- รีวิว บ้าน แป้งอบ

รีวิว บ้าน แป้งอบ
ร้านขนมเล็กๆ ในซอย มีกาแฟเข้มๆ เสิร์ฟตัดหวาน
ค้นหาร้านนี้เจอจาก GG Local guide ช่วงหิวๆ และต้องการน้ำตาลเข้าเส้นเลือด จนพบกว่าถนนที่ตั้งร้านอยู่ไมไกลจากที่ทำงานนัก ......และรูปถ่ายสวยน่ากินมาก ต้องไปโดน!! ประสบการณ์ที่ได้รับจากร้านนี้ ::: 1. ร้านเล็กจริง ด้านในส่วนเคาน์เตอร์ออกจะคับแคบไปสำหรับรองรับลูกค้าซัก 10 คนที่เข้าร้านมาพร้อมกัน แอบอึดอัดและหงุดหงิดหน่อย ๆ 2. พนักงาน 3-4 คน แต่เหมือนจะรับมือลูกค้าไม่ค่อยไหว ประมาณว่าการจัดการลำดับคิว อาจจะต้องปรับให้ดีขึ้นกว่านี้ 3. สั่งกาแฟแล้วเสิร์ฟมาพร้อมบิลเก็บเงินแต่ไม่มีหลอดมาให้ 555555 พร้อมจะเก็บเงินมาก แต่บริการบกพร่องเนอะ กาแฟเย็นค่ะ ควรจะมีหลอดมาให้ไม่ใช่ให้ยกซด เลยต้องเดินไปหยิบเองในร้าน 4. อากาศน่าร้อนจะอบอ้าวหน่อยในโซนเอ้าท์ดอร์ ควรจะมีบริการเปิดพัดลดให้ลูกค้าด้วย (ในวันที่คนเยอะๆ) แต่ที่พบมาคือ "บริการตัวเองเถอะนะยูวววว์" 5555 งงใจ คะแนนเด้อ >> สินค้า : กาแฟเข้มดี คนที่ชอบกาแฟเข้มๆ ร้านนี้ถือว่าได้เลย ให้ 4/5 (มัคคิอาโต้เย็น) ขนม : เค้กชิ้นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แป้งนุ่มดี กลิ่นหอม แต่ครีมของเค้กแอบมีความคาวๆ ของไข่อยู่ ทำให้รู้สึกยังไม่ใช่ ให้ 2/5 (เค้กโรลส้ม) เมื่อเทียบคุณภาพและราคาแล้วถือว่าอยู่ในเรทสูง >> บริการ : ต้องปรับปรุงอยู่นะคะ เกือบดีละค่ะ 3/5 >> บรรยากาศ : ตกแต่งเหมือนสวน สาย portrait หรือ Selfie ต้องชื่นชอบ 4/5
〰〰บ้านแป้งอบ🦄☁️💕
คาเฟ่ที่เราชอบที่สุดร้านแอบอยู่ในพื้นที่ใกล้กับทางเข้าสวนสัตว์อุบล ความน่ารักคือร้านกาแฟให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเพราะทำในบ้านเลย รสชาติกาแฟนี่ดีงามมากช็อคโกแลตเย็นก็อร่อยตาปรือเป็นอีกที่ที่ควรค่าแก่การแวะไปมาก 🌈เปิด: 09.00 – 18.00 น. 🌈ที่ตั้ง: 432 ม.11 ขามใหญ่ เมืองอุบลราชธานี 34000 (432 หมู่ 11 ซอยชินสวัสดิ์ อุบลราชธานี) (ไม่มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อยมากๆครับ
เค้กอร่อยมากๆ เค้กส้ม เค้กชีส ใช้เมล็ดกาแฟดี หอม อร่อย บรรยากาศร้านน่ารักมากๆ เจ้าของใจดีมากครับ มีเค้กหลากหลาย ราคาต่อชิ้นเริ่มต้นที่ 50บาท ไปจนถึง 100บาท เค้กเชด้าชีส อร่อยมากกกๆๆๆๆครับ แนะนำเลย ร้านเล็ก เค้กชิ้นใหญ่ ราคาเป็นมิตรมากๆๆๆๆ ที่จอดรถเยอะมาก สะดวกครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟน่ารักๆ ตะมุตะมิ ^^ ออกจากสวนสัตว์มาเลยมาแวะสักหน่อยยยย
บรรยากาศร้านดีครับ นั่งในห้องแอร์ด้านใน รึจะนั่งนอกก็ได้ แต่ด้านในจะเล็กๆ หน่อย ค้าฟ ขนมเยอะ กาแฟอร่อยดีครับผม ^^ สดชื่นดูเพิ่มเติม