รีวิว Shabushi เทสโก้โลตัส รามอินทรา

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
11 ธ.ค. 2021
ชาบูชิ แบบเปิดยังไม่เต็ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอัด ซาชิมิ, แมงกะพรุน (150 กรัม), สลัดแซลมอน, ยำสาหร่าย, สันคอหมูสไลด์

ผมมาทานชาบูชิในช่วงที่ผ่อนปรนเฟสแรก คือเป็นชาบูชิที่ไม่สามารถเดินไปหยิบอาหารเองได้ครับ ใช้วิธีติ๊หลงในกระดาษและให้พนักงานไปหยิบมาให้ครับ ผมได้ที่นั่งติดครัวพอดี ก็เลยได้อาหารไวมาก พวกอาหารที่พร้อมทานจะค่อนข้างเย็นนิดนึงนะครับ เหมือนทำไว้นานมากแล้ว สิ่งที่ผมชอบทานชาบูชิที่สุดนั้นคงจะเป็น แมงกะพรุนไม่อั้นครับ เป็นของโปรดปรานที่สุดของผมเลย

ปูอัด ซาชิมิ
สลัดแซลมอน
แมงกะพรุน (150 กรัม)
ยำสาหร่าย
สันคอหมูสไลด์

15 เม.ย. 2022
บริการดี สถานที่สบาย

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9