รีวิว ครัวเฉลียงลม
ร้านฟิน ๆ อากาศดี ๆ แสนโรแมนติก ต้องครัวเฉลียงลม
มาเกาะล้านทั้งที คงพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ ไม่ได้ ต้องลองสักครั้งจริง ๆ คะ จากท่าเรือหน้าบ้านเดินมาทางเลี้ยวขวามาตามทางจะเจอซอยแรกคะ ตรงยาวมาเลยเรียบทะเลมาเรื่อย ๆ ทางไปบ้านพักเฉลียงลม หรือบ้านชวนชมคะ ตอนไปถึงร้านเพิ่งเปิดไม่นานคนยังไม่เยอะเลยไม่ต้องต่อคิวอะไรมาก ไปถึงร้านก็เลือกมุมที่อยากนั่งได้ตามใจ เพราะเกือบจะเป็นลูกค้าคนแรก เลยสามารถเลือกได้สบาย ๆ คะ ในร้านมีหลายมุมนะคะ มีที่ติดริมทะเล แบบเป็นโต๊ะด้านใน ก็หวานแหววดีจะเป็นโต๊ะแล้วมีมุ้งสีชมพูทำเป็นม่านคะ สวยดี เราเลือกนั่งริมทะเล เป็นมุมที่ลมไม่ค่อยแรงมาก ตอนทานอยู่เหลือบไปมองโต๊ะฝั่งที่ลมดีมาก ผมที่ปลิวสลวยสวยเก๋เลยคะ คงรำคาญน่าดูตอนจะทานข้าว พนักงานใจดีมากคะ ยิ้มแย้ม อาหารมาช้าหน่อยแต่ไม่เป็นไรคะ เพราะบรรยากาศดีมาก ตอนไปฟ้ายังสว่างอยู่เลยไม่มีเทียนคะ แต่พอฟ้าเริ่มมืด พนักงานก็จะนำแจกันเทียนมาวางทุกโต๊ะ ยิ่งโรแมนติกคะ นั่งชิว ๆ ริมทะเล ถ้าไปกะคู่รักเพลินเลยคะ ^^ เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะคะ ราคาถูก อาหารอร่อยถูกปาก เมนูที่สั่งมีข้าวผัดปู ข้าวผัดปลาหมึก ต้มยำกุ้งน้ำข้น หอยแครง ปลากระพงทอดน้ำปลา อิ่มท้อง อิ่มใจกับบรรยากาศ กลับที่พักนอนสบายเลยคร่า

รีวิวที่พูดถึง
มาครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจมาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือบรรยากาศดีหมด น้องพนักงานคือบริการไวมาก อาหารออกเร็ว ไม่ต้องรออาหารให้ขาดตอน อาจจะเพราะไปวันธรรมดาคนเลยไม่เยอะมาก ได้นั่งโต๊ะริมทะเล ถ้าใครอยากมาชิลๆ ก็แนะนำเลยราคาอาหารก็กลางๆอาจจะแพงเป็นบางอย่าง แต่ถือว่าโอเคมาก สถานที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเพียงพอ วันที่ไปมีโชว์ควงไฟด้วยดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก อาหารเสริฟเร็ว
ครัวเฉลียงลม ร้านอาหารบรรยากาศดีติดทะเล ชมบรรยากาศเกาะล้านยามเย็นและสามารถนั่งฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งได้แบบใกล้ชิดมากๆ อาหารเสริฟเร็ว มาก อาหารหลากหลายเมนู รสชาติอาหารกลางๆ บางเมนูแพงเกินจริง แต่ก็ต้องให้เค้าเรื่องบรรยากาศดีจริงๆคะ #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ตระเวนกิน ชลบุรี-เกาะล้าน ครัวเฉลียงลม..เริ่ดดด👍
>>เป้าหมายเราวันนี้คือ..เที่ยวเกาะล้านค่ะ แต่ก่อนข้ามเรือไปเกาะ ขอแวะซื้อ..กุยช่ายทอดซ.กอกก๊วน แถวศาลเจ้าชลบุรี อร่อยค่ะ..ร้อนๆ ยิ่งอร่อย แป้งบางกรอบกร๊วบบบ ไส้แน่น น้ำจิ้มเป็นซอสพริก แต่อีชั้นชอบ..ซีอิ๊วดำมากกว่า😋 แวะร้าน..ทุเรียนบุฟเฟ่ อ่างศิลาหน่อย..แบบแกะเนื้อแล้ว กิโลละ800-1000฿แล้วแต่ช่วง อร่อยมากกก เนื้อดีมาก แนะนำค่ะ👍 บ่าย3 ขึ้นเรือข้ามไป..เกาะล้าน ..ขาไป เรือใหญ่ คนละ30฿ ประมาณ35-4...อ่านต่อ
ครัวเฉลียงลม ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดทะเล
ครัวเฉลียงลม ร้านดังเกาะล้าน ไม่รับจองโต๊ะ แนะนำให้มาช่วง 17.30 เพื่อมาเลือกที่นั่งก่อนและแดดไม่ร้อนแล้ว พอพระอาทิตย์ตกแล้วทางร้านจะมาจุดโคมเทียนให้ บรรยากาศโรแมนติกมาก ร้านติดทะเล มีลมทะเลพัดตลอดยิ่งทำให้บรรยากาศชิลๆและสบายมาก เมนูอาหารมีหลากหลายเน้นไปทางซีฟู้ดส์ ค่าเสียหายวันนี้ 1170 บาท เมนูที่สั่งมี - ต้มยำโป๊ะแตก - กุ้งชุบแป้งทอด - กุ้งหมึกผัดผงกะหรี่ - ปลากะพงทอดราดน้ำปลา รสชาติอาหารสำหรั...อ่านต่อ
บรรยากาศริมทะเล เปิดเพลงเพราะ ลมเย็นๆ
เป็นร้านรับแขกสำหรับเกาะล้านเลยก็ว่าได้ มีที่นั่งริมทะเลเลย ที่นั่งก็แบบชิวๆ รับลมไม่ร้อน ร้านไม่รับจองโต๊ะ มาถึงเลือกที่นั่งได้เอง มีสะพานให้ถ่ายรูปสวยๆ อาหารออกเร็วไม่ช้า โดยรวมถือว่าใช้ได้ แต่แกงส้ม กับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือเปรี้ยวได้แบบแสบคอมาก ราคาอาหารถือว่าราคาสูงอยู่พอตัว แต่ได้บรรยากาศนี้นั่งได้ยาวๆ ถือว่าคุ้มค่า ควรมาถึงร้าน 4:30 จะได้กินบรรยากาศได้ยาวๆ ก่อนมืดดูเพิ่มเติม
กินลมชมคลื่น อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน
#อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ณ #เกาะล้าน #ชลบุรี 🏖 #ครัวเฉลียงลม ร้านอาหารริมทะเล วิวปัง อาหารอร่อย ใครยังไม่เช็คอินต้องลอง 🦀ยำปูม้า (200.-) สด แซ่บ 🦀ปูนิ่มทอดกระเทียม (220.) เลิศ กระเทียมเยอะเลย 🐟ปลาลวกจิ้ม (200.-) สด น้ำจิ้มแจ่ม 🐟โป๊ะแตก (200.-) นัว เครื่องแน่น 📍ณ เกาะล้าน บางละมุง ชลบุรี วิถีเกาะ เปิด map แล้วแว้นไปเลยสิคะ ⚠️ช่วงกลางวันคนไม่เยอะ แต่แมลงวันเยอะหน่อยก็ธรรมชาติอะนะ อาหา...อ่านต่อ