รีวิว MaDame Cafe'
ร้านน่านั่ง ติดถนน บรรยากาศชิลล์ๆ
ร้านน่ารัก บรรยากาศอบอุ่น ไฟสลัวๆ นั่งชิลล์ๆ ดูเป็นกันเอง อาหารก้อดูน่ากิน ที่นั่งอาจจะไม่มีมุมให้เลือกเท่่ไหร่เพราะมีโต๊ะไม่เยอะ ลองสั่งสปาเก็ตตี้มา 2 อย่าง ขอบอกเลยว่าอร่อย จัดจ้าน ถูกใจมาก พิซซ่ากะเพราอยชีสก้อแปลกดีแต่อร่อย ติดตรงที่ขนมปังขอบๆ แข็งไป👌🏻

เจ้าแม่ผลไม้ ที่ไม่ได้จำหน่ายแค่อาหาร ของหวานและผลไม้ ก็จัดว่าทำได้ดีใช้ได้จ๊ะ (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> เดินทางมาจากรุงเทพ มุ่งหน้าขึ้นเหนือด้วยถนนวิภาวดี รังสิต มุ่งหน้า มหาวิทยาลัยธรรมมศาตร์ รังสิต ออกเส้นคู่ขนานเมื่อผ่านหน้ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศูนย์รังสิต ขับตรงไป 200 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือริมถนน ตรงข้ามเซียงกงรังสิตครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> พื้นที่อันรกร้างไม่สมัยก่อนบริเวณเส้นวิภาวดี รังสิต เกือบๆถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ครับ ทำให้น้อง...อ่านต่อ
ร้านขายผลไม้ริมถนนพหลโยธินขาออก ที่ไม่ได้มีแค่ผลไม้!!!
ปกติเข้ามาร้านนี้เพื่อซื้อผลไม้นำเข้า เพราะเป็นทางผ่านกลับบ้าน วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านนี้ เกือบลืมไปแล้วว่าร้านนี้ก็ขายอาหารด้วย สั่ง "ข้าวผัดทะเล, เบคอน, แฮม, กุ้ง" อร่อยครับ ครบทุกอย่างที่สุดยอดข้าวผัดควรจะเป็น แถมเครื่องก็จัดมาถือว่าเยอะอย่างที่ชื่อเมนูบอก เครื่องดื่มเป็นชานมเย็นที่หวานกำลังพอดี ช่วยคลายร้อนคลายเหนื่อยได้เป็นอย่างดี ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง "ฮันนี่โทส" ไซส์เล็ก (ไ...อ่านต่อ
ร้านอาหาร และกาแฟ เมนูผลไม้นำเข้า คุณภาพที่ไม่ควรพลาด
ร้านอาหารเมนูจานเดียว มีทั้งสเต็ก เมนูสลัดผักและผลไม้นำเข้า ที่อร่อยสด หวานและหอมมากกกกกก มีไอศครีมทํอปปิ้งด้วยผลไม้สด และโยเกิร์ตที่เพื่อสุขภาพสุดๆๆๆ #ท้าให้ลอง ถ้าอยากทานอาหารที่อร่อยและมีประโยชน์ ต้องมาร้านนี้เลย ...มาดามฟรุ๊ต ฟินสุดๆทานแล้วสดชื่นนนนดูเพิ่มเติม