- รีวิว ตาชัยก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย เสาชิงช้า

ตาชัย ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ย่านเสาชิงช้า ซื้อกลับบ้านมาทาน สั่งบะหมี่ต้มยำแห้ง พิเศษเครื่อง 60 บาท เส้นเยอะ สั่งพิเศษเครื่องหมูแดงหมูสับจะบาล้านซ์กับเส้นหน่อย รอบนี้ปรุงรสมาถูกใจรสเผ็ดหน่อยๆ มีน้ำซุปให้มาด้วย รสเช็งๆ 🕛 8:00-14:00 (หยุดอาทิตย์) 📱 0815641497 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #StreetFoodSpecialist

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ย่านพระนคร จัดว่าดี
ร้านนี้จัดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ในตำนาน เก่าแก่ คู่พระนครมายาวนาน จริงๆ ชอบทั้งเมนู บะหมี่แห้งต้มยำ กับ เส้นหมี่น้ำต้มยำ แต่ 2 อย่างนี้มีดีไม่เหมือนกัน - เส้นบะหมี่ต้มยำ ที่ร้านใช้บะหมี่เหลืองเส้นเปาะ (เส้นแบน) กับ บะหมี่เหลืองเส้นกลม ผสมกับ แนวนี้หาทานยาก ส่วนรสชาติ ยำมาดีเข้มข้นฝนระดับนึงแล้ว แทบไม่ต้องปรุงมากก็อร่อย - เส้นหมี่ขาวน้ำต้มยำ น้ำยำปรุงรสชาติมาดี สั่งกลับมาทานที่บ้านก็ย...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเครื่องแน่นๆ
ส่วนตัวเคยทานก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยครั้งแรกตั้งแต่สมัยเด็กๆ ยังจำได้ว่าเป็นก๋วย เตี๋ยวที่ใส่ถัวฝักยาวเยอะๆ และก็ไม่ได้ทานอีกเลยจนมาเห็นร้านนี้ระหว่างนั่งทานร้าน นายอ้วนที่อยู่ตรงข้ามดูรีวิวก็ถือว่าดีไม่น้อยก็เลยมาต่อจากนายอ้วนอีกที วันนี้สั่งเมนูเล็กแห้งยำพิเศษ รสชาติถือว่าดีไม่ต้องอะไรเพิ่มเลย เครื่องจัดเต็มทั้ง หมูทั้งผักไม่มีกั๊ก เหมือนรสชาติที่ทานสมัยเด็ก รวมๆก็เป็นร้านอร่อ...อ่านต่อ
บะหมี่แห้งอร่อยดีครับ
ร้านอยู่แถวเสาชิงช้าครับ จอดรถริมถนนในซอยได้ ดูวันคู่คี่ดีๆ ร้านคนมาทานเยอะ พนักงานบริการดีครับ น้ำชาอร่อย - บะหมี่แห้ง เส้นอร่อยดีครับ ให้เยอะราคาไม่แพง เครื่องเยอะ ใครชอบก๋วยเตี๋ยวแนวสุโขทัย ต้องลองดูครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
ตาชัย ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (เสาชิงช้า) ร้านตั้งอยู่เยื้องๆกับเย็นตาโฟนายอ้วน ร้านตาชัยขายก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย รสชาติดีไม่ต้องปรุงมาก ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยจะใส่ถั่วฝักยาว หมูเเดง หมูสับ ปรุงแบบโบราณยำมาในชามเลย เเค่คนให้เข้ากันเป็นอันได้อร่อย ราคาไม่เเพง ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาทมีน้ำชาบริการฟรี ค่าน้ำแข็ง 2 บาทดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ไม่ต้องปรุงรสชาติดีมาก แนะนไสั่งบะหมี่เปาะ เส้นแบน และสั่งแห้งดีงามมาก
ต้มยำมารสชาติดีมาก ไม่ต้องปรุงเลย ไปเที่ยงอาจจะรอคิวนานนิดนึง เพราะคนเยอะมาก ร้านรับคนได้เยอะพอประมาณ ไปทานแนะนำสั่งเส้นบะหมี่แบน ต้มยำแบบแห้งอร่อยมากๆ หมูแดงดี ใครขอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำสไตล์แบบนี้แนะนำว่ามาลองครับดูเพิ่มเติม