รีวิว Inaho วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแค

dew
18 มี.ค. 2016
salmon buffet สมัยเรียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบ

Inaho ร้านนี้ เคยกินมาตั้งแต่สมัยเรียน เพิ่งจะได้มาลองนั่งตอนย้ายมาสวนหลวงเป็นครั้งแรก ที่นั่งน้อยลงไปหน่อย อาจต้องรอคิวนานขึ้น แต่คุณภาพอาหารและความเร็วยังไม่ขาดบกพร่องลงไป เจ้าของร้านยังใจดีเหมือนเดิมครับ มาร้านนี้ผมเน้นยุทธการล้างเผ่าพันธุ์แซลมอนซาชิมิเป็นหลัก รองมาก้อจะสั่งสเต็กแซลมอนและเทมปุระ ครับ ไม่ผิดหวัง

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
31 ต.ค. 2016
รำลึกร้านแห่งความหลัง

Inaho วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแค จากบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น แบบ A La Carte สุดประหยัด ตรงข้ามสวนลุม ที่เริ่มต้นที่หัวละ 300 กว่าบาทในสมัยอดีต ซึ่งถือว่าถูกมากๆ ในยุคที่ร้านอาหารญี่ปุ่นไม่เยอะขนาดนี้ จนเดี๋ยวนี้สาขาตรงสวนลุมไม่มีแล้ว จะมีที่ วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแค และ สวนหลวง สแควร์ ซอยจุฬา 12 แทน ในราคาที่ยังประหยัดเหมือนเดิม คือที่ 450 บาทถ้วน กับเวลา 2 ชั่วโมง เมนูของอินาโฮ มีให้เลือกถือว่าเยอะ...อ่านต่อ

Bom+
6 มี.ค. 2015
いなほ ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์เจ้าดังตรงข้ามสวนลุม กับสาขาใหม่เอาใจคนฝั่งธน หัวละ ฿450 net

Inaho เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อในเรื่องของความคุ้มค่าของอาหารกับราคา (#Value-for-money) เพราะมีรายการอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟ่ต์ให้บริการด้วย ราคาไม่แพงมาก (นอกเหนือจากเมนูแบบ A La Carte) สำหรับสาขาแรกอยู่ที่ @ถนนพระราม 4 (ตรงข้ามสวนลุม ใกล้ๆกับตึกอื้อจื่อเหลียง) ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมมาใช้บริการกันของเหล่าพนักงานออฟฟิตย่านสาทรและสีลมครับ สำหรับร้านสาขาตรงพระราม 4 ผมเคยไปทานเมื่อนานมาแล้วหลังจากม...อ่านต่อ

PSXU
5 ต.ค. 2015
มาลองทานซูชิบุพเฟ่ต์ที่ วงแหวนเซ็นเตอร์

เมื่อก่อนมาที่โครงการนี้เพื่อมาทำธุระที่ธนาคาร และเห็นว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ด้วย แต่ก็ไม่มีเวลาแวะทานครับ จนมาครั้งนี้มีเวลาว่างกว่า 2 ชั่วโมงก่อนถึงเวลารับลูก ผมจึงมาแวะมาที่ร้านเพื่อลองทานซูชิบุพเฟ่ต์ร้านนี้ดูว่าเป็นยังไงนะครับ ^^ ร้าน INAHO สาขาบางแค (วงแหวนเซ็นเตอร์) ร้านอยู่ตรงกลางของโครงการครับ โครงการวงแหวนเซ็นเตอร์อยู่บนถนนกาญจนาภิเษกช่วงระหว่างถนนพระราม 2 กับ ถนนเพชรเกษม ฝั่งที่ม...อ่านต่อ

Gwagwa
20 พ.ค. 2014
โปรเปิดร้าน ลด 15%

หลาย ๆ คนคงเคยไปลอง อินาโฮะบุฟเฟ่ต์กันมาแล้ว วันนี้มาลองดูอินาโฮะสาขาน้องใหม่กันบ้างดีกว่า :) สาขานี้ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก ตรงข้ามแยกที่จะเลี้ยวไปกัลปพฤกษ์ บนโครงการวงแหวนเซนเตอร์บางแคนั่นเอง ร้านหลบอยู่หลัง มาจิชาบู สาขานี้ไม่มีบุฟเฟ่ต์ค่ะ วันนี้สั่งเซตข้าวปั้นหน้าปลาดิบ (180.-) กับโค๊ก ได้ขวดไซส์บิ๊กบึ้ม(30.-) เซตข้าวปั้นประกอบด้วย ซาบะดอง แซลมอน มากิปูอัด กุ้งหวาน กระพงขาว อีก 2 ชิ้นไม่ม...อ่านต่อ

Inaho วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแคInaho วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแคInaho วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแคInaho วงแหวนเซ็นเตอร์ บางแค
YimmiY
21 ส.ค. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติแบบไทย ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yakisoba Set

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่วงแหวนเซนเตอร์ บนถนนกาญจนาภิเษกค่ะ พนักงานบอกว่าเป็นสาขาของ Inaho ที่ตั้งอยู่ตรงสวนลุม แต่ร้านนี้ไม่มี Buffet ค่ะ ราคาอาหารไม่แรงมาก (Set ละ 150 - 200 บาท) รสชาติแบบไทย ๆ ยากิโซบะอร่อยมาก เนื้อสัตว์มีมาให้แบบไม่ขาดโปรตีน อาหารมาช้านิดหน่อย ทั้ง ๆ ที่ตอนเราไปทานประมาณ 2 ทุ่ม ในร้านมีแค่ 2 โต๊ะเองดูเพิ่มเติม

Iced green teaHot green teaYakisoba set & GyozaGyoza & SushiSalmon set

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3