3.8

รีวิว Dhara Dhevi Macaron The Crystal Ratchapruek

21 ก.พ. 2015
มาการองชื่อดังจากเชียงใหม่

อันนี้เป็นหลังจากตอนที่ทานแล้วนานสมควรนะค่ะ เราไปตอนที่ห้างนี้พึ่งเปิดใหม่เลยอะร้านก็ยังไม่เยอะมากเราก็เห็นร้านชื่อดาราเทวีไม่คิดว่าจะมีเลยลองซื้อมาทานตอนนั้นซื้อเป็นแพชั่นฟรุตช๊อกโกแลตกับชาไทยนะ ภาพรวมเราว่าเนื้อได้นะค่ะดีกว่าหลายๆร้านแต่ส่วนตัวเราว่ามันหวานเกินไปเราชอบของแมนดารินอะ

ampza
12 ธ.ค. 2014
Macaron แบรนด์ดังจากเชียงใหม่ กินทีไรอมยิ้มแก้มตุ่ยตลอด😁😀

ณ จุดๆนี้ สาวกขนมหวานทุกท่านคงไม่มีใครไม่รู้จักMacaron แบรนด์ดังของไทยอย่าง Dhara Dhevi กันเน้อ แต่ก่อนใครขึ้นไปเชียงใหม่ก็ต้องแวะซื้อมาเป็นของฝากยอดฮิต ช่วงปีสองปีหลังคนกรุงเทพก็สบายหน่อย เริ่มมี shop เล็กๆมาเปิดสาขาในมุมต่างๆ และในวันนี้การรอคอยของชาวนนทบุรีก็สิ้นสุดลง เพราะ Dhara Dhevi ได้ขยายมาเปิด shop เอาใจสาวกขนมหวานฝั่งนน ที่The crystal Ratchapruek กันบ้างละคะ มาเปิดใกล้บ้านขนาดน...อ่านต่อ

Dhara Dhevi Macaron(เล็บดูเน่าไปนิด  กรุณามองผ่าน)Package สวยงาม  มุ๊งมิ๊งตู้ขนม
R'mouy Chanoknan
14 ธ.ค. 2014
มาการองของคนไทยชื่อดัง ต้อง มาการองดาราเทวี 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: JASMINE, Raspberry

พอเดินผ่านไปหน้า Gourmet market ต๊กใจเห็นร้านละม้ายคล้ายร้านดาราเทวี สรุปแว๊ใช่เลย อุต๊ะ ร้านนี้มีนามว่า ดาราเทวี มาการอง เชียงใหม่ ที่ตั้ง : สาขานี้ตั้งอยู่ในเดอะคริสตัลเอสบี ราชพฤกษ์ ตั้งอยู่ชั้น 1 หน้า gourmet market ร้านอยู่ติดกับร้าน madame macro ระแวกนั้นมีร้านของกิน Take away เยอะเลยคะ บรรยากาศร้าน : เป็นตู้กระจกโชว์มาการอง เรียบๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นเหมือนสาขาอื่นๆ เมนูมีหลากหลายรสชาต...อ่านต่อ

ikekung
2 พ.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Uganda Chocolate, Orange Blossom

"Dhara Dhevi Macaron The Crystal Ratchapruek" มาการองอร่อยๆ มีหลากหลายรส ต้องมาที่นี่ !! ร้านขนมมาการองร้านนี้ดังเดิมตั้งอยู่ที่เมืองเชียงใหม่ แต่มาเปืดสาขากระจายอยู่หลายพื้นที่ในกรุงเทพฯ สาขานี้มาเปิดตัวอยู่ใน The Crystal ราชพฤกษ์ บริเวณชั้นล่าง ตัวร้านเป็นที่ขายไม่มีที่นั่ง ข้างหน้าเป็นตู้สำหรับใส่มาการอง ไว้หลากหลายชนิด การบริการดีพนักงานแนะนำรสชาติต่างๆได้อย่างครบครัน ความสะอาดของร้านดี...อ่านต่อ

Counter !!กล่องใส่ สวยงาม !!10 ชิ้น !!ไม่ซ้ำรสกันเลย !!เต็มกล่อง !!
Tappi TAp
5 ก.พ. 2015
Dhara Dhevi มาใกล้บ้านแล้ววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: SALTED CARAMEL, JASMINE, Hales Blue Boy

มาการองดาราเทวี เดี๋ยวนี้มีหลายสาขาแล้วค่ะ ล่าสุดมาที่ เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ร้านอยุ่หน้าgourmet marketค่ะ ราคามีตั้งแต่30-55฿เหมือนสาขาทั่วไปเลยค่ะ ล่าสุดมีรสเฮลส์ บลูบอย ค่ะ อร่อยหอมหวานดี รสอื่นๆที่ชอบคือ jasmine, salted caramel รสชาดก็เหมือนที่เชียงใหม่นะคะ แค่แพงกว่า5-10฿ ตามค่าขนส่งค่ะดูเพิ่มเติม

รส เฮลส์ บลู บอย ค่ะ
8 ธ.ค. 2014
มาการองแสนหอมหวาน

คนนนท์มีเฮ มาการองดาราเทวีแสนอร่อยจากเชียงใหม่ มาเปิดตู้หน้า Gourmet Market ที่ The Crystal ราชพฤกษ์แล้วค่ะ ราคาอยู่ที่ 30-55 บาท แน่นตู้ทุกวัน มีแพคกล่องที่ 2,6,12,24 ชิ้นนะคะอ่านต่อ