3.7

รีวิว Cinnabon สยามพารากอน

Achaya 🐰
28 ก.พ. 2021
โปร Americano 1 แถม 1 คุ้มมากจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: hot americano

ร้าน Cinnabon สาขาสยามพารากอนนี้อยู่บริเวณชั้น G หน้าซุปเปอร์มาร์เกตฝั่งใกล้โถงลิฟต์ค่ะ ครั้งนี้ผ่านมาตอนร่างกายกำลังต้องการคาเฟอีน เจอโปร Americano (ร้อนหรือเย็นก็ได้) 1 แถม 1 เลยแวะจัดซะหน่อยค่ะ ➡️ Hot Americano (50 บาท) - ราคานี้พอมีโปร หารเฉลี่ยกันออกมาแก้วละ 25 บาทเท่านั้น ได้แก้วใหญ่ขนาดปกติ กาแฟไม่ได้หอมมาก ค่อนข้าง full body ขมลึกๆ แต่นุ่มใช้ได้ ไม่ได้ขมแบบบาดคอหรือเปรี้ยวฝาดอย่างกาแฟทั่วๆไปในระดับราคาเดียวกันบางร้าน จิบได้เพลินๆ ค่ะ สอบถามแล้วทางร้านยังไม่ได้กำหนดว่าโปรนี้จะมีถึงเมื่อไหร่ สายกาแฟดำผ่านไปก็แวะจัดแกล้มขนมได้ค่ะ คุ้มเลย

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Akapatr
29 พ.ย. 2021

ร้านขนมหวานสไตล์เยิ้มๆหวานๆ กินแล้วเคลิ้มแน่นอน ด้วยความหอมเฉพาะตัวของซอสและแป้งขนมปังเอง ทำให้กัดเข้าไปแล้วฟินมากๆ ยิ่งกินกับเครื่องดื่มที่ชอบแล้วยิ่งดีไปใหญ่เลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
22 ก.ค. 2020
ยอมตัวแตก เพื่อสิ่งนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cinnabon Classic, cinnamon pecan

เป็นหนึ่งในของหวานที่โปรดปราน แม้ลดน้ำหนักเจอสิ่งนี้คือจบกัน55+ ด้วยตัวขนมที่นุ่มๆ หอมกลิ่นชินิมอล รสหวานแต่ไม่มาก ทำให้กินได้เลื่อยๆ ช่างนี้มีโปรมินิบอลชาไทย 2ชิ้น ฟรี มินิบอลคลาสสิกอีก 2 ชิ้นเลยจ้า แต่ส่วนตัวไม่กินชาไทยเลยไม่ได้สั่งค่ะ ชุด มินิ 4 ชิ้น 150฿ เลือกเป็นคลาสสิก 2 ชิ้น และพีแคน 2 ชิ้น สำหรับพีแคนจะหวานหน่อย เพราะมีคาลาเมลซอสราดเพิ่มด้านบน แต่ตัวถั่วที่ใส่มาด้านบน ทั้งหอม กรอบ แ...อ่านต่อ

meCHER foodie
18 ก.พ. 2021
Classic only 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cinnabon bites classic

📍สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G โซน South Wing ใกล้กับ Gourmet Market เป็นเคาเตอร์ โชว์ขนม และชำระเงินเล็กๆอยู่ด้านหน้า แต่เป็นสาขาที่มีโซนอบขนม ชงเครื่องดื่ม ตกแต่งกระจกใสมองเห็นขั้นตอนการอบขนมได้ 💁🏼‍♀️ พนักงานบริการรวดเร็ว สั่งไม่ถึงนาที ขนมก็เสร็จ 😋 Cinnabon bites classic 5 ชิ้น (50 บาท) 👉🏻 ขนมอบใหม่ทุกวัน เนื้อแป้งเหนียวนุ่ม บริหารกราม เสริฟมาในรูปแบบโรล โรยด้วยผงชินนาม่อน กลิ...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศบรรยากาศ
เห็นแก่กิน
20 ส.ค. 2020
ขนมวอดไส้กลิ่นผงชินนามอน ชอบคือชอบไใ่ชอบคือไม่ชอบเลย ส่วนตัวเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pecanbon, Chocobon, Cinnabon Classic, Cinnabon Classic Set (4 pcs.), BonBites Set (15 Pcs.) Mix flavor

ขนมชินมามอน สอดไส้ครีม คือไม่รู้จะพูดยังไงดีครับ มันมีคนชอบกินอันนี้จริงๆใช่ไหม ส่วนตัวคือ กินได้แต่ให้กินก็คงไว่เป็นไร ส่วนตัวไม่ได้ชอบขนมที่มีกลิ่นแบบนี้ครับ แต่เพื่อนบางคนคือไม่กินเลย ไม่ชอบมากๆ กลิ่นมันแรงเกินไป อีกคนนี่คือชอบมาก เลิฟเวอร์แบบสุดๆ แต่ถ้าส่วนตัวผมขอให้เฉยๆกินได้แล้วกันครับดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
20 ก.ย. 2019
ชาไทยหอมๆ กลับมาแล้ว

ชาไทย......กลับมาแล้ววววววววววววว ชาไทย...ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ “ซินนาบอน ชาไทยอัลมอนด์” ซินนามอนโรล Combination ใหม่ที่เอาความเป็นไทยเข้าไปเปนส่วนประกอบหลัก ด้วยซอสชาไทย หวาน หอม นุ่ม ละมุน เพิ่มรสสัมผัสด้วยอัลมอนด์สไลด์ กรุบกรอบ ในราคาเพียงชิ้นละ 59 บาทเท่านั้น หรือจะเลือกแบบ Thai Tea Combo Set ก็จะมีชาไทยอัลมอนด์ มินิบอน (Thai Tea Almond Minibon) 3 ชิ้น / มินิ ชอคโคบอน (Mini Chocobon) 3 ชิ้น...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2019
cinnabon x Kitkat