4.3
914 เรตติ้ง (465 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว Arno's สาทร

photo
Numfon Pranchalee
1595314
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 29
Quality Review
เนื้อเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเทนเดอลอย Medium, ซีซ่าสลัด

ตอนไปทานเป็นดีลจาก วงใน เซตละ 699 บาทค่ะ (ยังไม่รวมVATค่ะ) 1ชุด แต่ละคนจะเลือกเนื้อได้ 1 ที่ เครื่องเคียง 2 อย่าง คือ เฟร้นฟราย หรือ ซีซ่าสลัด กับ ผักโขมอบชีส หรือ หอยทากอบคู่ขนมปังกระเทียม และของหวาน (จำชื่อไม่ได้ค่ะ) โดยรวมแล้วโอเคเลยค่ะ รสชาติดี อิ่มมากๆ ถ้าเป็นราคาเต็ม ราคาค่อนข้างสูงค่ะ สำหรับคนทานไม่มาก แนะนำให้สั่งชุดเดียวและแบ่งกันทานค่ะ ปล. ขนมหวาน ที่เป็นเครปส้ม อร่อยกว่าที่เป็นพายสตรอเบอร์รี่ค่ะ

อื่นๆ
เฟร้นฟราย
ซีซ่าสลัด
เนื้อเทนเดอลอย Medium
ผักโขมอบชีส
หอยอบคู่ขนมปังกระเทียม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigbellynomnom
91k4.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 784
Quality Review
เนื้อดี ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านเนื้อในตำนาน ซอย นราธิวาส 20 มากี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม การสั่งเนื้อ เราสามารถเดินเข้าไปเลือกเนื้อเองแบบร้านขายเนื้อได้ เนื้อดี กลิ่นรสเข้มข้นถูกใจสายเนื้อ เนื้อที่นี่จะเป็นเนื้อดรายเอจ ตั้งแต่ 45, 75, 80, 100 ไปจนถึง 120 วัน ราคาเป็นมิตร นอกจากเนื้อที่ว่าดีแล้ว กระเพราเนื้อก็อร่อยแบบสุดๆไปเลย #WongnaiWesternSpecialist  #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
27 พ.ย. 2024
ร้านสเต็กชื่อดังสไตล์โฮมมี่ ราคาดี
photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 3,713
Quality Review
ร้านเนื้ออร่อยเหมือนเดิมมม

Arno’s อร่อยเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง เป็นร้านที่ทานตั้งแต่สมัยมหาลัยยันทำงาน ถ้าคิดถึงร้านเนื้อก็ต้องมาร้านนี้ ตั้งแต่ยังไม่มีสาขาจนสาขาเยอะขึ้น ครอบครัวชอบมาก พนักงานน่ารักแนะนำได้ดีเลย เนื้อเลือกความสุกได้ ฉ่ำๆ และนุ่มมากกก มีหลากหลายส่วนให้เลือกเลย เบอร์เกอกับเฟรนด์ฟายก็อร่อย 😋 รสชาติคงมาตรฐานเลย #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
omnomnomms
5149803
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 5,623
Quality Review
รัานเนื้อเจ้าดัง มีหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

กลับมาทานร้าน Arno’s อีกครั้งค่ะ ทานครั้งแรกตั้งแต่ทางร้านมีสาขาเดียว จนตอนนี้สาขาเต็มไปหมดเลยค่ะ หลักๆของทางร้านจะเป็นเมนูสเต็กเนิ้อ แต่ใครไม่ทานเนื้อไม่ต้องกังวลนะคะ มีเมนูสเต็กหมู แกะ และซีฟู้ดให้เลือกเยอะ รสชาติดีด้วยค่ะ ครั้งนี้ที่ไปส ส่วนตัวว่ามีหลายเมนูที่ไม่ใช่สเต็กเนื้อ รสชาติดรอปไปเยอะ แต่รวมๆสำหรับการไปสังสรรค์ยังโอเคอยู่นะคะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
Elephant Like to Eat
226944.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 7,217
Quality Review
ร้านสเต็กประจำของที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เป็นอีกร้านประจกที่ที่บ้านชอบมาทานกันครับ ชอบตรงที่ได้เกินไปเลือกเนื้อและปริมาณเอง ทำให้ไม่ต้องลุ้นว่าอาหารจะพอหรือไม่พอ เนื้อที่นี้เลือกความสุกได้แบบเต็มที่ครับ อยากๆด้อบบไหนแจ้งๆด้เลย และยังมีพวกแกะ หอยเซลและอื่นๆอีกมากมายสำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อด้วยครับดูเพิ่มเติม

photo
chorwor
446862.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 6,377
Quality Review
ร้านอาโน สาขานราธิวาส20 เข้าไปซอยลึกหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: New York Steak, ทีโบน Dry Age 100 วัน, เนื้อริบอาย หรือเนื้อสันแหลม (ราคาต่อกิโลกรัม) เนื้อดรายเอจด์ 120 วัน

ร้านสเต็กเนื้ออาร์โน สาขาซอยนราธิวาส20 น่าจะเป็นสาขาใหญ่ของร้านนี้ เข้ามาในซอยลึกหน่อย มีที่จอดรถในร้าน ถ้าเต็มก้อออกมาจอดหน้าร้านได้ ถ้าสั่งไม่ถูกแนะนำให้สั่งเป็นเซตที่เค้าจัดไว้ให้ วันนี้สั่งเนื้อรบอายดรายเอจ75วัน300กรัม มีแถมให้เลือกสลัด กับน้ำแร่มา ในเซตจะเสิร์ฟเป็นจานร้าน รสชาตพอได้ วันหลังต้องลองสั่งหลายๆเมนูมาเทียบดูดูเพิ่มเติม

photo
Palmello
101341.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 6,164
Quality Review
สุดยอดเนื้อ dry-aged ราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: 75 days dry aged Rib Eye, Hokkaido Scallops Pasta, สลัดทาโกะ (ปลาหมึกยักษ์), 75 Days Dry aged Tenderloin

ร้านเนื้อในตำนาน เนื้อดี ราคาดี คุ้มค่ามากๆ ⭐ เนื้อ dry-aged 75 วัน นุ่มมากๆ ย่างเนื้อมาแบบ medium ได้ตามสั่งเลย ⭐ Hokkaido Scallops Pasta หอยเชลล์ย่างมาสุกพอดี หอมมาก pasta รสชาติดี ⭐ Asian-Inspried Tako Salad สลัดปลาหมึก tako กรุบกรอบ ไม่เหนียว น้ำสลัดดีงามดูเพิ่มเติม