- รีวิว ขนมสวย ตลาดเกษตร ม.อ.

รีวิว ขนมสวย ตลาดเกษตร ม.อ.
ลูกชุบเนื้อเนียนสีสวย
ขนมสวย เป็นร้านขนมไทยตั้งอยู่ในตลาดเกษตร มอ. ค่ะ เคยผ่านไปหลายครั้งแต่ไม่เคยลองทานเพราะไปสายร้านนี้จะเก็บหมดซะก่อน รอบนี้มีโอกาสเลยลองซื้อมาสักหน่อย วันที่ไปเนี่ยเหลือแต่ลูกชุบละคะ แพ๊คใส่กล่องแล้วมี 2 ราคา คือกล่องใหญ่ 30 บาทและกล่องเล็ก 20 บาทค่ะ ใน 1 กล่องก็จะคละแบบอยู่ รสชาติลูกชุบเนื้อถั่วเนียนละเอียดดี ไม่หวานจัด ทานได้เพลินๆ ค่ะ แถมทางร้านก็ปั้นมาซะสวยเลย ถือว่างานนี้อร่อยไม่แพงค่ะ

ลูกชุบสีสันสดใส
เดินซื้อของกินในตลาดเกษตร ม. อ. ทีไร ต้องเตะตากับลูกชุบสีสันล่อตาล่อใจเจ้านี้ซะเหลือเกิน นี่ยังไม่รวมขนมอื่นๆ ที่ตั้งอยู่ข้างๆ อีก ครั้งนี้เลยอดใจไม่ไหว ... แวะซื้อติดไม้ติดมือกลับไปสักหน่อย [ที่ตั้ง] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงตลาดเกษตร ม.อ. ต้นซอยโซนอาหารและขนมของทานเล่นเลยครับ นอกจากลูกชุบรูปผลไม้ต่างๆ ราคากล่องละ 20-30 บาท แล้วยังมีวุ้นเป็ดมะพร้าวอ่อนและวุ้นลูกชุบอีกด้วยครับ ครั้งนี้ผมเลยซื้...อ่านต่อ
วุ้นเป็ดก๊าปๆ
ของน่ารักๆแบบหวานๆ ที่ตลาดเกษตร อีกหนึ่งร้าน มีวุ้นหน้าตาน่ารัก แถมน่าทานอีกด้วย เเวะซื้อหน่อยแล้วกันน กล่อง20บาทเอง เป็นวุ้น และมีน้องเป็ดเป็นลูกชุบ รสชาติอร่อยคะ แถมน่ารีกอีกด้วย มาอุดหนุนกันได้นะคะดูเพิ่มเติม