมูหลายแบบ เช่น เนื้อสด เน้ือเปื่อย กระดูกหมู ไส้อ่อน เลือด หมูสับ หมูเนื้อเปื่อย และกระดูกหมู เปื่อยดี หมูสับก็นุ่มๆ มีผักคือตำลึงและคึ่นช่ายแยกใส่ถ้วยมาให้ พริกน้ำส้ม ก็รสชาติดี เอาหมูจิ้ม แก้เลี่ยนได้ ร้านดูสะอาดสะอ้าน เป็นโต๊ะหินอ่อนแบบร้านน้ำชาจีนๆ บริการรวดเร็ว ต้มเลือดหมู ราคา กลางๆ สั่งต้มเลือดหมูธรรมดา 1, พิเศษ 1 โอเลี้ยง 1 ชามะนาว 1 ราคารวม 200 บาท

ต้มเลือดหมูสะอาด อร่อย บริการดี
ตามหาต้มเลือดหมูทั่วไทย มาหาดใหญ่ ทุกคนแนะนำร้านต้มเลือดหมูสาย 2 เราสั่งเกาเหลาพิเศษ ไม่เลือด ส่วนที่เราว่าอร่อยคือ หมูสับ ลิ้น ปอด กระเพาะ ที่แปลกไม่เหมือนที่ไหนคือกระดูกอ่อน ส่วนที่ยังไม่โดนคือตับ ซึ่งที่นี่จะหั่นชิ้นเล็กและลวกมาสุก (ไม่แข็ง แต่ไม่นิ่ม) เครื่องในโดยรวมคือไม่คาวเลย แต่จะมีติดเค็ม คิดว่ามีแช่น้ำเกลือดับคาวมา แต่พอจิ้มพริกน้ำส้มแล้วก็อร่อยพอดี ปริมาณเยอะพออิ่ม ที่แนะนำม...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูอาจมีกลิ่น
✅️ ข้อดี 1. ร้านอาหารเช้าที่ไม่ไกลจากตลาดกิมหยง ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ราคารวมข้าวเปล่าชามละ 80 บาทซึ่งอาจไม่เหมาะกับคุณภาพและปริมาณ 2. ต้มเลือดหมูอาจมีกลิ่น 3. ที่จอดรถเป็นแบบ Parallel parking 🏠 ร้านนี้เป็นร้านต้มเลือดหมูซึ่งเป็นอาหารเช้าอยู่บนถนนใหญ่มุ่งตรงไปตลาดกิมหยง 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ต้มเลือดหมูใส่เลือดหมู หมูสับ ตับ - เป็นต้มเลือดหมูในชาม เลือดหมูหั่นเป็นก้อนลูกเต๋...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูเจ้าเก่า รสดั้งเดิม
ร้านนี้เป็นร้านเกาเหลาเลือดหมูเก่าแก่ของหาดใหญ่ ร้านตั้งอยู่ถนนสาย 2 ติดกับร้านยาจีนโบราณค่ะ เกาเหลาเลือดหมูของทางร้านจะมีเอกลักษณ์ที่หวานซุปกระดูกหมู เครื่องในล้างสะอาดไม่มีกลิ่นและรสขมจากไส้ หมูชิ้นเองก็ปรุงรสได้ดี หากใครไม่ทานเครื่องในก็สามารถสั่งแต่ซุปกระดูกหมูได้ค่ะ ร้านเปิดขายตั้งแต่เช้าสายๆก็หมดแล้ว ถ้วยละ 50 บาท ไปลองทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม
ไม่ได้จะไม่ดีนะ
ต้มเลือดหมูสาย2 ข้างร้านอ้า ร้าน ขนาด1คูหา เมนู ต้มเลือดหมู ข้าวเปล่า เวลาในการรอ ไม่มีคิว คะ เเต่คนทำลืม !!! บริการ พ่อค้าอัธยาศัยดี รสชาติ น้ำซุป หอมเบาๆ ร้อนๆ เครื่องใน วันนี้รู้สึกคาว โดยปรกติชอบทานเครื่องในมาก แต่วันนี้คงต้องยอมเเพ้ความคาวของเครื่องใน คหสต เครื่องปรุง น้ำส้มแบบทั่วไปไม่เด็ดเท่าที่ควร คหสต ราคา ต้มเลือดหมูธรรมดา2ถ้วย +ข้าวเปล่า2ถ้วย ราคา140฿ ไม่เบาเลยนะคะดูเพิ่มเติม
น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยดีค่ะ
พึ่งเคยมาชิมร้านนี้ คนเต็มร้านเลยค่ะ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ถือว่าอร่อยเลย พึ่งเคยกินครั้งแรกถือว่าถูกใจเลยค่ะ แต่ซื้อกลับบ้านก็น่าจะดีค่ะ คนเต็มร้านตลอดเลย ถ้ามาไม่ถูกจังหวะน่าจะรอนาน ร้านขายดี อร่อย ต้องรอค่ะดูเพิ่มเติม