รีวิว ซูชินะ ฟอร์จูนทาวน์

Claude
10 ก.พ. 2022
ราคาถูก รับคนละครึ่งด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน ซาชิมิ

👍 ร้านนี้มี 2 สาขาในตึกฟอร์จูน คือ ชั้น 2 ฝั่งโรงแรม และชั้นใต้ดินกลางๆตึก 🍣🍱 เมนูมีหลากหลายมากๆ เลือกได้ตามใจชอบ รสชาติโอเค คุณภาพใช้ได้เหมาะสมกับราคา หลายเมนูเสิร์ฟจานใหญ่ให้เยอะ 👍 ด้วยราคามิตรภาพ ร้านนี้เหมาะกับชวนเพื่อนฝูงมากินหลังเลิกงานในราคาสบายๆ

ข้าวหน้าปลาดิบรวม
แซลมอน ซาชิมิ

Tun
7k2.9k45k
30 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นในกระแส ฟูจิซัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟูจิซัง

ร้านซุชินะ ฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก ร้านได้ย้ายร้านแล้วนะจากที่อยู่ชั้นใต้ดินห้างฟอร์จูน มาอยู่ที่ชั้นที 3 ของห้างเลย มาร้านนนี้ก็ต้องสั่งเป็น ฟูจิซัง สำหรับราคา 359 บาทได้ฟูจิซังมา 1 ชาม น่ากินมาก มาทะลายฟูจิกันก่อน ได้ปลาดิบมาถึง 1 จาน ข้าวญี่ปุ่นแน่นๆๆอยู่ด้านล่าง ซึ้งมีรสอร่อยมาก มากับ 3 คนก็เลยต้องเติมสักหน่อยเป็น แซลมอนซีรี เป็นแซลมอนซูชิหน้าต่างๆ อีกจาน 129 บาท เครื่องเคียงอย่างอื่นทานแก...อ่านต่อ

22 ก.ค. 2019
ร้านซูชิ ออกแบบมีให้น่าไปลอง
สเปียร์เม้ว
2 มี.ค. 2024
Sushina สาขา Fortune Tower
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟูจิซัง, ชาเขียว, หอยเชลล์ซอสฟัวกราส์, ข้าวปั้นอุนางิ, ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน, ซุปมิโซะ, ทาโกะวาซาบิ Tako Wasabi

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดฮอต ที่หลายๆคนเคยตามรีวิวกันมา ร้านนี้อยู่ที่ Fortune Town ชั้นล่าง ตัวร้านไม่ใหญ่มากค่ะ เมนูที่เราสั่งคือ - ฟูจิซัง ข้าวหน้าปลาดิบรวมปริมาณล้น ที่หลายคนเคยมาตามรีวิวกัน บอกเลยว่ามีจุก เพราะให้มากเยอะมากจริงๆ - แซลมอน อบุริ - ไข่หวาน - อุนางิ - หอยเชลล์ซอสฟัวกราส์ - ทาโกะวาซาบิ - ซุปมิโซะ เครื่องดื่มเป็นชาเขียวรีฟิวค่ะ ด้วยปริมาณอาหาร คุณภาพ และราคาไม่แพง ร้านนี้คือเป็นร...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2021
ร้านเล็กๆ แต่โดดเด่นที่คุณภาพสมราคามาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ซาชิมินะ SashimiNa, ข้าวหน้าเนื้อออสเตรเลีย Australian Beef Don

ถ้าคุณมาเดินที่ฟอร์จูนทาวน์และมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นซักร้านนึงบอกเลยว่าร้านนี้ใช้ได้เลยครับ ร้านตั้งอยู่ชั้นสองเดินไปสุดทางเลยครับอยู่ตรงข้ามกับเซเว่น-อีเลฟเว่น ร้านนี้มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายนะครับเน้นไปที่ซูชิซาซึมิเข้าป่ารหน้าต่างๆคุณภาพสมราคา นอกจากนั้นเมนูที่เป็นกลุ่มปิ้งย่างก็มีให้บริการเช่นกันที่สำคัญราคาก็ไม่แพง ทีเด็ดอยู่ที่ข้าวหน้าเนื้อทำใหญ่มากมีให้เลือกหลากหลายขนาดเนื้อหอมเปื่อยนุ...อ่านต่อ

NSJ
18 มิ.ย. 2021
โปรฯปลาส้มแบบคุ้มๆ อิ่มจุใจสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด: ครีบแซลมอนย่างเกลือ, แซลมอนซีรีย์, แซลมอนภูเขาไฟ

ทริปตามล่าหาปลาส้ม มาถูกใจกับร้านนี้ที่จัดโปรส่วนลดน่าสนใจ เน้นไปทางเมนูแซลมอน ข้าวปั้นซูชิแซลมอนรวมหน้าวาไรตี้ราคา 100 ต้นๆ ให้มา5ชิ้น ก็คุ้มค่าดี ข้าวปั้นแซลมอนภูเขาไฟ ก็ถือว่าอร่อยใช้ได้มาแบบฟิวชั่นท็อปหน้าครีม โรยไข่กุ้ง รสชาติได้มาตรฐาน ครีบปลาส้มย่าง ส่วนเนื้อปลาติดมันย่างเกลือมาเนื้อไม่แห้งอร่อยกำลังดี จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซบ ตัวนี้อร่อยมา 4 ชิ้น 79฿ แซลมอนยำไทย รู้สึกว่าให้น้อยไปนิดปร...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
19 ก.ค. 2020
ฟูจิซัง ปลาดิบแน่นๆ อร่อย

ร้าน ซูชินะ ตั้งอยู่ในฟอร์จูน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูว้าวอยากมาลอง คือเมนู ฟูจิซัง เสิร์ฟมาเหมือนยกภูเขาไฟฟูจิมาตั้งตรงหน้าเรา ปลาดิบล้นๆ มีทั้ง ปลาเนื้อขาว ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาบะ ปูอัด ปลาหมึก ไข่หวาน และแตงกวา ปลาดิบอร่อยรสชาติดีให้เยอะมากทาน 2 คน เกือบไม่หมดในราคาย่อมเยาว์เพียง 359 บาท เท่านั้น เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชาเขียวรีฟิว เสิร์ฟมาเป็นขวดลิตรเติมได้ไม่อั้น แก้วละ 35 บาทดูเพิ่มเติม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿