3.9

รีวิว Swensen's โลตัสหาดใหญ่

kangsnova
14 ต.ค. 2017
ไอศครีมรสมัทฉะคือดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสรัมลูกเกด, ไอศครีมรสมัทฉะกรีนที

สมัครสมาชิกใหม่จะได้รับฟรีไอศครีม1สกู๊ป จัดรสมัทฉะกรีนทีกับรัมลูกเกด อย่างละสกู๊ป เพิ่งลองกินรสมัทฉะกรีนทีครั้งแรก ชอบนะไม่หวานมาก หอมกลิ่นชาเขียวชัดเจน เนื้อของไอศครีม เนียนละเอียดไม่เป็นเนื้อทราย อร่อยดี ส่สนลูกเกดก็หอมอร่อย มีเนื้อลูกเกดด้วย อร่อยดี

ไอศครีมรสมัทฉะกรีนที
มาใช้โปรดีแทค

Alisa
29 ต.ค. 2024
Swensens สาขาโลตัส

Swensens ไอศครีมที่กินกี่ครั้งก็อร่อย เป็นร้านที่มีสาขาทั่วประเทศ มีไอศครีมที่มีรสชาติหลากหลาย และสามารถขอชิมแต่ละรสได้อีกตัวเพื่อประกอบการตัดสินใจ แต่ละเทศกาลก็จะมีเมนูแปลกๆบางครั้งก็ไม่แปลกมาให้ได้ชิม อย่างช่วงนี้ก็จะเป็นเทศกาลไทยๆรสชาติไทยๆ นั่นก็คือ กะทิ สาคู มะพร้าวอ่อน ที่ทำมาอร่อยไม่แพ้ร้านโฮมเมดเลยค่ะ ที่นั่งกว้างขวาง มีหลายโต๊ะ พนักงานบริการดี เมนูน้ำปั่น ชา กาแฟ เค้าก็มีนะหรือจ...อ่านต่อ

Daran Avaii
30 ก.ย. 2022
เมนูใหม่ อร่อยโดนใจ

วันนี้ได้โอกาสมาต่อบัตรสมาชิก(ทำบัตรใหม่) Blackpink ราคา 299 บาท เลือกเป็นลายLISA และก็มาลองเมนูใหม่ Red White & Blueberry 169.- ใช้บัตรสมาชิกลดได้ทันที และได้ไอศกรีม1สกู๊ป ตัวเมนูนี้ความแปลกใหม่คือครัมเบอร์กรุบๆและซอสบลูเบอรี่ที่เข้ากับไอศกรีมสตรอเบอรี่ชีสเค้กและก็บลูเบอรี่ชีสเค้กสุดๆ เราเลือกรสมิดไนท์บราวนี่มาตัดรสให้เข้มขึ้นดูเพิ่มเติม

1 ก.พ. 2020
มาร่วมโปรดีๆกับสาขาโลตัส
🌌 TarnVerse™ 💖
26 ส.ค. 2022
ไอติมเย็นๆจาก Swensen's

ไอติมเย็นๆจาก Swensen's ทุเรียนหมอนทอง รสยอดนิยม หอมอร่อยฟินนน กับอีกรสโปรดที่สั่งประจำ รส Thin mint ทางร้านแพคใส่ถ้วยเล็ก ถ้วยละ 1 scoop ปิดฝาพร้อมมีพลาสติกซ้อนอยู่ที่ใต้ฝา ใส่ถุง พร้อมน้ำแข็งแห้งมาให้ มาถึงแบบไม่ละลาย อร่อยฟินคลายร้อนสุดๆ 🤤 กินพร้อมกับ Kid fan overload เป็นแผ่นบางๆชิ้นเล็กคล้ายวาฟเฟิลแต่จะกรอบๆ อร่อยมากกก จัดส่งรวดเร็ว ถูกต้อง ครบถ้วน มีสาขามากมายตามห้างทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

Lin_betong
24 เม.ย. 2021
มีบริการดีดีน่ารักสำหรับเด็กน้อย

ที่ร้านมีบริการสำหรับเด็กน้อยด้วยนะคะ ชุดระบายสี (เขาคงมีมานานแล้ว แต่พึ่งพาลูกมาครั้งเเรกถึงได้ทราบ555) หน้าร้อนแบบนี้ เมนูมะม่วงต้องมา ไอศกรีมมะม่วงกับพริกเกลือต้องมาจ้า ตัวมะม่วงที่เสริฟคู่กันมานั้นเป็นมะม่วงดองนะคะ ไอติมมะม่วงที่คู่มาจะรสแบบเปรี้ยวอมหวานเบาเบา สไตร์แบบ มะม่วงพริกเกลือ ต้องลองนะคะ เมนูนร้ไม่แน่ใจว่ามีมาตั้งแต่ปีไหน เหมือนไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงต้องมีทุกปีดูเพิ่มเติม

ชุดระบายสีสำหรับเด็กๆไอติมมะม่วงพร้องพริกเกลือ
Kwang Kaewtip
2 ม.ค. 2019
หาดใหญ่ เติมความหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mango trio

เนื่องจากช่วงปีใหม่หยุดยาว หลายๆร้านอาจจะปิดให้บริการ เราเลยมาจบลงที่ไอศครีมสเวนเซ่น สาขาโลตัสหาดใหญ่ ตอนที่ไปคนเต็มร้านเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นมีไอศครีมบานาโบ๊ท 1 ฟรีอีดแก้วนึงเป็น สตอเบอรี่ พนักงานที่นี้เยอะดีค่ะ บริการทั่วถึงดีดูเพิ่มเติม

Weeraya Chansathi
29 ม.ค. 2017
ไอซกรีมมาตรฐานสเวนเซ่นส์ สาขานี้ไอศกรีมก้อนใหญ่ดีจริงๆ แต่เสิร์ฟช้าเนาะ เสิร์ฟผิดโต๊ะด้วย

สเวนเซ่นส์สาขาเทสโก้โลตัสหาดใหญ่เป็นหนึ่งในสาขาที่มีลูกค้าเยอะมากค่ะ สาขานี้บริเวณที่ตั้งจะตั้งอยู่ฝั่งขวามือเมื่อเดินเข้ามาจากทางเข้าด้านหน้าห้าง เรียกว่าร้านนี้อยู่เกือบสุดห้างกันเลย นั่นก็คือหากเข้าจากประตูห้างฝั่ง MK แล้วล่ะก็ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือใกล้ประตูมากๆ ค่ะ วันนี้พาหลานตัวน้อยมากินไอศกรีม พนักงานดูแลดีมากค่ะ นำกระดาษระบายสีพร้อมสีเทียนมาให้ระบายฆ่าเวลาด้วย วันนี้เราสั่งไอศกรีมสตรอ...อ่านต่อ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน