3.5
ถนนไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว California Lampang

ปีศาจหมู🐷
18 ส.ค. 2020
ถนนเก๋ๆ ในลำปาง (3.5⭐)

แคลิฟอรืเนียลำปาง เป็น 1ในจุดเช็คอินของการท่องเที่ยวในจังหวัดลำปางไปซะแล้ว ที่นี่เป็นถนนเก๋ๆ ในจังหวัดลำปาง ที่โด่งดังมาจากโซเซียล มีผู้คนมาถ่ายรูปชีคๆ ไปลงแล้วก็เปรียบเปรยว่าถนนที่นี่เหมือนถนนแคลิฟอร์เนีย ช่วงที่ไปคนเยอะมาก โดยเฉพาะแก๊งค์รถต่างๆ ที่มาถ่ายรูปหมู่คณะกันค่ะ ใครอยากได้รู้เก๋ๆ ชีคๆ ต้องแวะมาค่ะ

ART Eat for Fat
30 ธ.ค. 2021
จุดถ่ายรูปสไตล์ california
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

📣 California Lampang จุดถ่ายรูป แลนมาร์คของจังหวัดลำปาง ที่ให้ความรู้สึกเหมือน California ที่สหรัฐอเมริกา ⛰ สถานที่นี้จะเป็นถนนโล่งๆ รอบข้างเป็นหญ้าสีเหลือง จุดเด่นของที่นี่ถือความลาดชัดของถนน ที่ทำให้เวลาถ่ายรูปมีเอกลักษณ์อย่างมาก และอีกจุดคือการถ่ายรูปกับป้ายต่างๆ #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยวดูเพิ่มเติม