4.2

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกวุธ

20 มิ.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย อาหารตามสั่ง ส้มตำหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ส้มตำกุ้งสด, ส้มตำปูปลาร้า

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยๆโดยเฉพาะน้ำซุปสุดยอด ร้านเดียวกันมีอาหารตามสั่งด้วย เช่น ผัดกระเพรา ราดหน้า ผัดซีอิ๋ว ฯลฯ ขายกับส้มตำหลากหลายเมนู เช่น ส้มตำกุ้งสด ส้มตำปูปลาร้า ฯลฯ วันนี้ลองกินส้มตำปูปลาร้า น้ำปลาร้าเด็ดมาก น้ำดื่มบริการด้วยตัวเอง

19 ก.ค. 2014
หวาน หอม อร่อย
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา น้ำใส,ต้มยำ

สวัสดีคะ เรามากินร้านนี้เพราะตอนฝึกงาน พี่ที่ทำงานพามา กินครั้งแรกอร่อยมากติดใจ หลังจากนั้นก็มากินเองอีกเรื่อยๆเลย น้ำชุบร้านนี้หอม หวาน กินหมดเกลี้ยงทุกครั้งเลย ชอบมากอยากแนะนำให้มากิน เรามาตอนเที่ยงร้านนี้จะเปิดเพลงชิวๆหลายแนวบ้าง แม่ค้าพ่อค้าก็ใจดี เป็นกันเอง น้ำดื่มบริกาาตัวเองมีน้ำฝรั่ง น้ำส้มขายด้วย อ่อลืมบอกไปคะ มานี้ต้องกินคู่กับแคปหมู เริ่ดมากดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2016
กลางวันขายเตี๋ยวเรือ กลางคืนร้านอาหาร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวทะเลต่างๆ, คอหมูย่าง, ส้มตำไทย

ร้านโกวุธนี่อร่อยทุกอย่างเลยน่ะ ช่วงกลางวัน จะมีก๋วยเตี๋ยวเรือ อการตามสั่ง ส่วนอาหารอีสานและซีฟุ๊ดจะมียาวไปจนถึงช่วงกลางคืนเลย ถ้ามีโอกาสก็ลองแวะมาชิมได้น่ะ ส้มตำอร่อย คอหมูย่างก็อร่อย เรื่องเตี๋ยวเรือนี่ไม่ต้องพูดถึง ขาบดิบขายดี อาหารตามสั่งก็ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรือโกวุธ สูตรนครปฐม

ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านบรรยากาศบ้านทุ่ง ลมพัดผ่านสบายใจ บริการดีประทับใจแบบชายทุ่ง กลางบางพระ ศรีราชา ชลบุรี ร้านหายากนิดนึงค่ะ คนพามา มาเองไม่ถูก รสชาติก๋วยเตี๋ยวแซบเวอร์ ทานคู่กับผักสด ถั่วงอกและใบโหรพา มีแคบหมู กรอบๆ ทานเข้ากั๊น เข้ากัน ที่จอดรถเยอะดีนะคะ เล็ก 20฿ ธรรมดา 30฿ พิเศษ 40฿ ใส่ถุง 35฿ ราคาบ้านทุ่ง เชิญมาชิมค่ะ มีน้ำแข็งเกล็ดหิมะด้วยนะ^^ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
kua
4 มี.ค. 2015
กินได้ไม่ผิดหวัง ความอร่อยที่เอื้อมได้ไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, กระเพราหมูกรอบ, ไข่ดาว, ไข่เจียว

ใครมาเที่ยวลองมาดุที่นี่ครับ อร่อย เข้มข้น ไข่ดาวยังอร่อย จะกินเพื่อการดำเนินชีวิต จะกินเพื่อความอร่อย จัดได้เลย ไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ ยังมีเมนูตามสั่ง ส้มตำ ยิ่งยำข้าวโพด สดมาก อาจจะไม่ถูกใจเรื่องความนาน ก็ต้องทำใจหน่อยดูเพิ่มเติม

กระเพราหมูกรอบ ไข่เจียวเกาเหลาน้ำตกหมูข้าว ไข่ดาวตำข้าวโพดไข่เค็ม
9 เม.ย. 2017
เมนูที่กิน เตี๋ยวน้ำตก และคอหมูย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

มาถึงร้านด้วยใจอยากทานก๋วยเตี๋ยวน้ำตก บรรยากาศร้านดี เพลงเพราะ ระหว่างรออาหารนั้น เหลือบไปเห็น"ขนมถ้วย" ก็จัดไปอย่าให้เสีย คำแรกที่ทาน ว้าว อร่อยมากกกใช้ได้เลย รอไม่นานก๋วยเตี๋ยวก็เสริฟถึงโต๊ะ ในส่วนของ "ก๋วยเตี๋ยว" นั้นคำแรกที่ชิมน้ำซุป ว้าวววว!!(อีกแล้ว) น้ำซุปถือว่าใช้ได้เลย หวานหอมอร่อยกลมกล่อม ทีนี้ลองชิมหมูตุ๋นดูบ้าง ไม่ว้าววแล้ว หมูตุ๋นเหนียวไปเยอะ คาดหวังว่าเป็นหมูตุ๋นน่าจะแทบละลายในปาก...อ่านต่อ