- รีวิว ครัว พ.เพียง

รีวิว ครัว พ.เพียง
อาหารอร่อย ราคานักศึกษา มช ^^ เมนูไฮไลท์สุดดดคือ ไข่ตุ๋น และยำถั่วพู
เป็นลูกค้าประจำร้านครัวพอเพียงมาตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ปี 2 ตอนนี้เรียนปี 4 แล้ว รสชาติอร่อยไม่เปลี่ยนแปลงเลย แถมราคายังคงเดิมมม ราคานักศึกษา เมนูที่อยากแนะนำสุดๆเลยคือไข่ตุ๋น แต่ทางร้านไม่ได้ทำมาเป็นปีแล้ว เนื่องจาก ขาดคนนทำ (ทางร้านเค้าบอกมา ฮ่าๆ) แต่เมนูอื่นก้ออร่อยมากๆเหมือนกันคะ ยำถั่วพูก็สุดดดดดดดๆไปเลย และเมนูที่ไปกี่ทีๆก็ต้องสั่งคือ แกงส้มผักรวม คะ อร่อยมากกกกกก

ได้กินเมนูหลากหลาย
☆พิกัด☆ อยู่ หลัง ม. แต่ว่าต้องเข้าไปในซอยอีกที 🚙ร้านไม่มีที่จอด แต่ว่าด้วยความอยู่ในซอย ก็จอดแอบๆได้ 🏡ร้านไม่มีแอร์ ☆อาหาร☆ 💰💰เมนูร้านนี้คือน่ารัก จะทำอาหารแบบที่บางทีมันควรเป็นกับ ให้อยู่ในportion เล็กๆ แล้วเสิร์ฟแบบกินคนเดียวได้ ในราคาย่อมเยา และรสชาติดีเลยทีเดียว 🤔ข้าวหมูกระเทียม 35 บาท รสชาติโอเค แต่กระเทียมไม่ค่อยจี๊ดจ้าด 🤔แกงส้มชะอมไข่กุ้ง 75 บาท ได้เยอะพอสมควร อันนี้อร่อยแบ...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่งที่อร่อย และได้ไวมาก
ครัว พ. เพียง หลังมช เข้าซอยซูโก้ย แล้วตรงมาเลี้วขวา มีลานจอดรถด้วยนาจา - สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศทะเล ร้านนี้อาหารได้ไว และอร่อยมากๆ ควรแก่การมากิน ร้านไม่มีแอร์ มันก็จะร้อนๆหน่อยนะะ มีน้ำเกล่าบริการฟรีจ้า เป็นร้านอาหารตามสั่งที่เร็วและอร่อย เอาใจไปป ❤️ #cnxcafe #aroiichiangmai #chiangmairestaurant #eatingspace #kruaporpiang #aroundcmu #cmureview #reviewcmu #reviewchiangmai #cnx #wongnai #hun...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่งหลังมอ
วันนี้เข้ามาทำงานที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พอค่ำแล้วก็อยากจะได้ร้านอาหารตามสั่งอร่อยๆหน่อยมาเลี้ยงน้องๆสัก 10 กล่องพอถามเจ้าหน้าที่เค้าแนะนำร้านนี้ค่ะ จัดมาเลยค่ะ 10 กล่อง พะแนงหมูไข่ดาว กะเพราหมูกรอบไข่ดาว สปาเกตตี้ต้มยำ อร่อยไม่ผิดหวังคะดูเพิ่มเติม
ร้านโปรด อร่อย ถูก คุณภาพคุ้มราคา
กลับมาทดลองร้านที่หลายๆคนแนะนำอีกครั้งหนึ่ง วันนี้สั่งแกงส้มชะอมกุ้งไป รีวิวย้อนหลังไปกลืนน้ำลายไป แกงส้มค่อนข้างเค็มแต่กินกับข้าวแล้วอร่อย ไข่ชะอมก็อร่อย ปริมาณคุ้มค่าราคาสุดๆ มีกุ้ง2ตัวลอยน้ำมาด้วย ไม่ได้ตัวเล็กเท่าไหร่ อีกเมนูเพื่อนสั่งข้าวราดปลากะพงทอดกระเทียม อันนี้ไม่ได้ชิมค่ะ แต่เพื่อนบอกอร่อยดีนะ ตกจานละ45บาทถ้วน คราวหลังมาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
ครัวพอเพียงที่ความอร่อยมากเกินพอ
ถ้าเคยมาฮอตโตะบันแล้วก็มาร้านนี้ไม่ยาก เดินมาไม่กี่ก้าวก็ถึง บรรยากาศร้านกำลังดี ไม่ได้หรูหราอู้ฟู่แต่ก็น่านั่ง เพราะสะอาดค่ะ 1.ที่นั่งเยอะ กว้างดีค่ะ 2.รสชาติอร่อย อาหารสด วัตถุดิบใช้ได้ 3.ราคาแอบแพง แต่ลงทุนเยอะก็รับได้ 4.มีไวไฟฟรี 5.มีที่จอดรถ 6.น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง 7.อาหารเสิร์ฟช้านิดนึง โดยรวมแล้วดีต่อใจค่ะ แต่ยังไม่โดนเท่าไหร่เรื่องราคาดูเพิ่มเติม
ครัว พ.เพียง อาหารตามสั่ง ราคาประหยัด รสชาติอร่อยถึงใจ แต่ใช้เวลาทำนานไปหน่อย รอจนหายหิวเลย T^T
ร้านครัวพ.เพียง ตั้งอยู่ บ้านใหม่หลังมอ ซอย 4 (ใช้เส้นทางถนนสุเทพ (ถนนหลัง มช) เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างร้านกาแฟทรู ร้านตั้งอยู่ในโครงการลานละมุน ใกล้ๆกับหอพักไพพนา (ร้านอยู่ใกล้กับร้านผ๋ามไก่ตุ๋น) ช่วงเวลาเปิดให้บริการ วันจันทร์-ศุกร์ 10:00 - 22:00 น. อาทิตย์ 10:00 - 22:00 น. (หยุดวันเสาร์นะครัช ^^) ถ้าให้พูดถึงความชอบของร้านนี้ ก็น่าจะเป็นเรื่อง 1.บรรยากาศ - ร้านนี้เป็นร้านนั่งแบบเปิด อากาศถ่ายเ...อ่านต่อ