รีวิว ข้าวแกงคุณไพ (กำนันวร คลองเตย)

Owaychild
13 ต.ค. 2021
ร้านข้าวแกง น้ำพริกฟรี อร่อยครับ

มื้อเที่ยงคราวนี้ มาฝากท้องไว้กับร้านข้าวแกงนี้ครับ เข้ามาก็มาลองเลยครับ เมนูอาหารเยอะดี มีแกงจืดตุ๋นร้อยด้วย เลยสั่งมาคู่กันครับ อาหารดีทุกอย่างที่สั่งมาครับ อร่อย เข้มข้น รสจัด แต่ไม่เค็มครับ มีน้ำพริกกะปิด้วย ถึงมะนาว แล้วผักเคียง ราคาไมาแพงมากครับ

Owaychild
30 ส.ค. 2024
ข้าวราดแกงใต้แท้ๆ

ข้าวราดแกงใต้แท้ๆ ที่ร้านจะทำเครื่องแกงเองตลอด อย่างเมนูปลาดุกผัดเครื่องแกง เวลาจะสั่งก็จะนำเครื่องแกงมาราดบนปลาดุกกรอบๆอีกที เพื่อเวลาทานจะได้รู้สึกสัมผัสถึงความกรอบของปลาดุกทอดอยู่ อีกเมนูเด็ดคือพะโล้ เข้มข้นมาก มีผัดกาดดอง เพิ้มรสชาติกลมกล่อม #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2021

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!