รีวิว คราวน์แอนด์คาวสเต็ก สาขาท่าข้าม

กนกวรรณ
18 มิ.ย. 2021
สเต็กอร่อยมากค่ะ ถ่ายรูปไม่ทัน แต่สั่งชุดคอมโบ อยากได้น้ำเกรวี่ 2 ถ้วยด้วยอ่าา ไม่อยากจ่ายเพิ่ม
เมนูเด็ด: คอมโบ (สันคอ+สันนอก)

Cheun Meun
2k1.6k21.8k
9 พ.ย. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สเต็กอร่อยราคาจับต้องได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คูสคูสหน้าเนื้อ

วันอาทิตย์อยู่บ้านเกิดอยากกินสเต็กขึ้นมาก็เลยเปิด Lineman เซิร์ทหาร้านใกล้บ้าน มาเจอร้านนี้ สเต็กดูดี มีทั้งหมู ไก่ ปลาและเนื้อ ดูแล้วชอบใจสเต็กเนื้อแหละ มีทั้งริบอาย , สตริปลอยน์ , ทีโบน แต่ที่บ้านไม่ให้เอาเนื้อเข้าบ้าน แต่อีกใจก็อยากกิน ความอยากกินชนะเลิศ สั่งแล้วนั่งกินหน้าบ้านเลยละกัน แฮ่ๆ เราเลือกสั่งเมนูคูสคูสหน้าเนื้อ เพราะอยากกินคูสคูส ไม่ได้กินนานแล้ว ราคาเมนูนี้ก็ไม่แรงนะ 159 บ. สั่...อ่านต่อ

Nathapong Sirisamphan
22 มี.ค. 2023
เรื้อริบอายนุ่ม รสชาติดีครับ เสต๊กหมูเนื้อแข็งไปนิด สปาเกตตี้อร่อยครับ
เมนูเด็ด: ริบอาย, เสต๊กหมู, สปาเกตตี้
Meaw R Loi
2 ต.ค. 2021
บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดีคะ ประทับใจกับรูปภาพเมนูอาหารที่ตกแต่งในร้านถ่ายออกมาสวยคะใช้วัตถุดิบอย่างดี
เมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า 5 ชิ้น, สเต๊กเนื้อ สตริบลอยด์
2 ต.ค. 2021
จัดร้านน่ารัก รูปภาพเมนูอาหารสวยคะประทับใจ
shinidaz

The First Espresso Roasters ถ.วิภาวดี รังสิต 2 (ซอย ม.หอการค้า)
The First Espresso Roastersถ.วิภาวดี รังสิต 2 (ซอย ม.หอการค้า)
Specialty Coffee ในซอยวิภาวดีรังสิต 2 การันตีรางวัล เมล็ดกาแฟหลากหลาย
greenmine | steak • salad • coffee สี่แยกคลองตัน
greenmine | steak • salad • coffeeรามคำแหง-คลองตัน
สเต๊กรสเด็ดจัดจ้านย่านคลองตัน ยังมีสปาเกตตี สลัด เครื่องดื่ม หลากเมนู