รีวิว The Taste Add Steak

Sherlock Holmes Jr.
9 ก.ย. 2020
ร้านสเต็กข้างวัดโคกนาว รสชาติกลางๆ ทำช้านิดๆ ราคาค่อนสูง (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมา, พอร์คชอพ

ร้าน Taste Add Steak เป็นร้านสเต็กดั้งเดิม ตั้งอยู่ข้างๆวัดโคกนาว ตรงข้ามคลินิกต่างๆ เปิดทุกวัน 16.30 - 22.00 น. จอดรถได้ริมทางหน้าร้าน ที่นั่งไม่เยอะมาก เมนูมีทั้งสเต็ก สลัด พาสต้า สปาเกตตี้และเครื่องเคียงต่างๆ ราคาเริ่มที่ 100 บาท++ มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่ม 15 บาท ไม่รับบัตรเครดิตแต่สามารถจ่ายพร้อมเพย์ได้ - คุโรบูตะสันคอสเต๊ก 280 บาท ชิ้นใหญ่สองชิ้นสมราคา มาพร้อมซอส สลัดมันบด สลัดผักดีน้ำสลัดหวานมันกำลังดี มันบดเนื้อยังแน่นไปนิด ซอสไวน์แดงรสชาติเค็มนำ ทานกับสเต๊กแล้วกลางๆ ตัวสเต๊กเองย่างมาขาดความฉ่ำนิดนึงและยังถือว่าค่อนข้างเหนียวโดยรวม แต่ก็ยังดีที่ไม่คาวหรือเหม็นหืน โดยรวมรสชาติยังไม่สมราคา ให้ 3.5/5 - สปาเกตตี้ผัดขี้เมาไส้กรอก 150 บาท เยอะสมราคาเช่นกัน ไส้กรอกหนังตึงเนื้อแน่นหอมดี เส้นสปาเกตตี้ลวกมาทางนิ่มหน่อยๆ รสชาติเผ็ดไม่มาก เครื่องผัดขี้เมาถือว่ายังไม่เด่นมาก พอทานได้ ให้ 3.6/5 คนไม่เยอะแต่เสียที่ทำช้าไปนิด รสชาติโดยรวมกลางๆ ไม่ถึงกับอยากมาทานซ้ำ เมนูแนะนำน่าจะเป็นพอร์คชอป เสียดายวันที่ไปของหมด ในเมนูค่อนข้างหลากหลาย คนชอบทานสเต๊กน่าจะถูกใจ มาลองกันได้ถ้าสนใจ มีบริการ delivery ด้วย

EatMood
5 พ.ค. 2023
ร้านสเต๊กเจ้าเดิมเจ้าเก่า

เป็นร้านสเต๊กที่เปิดมานานแล้ว ร้านอยู่ข้างๆแถวๆวัดจีน ไม่ได้มานาน รอบนี้ก็ยังคนเยอะเหมือนเดิม พนักงานมีน้อย รอนานนิดนึง ร้านตกแต่งแนวฝรั่งแบบเก่าๆ แต่ไม่มีแอร์ เป็นพัดลม เมนูที่เราสั่งก็เป็น สเต๊กอกไก่เห็ด รสชาติอร่อย ราดด้วยน้ำซอสก็ดีงาม ราคาไม่ได้แพงจนเกินไป อยู่ในเรทที่โอเค อกไก่ 175บาท เสรอฟมากับมันบด และสลัดผัก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Mike Lennore
23 มี.ค. 2022
ร้านเสต็กที่ไม่มีแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่าหมู

ร้านสเต็กริมทาง จอดรถข้างทางหาที่ได้ไม่ยาก หน้าร้านประดับไฟและนํ้าพุสวยงาม แต่ร้านไม่มีแอร์จึงขัดกับเมนูอาหารที่เป็นอาหารฝรั่งราคาค่อนข้างแพง เมนูมีให้เลือกตั้งแต่ appetizer salad soup steak และอื่นๆ สั่งลาซานญ่าหมูมาทาน รอนานเล็กน้อย แต่รสชาติดี ชีสยืด แป้งนุ่ม เนื้อหมูบดอัดแน่นดีดูเพิ่มเติม

mayybz
31 ธ.ค. 2020
สเต็กเนื้อซิสไวน์แดงอร่อยมาก ซี่โครงหมูก็ตุ๋นดีอย่างนิ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูราดซอสBBQ, สเต็กเนื้อซอสไวน์แดง, พาสต้าซอสซีฟู้ด

ไม่ได้มากินนานมาก ร้านสเต็กในตำนานของหาดใหญ่ รอบนี้ดีมาก เนื้อริบอายดี ความสุก medium rare ซอสไวน์ดี พาสต้าซีฟู้ดซอสอะไรไม่รู้ก็ดี ซี่โครงหมูก็ดี นุ่ม ซอสกลมกล่อม เสิร์ฟร้อนๆ แม้เพื่อนจะบอกว่าเหมือนซอสสำเร็จรูป แต่เราโอเค 55 ไวน์แก้วละ 80- รวมๆ คือดีแหละ เนื้อพรีเมียมในราคาที่ยอมรับได้ 4 คน หัวละประมาณ 500-ดูเพิ่มเติม

31 ธ.ค. 2020
เนื้อดีมาก คุ้มค่ากับราคา
Daran Avaii
10 ม.ค. 2020
ร้านสเต็กฟิลย้อนยุค

ร้านสเต็กที่ให้ฟิลแปลกใหม่ไปอีกแบบ ให้กลิ่นอายของความคลาสสิค ไม่มีชื่อร้าน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งสเต็ก สลัด สปาเกตตี้ ของทานเล่น ซี่โครงหมู และเมนูขาหมูเยอรมัน ตัวสลัดสำหรับเราไม่ได้โดดเด่น ส่วนตัวสเต็กน้ำซอสอร่อยดีค่ะ ราคากลางๆ แต่ชิ้นสเต็กเล็กไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
10 พ.ย. 2018
ซี่โครงหมูอร่อยแต่เสต็กปลาไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูราดซอสBBQ

วันนี้มาสั่งซี่โครงหมู สเต็กปลา และผักขมอบชีสมาลองรับประทานดู ซี่โครงหมู รสชาติอร่อย จะออกหวานๆ เนื้อที่ติดอยู่บริเวณซี่โครง มันๆอร่อยดี สเต็กปลากระพง รสชาดคอนข้างจืด เนื้อปลาที่ใช้ไม่ค่อยอร่อย ซอสครีมที่ใช้ราดปลา รู้สึกว่าธรรม ไม่ค่อยเข้ากันครับ ผักฃมอบชีส อร่อยแบบกลางๆ ครับ บรรยากาศร้าน มืดมืดทึมๆ และมียุงกัดครับดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2018
ร้านเสต็กใกล้วัดถาวร

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน